Cách Chọn Từ Khóa Tốt Nhất Để Quảng Cáo Google?

Cách chọn từ khóa tốt nhất để quảng cáo google? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online số 1 Việt Nam? Hiệu quả bền vững?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 884,909 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-04-2023 19:44:25
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)


Từ khoá là các cụm từ tìm kiếm "từ hoặc cụm từ " sẽ kích hoạt "quảng cáo Google" của bạn và những từ khoá này là yếu tố then chốt tạo nên thành công cho quảng cáo AdWords.

=> Bài viết này giải thích cách bạn có thể chọn từ khoá quảng cáo google hiệu quả nhất, đánh giá hiệu suất từ khoá và từ khoá này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến số tiền bạn thanh toán.Với những chiến dịch "quảng cáo Google giá rẻ"


 

Cách Chọn Từ Khóa Tốt Nhất Để Quảng Cáo Google?

Cách Chọn Từ Khóa Tốt Nhất Để Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-chon-tu-khoa-tot-nhat-de-quang-cao-google.html

Hình 1: Quảng cáo google mang lại những giá trị lớn


1. Cách chọn từ khoá tốt quảng cáo Google


- Một từ khoá tốt là: Tốt nhất là dài từ 2 đến 3 từ

- Cụ thể "từ khoá quá rộng hoặc chung sẽ không tiếp cận người dùng một cách hiệu quả như các từ khoá được nhắm mục tiêu cao"

- Có liên quan trực tiếp đến văn bản trong quảng cáo của bạn.

- Có liên quan trực tiếp đến trang mà quảng cáo của bạn sẽ liên kết đến (được chỉ định bởi URL đích)


Tôi nên chọn từ khoá nào?


- Đầu tiên, hãy xem nội dung trang web và viết ra mọi từ, từ kết hợp hoặc cụm từ mô tả mỗi danh mục của doanh nghiệp. Đây là điểm bắt đầu để tạo danh sách từ khoá.

- Bao gồm tất cả nhãn hiệu và tên sản phẩm cũng như số nhiều, từ đồng nghĩa và cách phát âm khác cho mỗi từ hoặc cụm từ. Chữ viết hoa không quan trọng Bỏ ra các từ khoá rất chung chung, không phù hợp hoặc tối nghĩa.

- Sau đó, nhóm các từ khoá vào trong các chủ đề có liên quan với nhau và tạo nhóm quảng cáo mới cho mỗi chủ đề. Đặt các từ khoá vào trong các nhóm quảng cáo mới này.


Ví dụ: nếu chiến dịch của bạn dành cho camera kỹ thuật số, bạn có thể nhóm các camera kỹ thuật số mini trong một nhóm quảng cáo với nhau và camera kỹ thuật số SLR vào một nhóm khác.

- Hãy thử sử dụng từ khoá phủ định. Từ khoá phủ định ngăn quảng cáo hiển thị khi từ hoặc cụm từ bạn chỉ định là một phần của cụm từ tìm kiếm.

- Chẳng hạn, nếu bạn chỉ định kết hợp phủ định, sửa chữa, quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho cụm từ tìm kiếm như sửa camera kỹ thuật số.

 

2. Làm cách nào để thông báo khi từ khoá hoạt động tốt?Cách Chọn Từ Khóa Tốt Nhất Để Quảng Cáo Google?

Cách Chọn Từ Khóa Tốt Nhất Để Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-chon-tu-khoa-tot-nhat-de-quang-cao-google.html
Hình 2: Làm thế nào để thông báo khi từ khóa hoạt động tốt 


- Kiểm tra hiệu suất từ khoá thường xuyên trong tab ‘Từ khoá’ của tài khoản.
 

- Trạng thái "Đủ điều kiện có nghĩa là từ khoá "của bạn đủ điều kiện kích hoạt quảng cáo.


- Nhấp vào biểu tượng trong cột trạng thái để xem chi tiết hơn về hiệu suất từ khoá riêng lẻ.

 

- Sau đó, một trong các số liệu quan trọng nhất để đánh giá là tỷ lệ nhấp "CTR", khi từ khoá hiển thị cho một phần những người nhấp chuột vào quảng cáo sau khi họ nhìn thấy quảng cáo.


- Quảng cáo tạo CTR tương đối thấp "ví dụ: dưới 1% trên mạng tìm kiếm" thường có thể được cải thiện. Triển khai các mẹo bên trên sẽ giúp cải thiện hiệu suất từ khoá. Một CTR cao sẽ giúp tăng vị trí của quảng cáo trên Google.


Từ khoá ảnh hưởng đến số tiền tôi thanh toán như thế nào?Cách Chọn Từ Khóa Tốt Nhất Để Quảng Cáo Google?

Cách Chọn Từ Khóa Tốt Nhất Để Quảng Cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-chon-tu-khoa-tot-nhat-de-quang-cao-google.htmlHình 3: Từ khóa ảnh hưởng như thế nào đến quảng cáo Google 


- Nếu từ khoá được chọn tốt và bạn thực hiện theo các mẹo bên trên, quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở vị trí cao hơn hoặc có chi phí thấp hơn.

-  Giá thầu AdWords hoạt động trên hệ thống kiểu đấu giá, với giá thầu của các nhà quảng cáo cho từ khoá sẽ kích hoạt quảng cáo của họ xuất hiện.

- Vì nhiều nhà quảng cáo thường đặt giá thầu trên cùng từ khoá, nên Google phải xác định quảng cáo nào sẽ hiển thị và hiển thị ở vị trí nào trên trang. Để làm như vậy, hệ thống sẽ xem xét cả giá thầu CPC và chất lượng của từ khoá:


- Giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC Tối đa) là số tiền bạn sẵn sàng thanh toán khi có ai đó nhấp vào quảng cáo google của bạn.

- Điểm chất lượng có liên quan đến quảng cáo và từ khoá của bạn phù hợp như thế nào với các tìm kiếm trên Google, điều này được quyết định bởi một số yếu tố, bao gồm CTR

 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 11:16:03 | FAQPage(122937) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 20:43:11 | FAQPage(12872) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 11:15:52 | FAQPage(5226) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 18:15:41 | FAQPage(3349) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 19:24:01 | Đăng nhập(2918) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 12:05:28 | FAQPage(2341) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-02 21:32:26 | Đăng nhập(2277) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-03 01:00:22 | Đăng nhập(2118) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-01 22:48:27 | Đăng nhập(1906) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-04-01 14:03:43 | FAQPage(1851) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON