Quảng Cáo Facebook

Chọn Từ khóa Cho Quảng cáo Google?

Chọn Từ khóa Cho Quảng cáo Google? Để mang lại Hiệu Quả Cao? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online hàng đầu Việt Nam hiện nay? - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1,933 (View) | Ngày tạo: 2020-08-06 09:32:39
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

 

1 - 1. Cách Chọn Từ  khóa Cho Quảng cáo Google

 

1.1 - 1.1 Chọn từ khóa cho quảng cáo google để mang lại hiệu quả tốt


- Việc chọn từ khóa cho việc "Quảng cáo google" cần được quan tâm và từ khóa trong chiến dịch quảng cáo trong mạng tìm kiếm Google như là một thiết bị cầu nối giữa người dùng công cụ tìm kiếm Google và website của bạn .

- Tùy thuộc vào độ cạnh tranh và lượng truy cập từ khóa Quảng cáo google giá rẻ 
mà có những hiệu quả mang lại khác nhau, ví dụ với từ khóa có lượng người tìm kiếm thấp hoặc từ khóa không phù hợp với website giới thiêụ sản phẩm của bạn thì sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn và tổn thất nhiều chi phí, lãng phí thời gian
 

Chọn Từ  khóa Cho Quảng cáo Google?
 

1.2 - Hình 1: Từ khóa Quảng cáo Google Hiệu quả

 

2 - 2. Những sai lầm thường gặp khi bạn chọn từ khóa Quảng cáo Google:

 

- Chọn từ khóa chung: hình thức chọn những từ khóa để quảng cáo google chung chung và dễ nhớ liên quan đến sản phẩm mà người dùng nhắm đến " ví dụ : thiet ke web, ve may bay, ban ghe go",những từ khóa chung chung sẽ ít mang lại hiệu quả, tuy nhiên những từ khóa chung chung này thường có giá rất cao.


- Chọn từ khóa chuyên môn: việc chọn từ khóa chuyên môn để quảng cáo google thường có những tình trạng ít người truy cập tìm kiếm quảng cáo dẫn đến độ hiệu quả của từ khóa đó ít mang lại hiệu quả hơn.

Ví dụ như: từ khoa "ve may bay" hay "ve may bay gia re" đây mới là từ khóa chính cho các doanh nghiệp có hình thức dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

 

3 - 3. Khi bạn chọn từ khóa, hãy cảm nghĩ giống người dùng Google:


- Hình thức quảng cáo google có những điều bạn cần chú ý trong việc chọn từ khóa, chắc chắn khi chọn từ khóa để quảng cáo bạn sẽ chọn 1 từ khóa chính và liên quan đến dịch vụ chính của công ty bạn . Có thể bạn tự đặt câu hỏi cho chính mình "thế mạnh nhất trong website của mình là gì? " và từ khóa sẽ chọn được từ khóa chính và chung nhất, khi chon được từ có thể bạn suy nghĩ tiếp "nếu khách hàng tìm sản phẩm với từ khóa nhắm đúng sản phẩm thì họ sẽ tìm kiếm với từ khóa gì ? ". Việc đặt từ khóa vào vị trí khách hàng là bước tốt nhất để bạn có được những từ khóa phù hơp với dịch vụ của bạn.
 

4 - 4. Công cụ Quảng cáo Google rất thông minh và nhạy bén:


- Có một số người dùng chưa quen sử dụng công cụ tìm kiếm Google nên đôi khi họ có chút lo lắng về từ khóa khi mình nghĩ ra có giống với người dùng tìm kiếm google ứng với từ khóa giống hay không? Chính vì vấn đề đó mà công cụ Google cải tiến thêm chức năng đó và sẽ giúp bạn tìm kiếm những từ khóa mà bạn cần tìm, công cụ này hoạt động bằng cách khi ban gõ từ khóa vào ô tìm kiếm, Gooogle sẽ gợi ý cho bạn những từ khóa gơi ý bên dưới , các từ khóa đó cũng là từ khóa đươc nhiều người search nhất, google có thứ tự sắp xếp từ khóa có lượt tìm kiếm từ cao đến thấp và từ khóa cũng liên quan đến lĩnh vực hoạt động
 

5 -  5. Hãy sử dụng công cụ tools để kiểm tra độ hot của từ khóa:


- Để mang lại hiệu quả tốt cho từ khóa cũng như về độ cạnh tranh, lượt truy cập từ khóa, bạn hãy sử dụng công cụ ước lượng từ khóa trong google adwords để kiểm tra đươc độ "hot" của từ khóa mà người sử dụng hay tìm kiếm.


Kết luận: Từ khóa trong quảng cáo google là một  yếu tố quyết định cho sự hiệu quả và thành công trong hình thức quảng cáo googel Adwords , vì vậy các bước trên cần được quan tâm và nghiên cứu kỹ lưỡng để đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho mình cũng như mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, công ty của bạn đạt được kết quả thuận lợi cao hơnBạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn

Quảng Cáo Google Adwords