Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google? Chia Sẻ Cách Khắc Phục Click Ảo Trên Quảng Cáo Google Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,725 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 07:07:40
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

 

1 - 1. Giới thệu về click Quảng cáo google


"Quảng cáo google"mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó cũng tiềm tàng mối lo ngại lớn đó là click ảo, điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều lo lắng vì họ có quá nhiều đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Để giải quyết vấn đề này trước tiên bạn phải hiểu rõ quảng cáo là gì và hình thức tính phí theo click quảng cáo google.

 

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?
 

Hình 1: Google cũng đã đưa ra rất nhiều biện pháp để nhằm giải quyết nạn click ảo này.

1.1 - Thế nào là click ảo Quảng cáo google?


  1. Một số hành vi sau đây sẽ bị google liệt vào danh sách click ảo:
  2. Nhấp chuột tình cờ, ví dụ như khách hàng nhấp đúp chuột vào quảng cáo của bạn thì nhấp chuột thứ 2 sẽ bị coi là click ảo.
  3. Nhấp chuột liên tiếp nhằm mục đích làm tăng chi phí quảng cáo adwords hoặc tăng doanh thu cho chủ sở hữu trang web mà bạn chọn làm nơi hiển thị quảng cáo.
  4. Nhấp chuột xuất phát từ những phần mềm tự động, robot hay các phần mềm click khác.

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?


 

Hình 2: Tác hại của những Click ảo Trên Quảng cáo Google

1.2 - Vậy google loại bỏ những click ảo bằng cách nào?

Dựa vào thông số kỹ thuật Quảng Cáo Google:

- Một máy tính khi vào mạng sẽ được cung cấp một địa chỉ IP. Nếu cùng một địa chỉ IP mà click vào Quảng cáo google giá rẻ nhiều hơn 2 lần thì sẽ không được tính.

-  Mỗi lần người dùng truy cập vào trang web thì trang web sẽ lưu lại thông số của người dùng.

- Các thông số về card mạng căn cứ theo địa chỉ MAC không máy nào trùng lặp mac cả nó như định danh nên google dễ dàng loại bỏ được những mac cố tính bấm vào quảng cáo.
Thông số của trình duyệt mà người truy cập sử dụng

- Với đội ngũ chuyên gia, giáo sư hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực khoa học máy tính, trí thông minh nhân tạo, khoa học thống kê, phát triển phần mềm đã ngày đêm nghiên cứu, phát minh ra công nghệ phát hiện click ảo. Từ đó, các click ảo của người dùng sẽ dễ dàng bị phát hiện và loại bỏ.

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?

 

Hình 3: Giải pháp nào cho nạn click ảo Quảng cáo Google


Đội ngũ kiểm soát viên của Google Adwords:

- Nhiệm vụ của đội này là rà soát, kiểm tra lại tất cả các click đã được thực hiện nếu các click này vượt qua vòng loại đầu tiên. Nếu các click này bị phát hiện là click ảo thì quảng cáo adwords của bạn sẽ được hoàn lại chi phí cho click ảo đó. Tất cả chi phí được hoàn lại sẽ được báo cáo chi tiết trong phần báo cáo tài chính.

Cách khắc Phục Nạn Click Ảo Trong Quảng Cáo Google?

 

Hình 4: Cách Khắc Phục nạn click ảo Quảng cáo Google tốt nhất hiện nay

- Khi bạn nghi ngờ quảng cáo adwords của mình có gì đó không bình thường như có quá nhiều click trong một khoảng thời gian ngắn, bạn hãy liên hệ với đội ngũ kiểm soát viên "Click Quality team"để kiểm tra, rà soát lại chiến dịch quảng cáo adwords của bạn.

- Vậy làm thế nào để bạn có thể biết được mình đang bị đối thủ chơi xấu, thực hiện nhiều click ảo đến quảng cáo trong một khoảng thời gian ngắn.

- Thường xuyên kiểm tra, theo dõi chiến dịch quảng cáo trên Adwords cùng với đó đối chiếu với các kế quả kinh doanh của bạn. Bạn có thể bỏ quảng cáo ở những thời gian không hiệu quả và tiếp tục theo dõi.

- Sử dụng Hitstat để theo dõi các địa chỉ IP nhằm phát hiện những địa chỉ IP click ảo. Qua đó bạn có thể chặn quảng cáo tới các địa chỉ IP đó.

- Những kiến thức tôi vừa chia sẻ ở trên có lẽ không quá xa lạ với những ai đã và đang được. Những ai chưa từng học seo hi vọng sẽ có thêm hiểu biết về nạn click ảo trong google adwords để biết cách xử lý khi sử dụng dịch vụ.Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải quyết những vấn đề về seo về quảng cáo google adwords.

 


Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết