Chọn Từ khóa Cho Quảng cáo Google?

Chọn Từ khóa Cho Quảng cáo Google? Để mang lại Hiệu Quả Cao? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online hàng đầu Việt Nam hiện nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 935,386 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 18:32:39
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

 

1. Cách Chọn Từ  khóa Cho Quảng cáo Google

 

1.1 Chọn từ khóa cho quảng cáo google để mang lại hiệu quả tốt


- Việc chọn từ khóa cho việc "Quảng cáo google" cần được quan tâm và từ khóa trong chiến dịch quảng cáo trong mạng tìm kiếm Google như là một thiết bị cầu nối giữa người dùng công cụ tìm kiếm Google và website của bạn .

- Tùy thuộc vào độ cạnh tranh và lượng truy cập từ khóa Quảng cáo google giá rẻ 
mà có những hiệu quả mang lại khác nhau, ví dụ với từ khóa có lượng người tìm kiếm thấp hoặc từ khóa không phù hợp với website giới thiêụ sản phẩm của bạn thì sẽ không mang lại hiệu quả cho bạn và tổn thất nhiều chi phí, lãng phí thời gian
 


Chọn Từ  khóa Cho Quảng cáo Google?

Chọn Từ khóa Cho Quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chon-tu-khoa-cho-quang-cao-google.html


 

Hình 1: Từ khóa Quảng cáo Google Hiệu quả

 

2. Những sai lầm thường gặp khi bạn chọn từ khóa Quảng cáo Google:

 

- Chọn từ khóa chung: hình thức chọn những từ khóa để quảng cáo google chung chung và dễ nhớ liên quan đến sản phẩm mà người dùng nhắm đến " ví dụ : thiet ke web, ve may bay, ban ghe go",những từ khóa chung chung sẽ ít mang lại hiệu quả, tuy nhiên những từ khóa chung chung này thường có giá rất cao.


- Chọn từ khóa chuyên môn: việc chọn từ khóa chuyên môn để quảng cáo google thường có những tình trạng ít người truy cập tìm kiếm quảng cáo dẫn đến độ hiệu quả của từ khóa đó ít mang lại hiệu quả hơn.

Ví dụ như: từ khoa "ve may bay" hay "ve may bay gia re" đây mới là từ khóa chính cho các doanh nghiệp có hình thức dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

 

3. Khi bạn chọn từ khóa, hãy cảm nghĩ giống người dùng Google:


- Hình thức quảng cáo google có những điều bạn cần chú ý trong việc chọn từ khóa, chắc chắn khi chọn từ khóa để quảng cáo bạn sẽ chọn 1 từ khóa chính và liên quan đến dịch vụ chính của công ty bạn . Có thể bạn tự đặt câu hỏi cho chính mình "thế mạnh nhất trong website của mình là gì? " và từ khóa sẽ chọn được từ khóa chính và chung nhất, khi chon được từ có thể bạn suy nghĩ tiếp "nếu khách hàng tìm sản phẩm với từ khóa nhắm đúng sản phẩm thì họ sẽ tìm kiếm với từ khóa gì ? ". Việc đặt từ khóa vào vị trí khách hàng là bước tốt nhất để bạn có được những từ khóa phù hơp với dịch vụ của bạn.
 

4. Công cụ Quảng cáo Google rất thông minh và nhạy bén:


- Có một số người dùng chưa quen sử dụng công cụ tìm kiếm Google nên đôi khi họ có chút lo lắng về từ khóa khi mình nghĩ ra có giống với người dùng tìm kiếm google ứng với từ khóa giống hay không? Chính vì vấn đề đó mà công cụ Google cải tiến thêm chức năng đó và sẽ giúp bạn tìm kiếm những từ khóa mà bạn cần tìm, công cụ này hoạt động bằng cách khi ban gõ từ khóa vào ô tìm kiếm, Gooogle sẽ gợi ý cho bạn những từ khóa gơi ý bên dưới , các từ khóa đó cũng là từ khóa đươc nhiều người search nhất, google có thứ tự sắp xếp từ khóa có lượt tìm kiếm từ cao đến thấp và từ khóa cũng liên quan đến lĩnh vực hoạt động
 

 5. Hãy sử dụng công cụ tools để kiểm tra độ hot của từ khóa:


- Để mang lại hiệu quả tốt cho từ khóa cũng như về độ cạnh tranh, lượt truy cập từ khóa, bạn hãy sử dụng công cụ ước lượng từ khóa trong google adwords để kiểm tra đươc độ "hot" của từ khóa mà người sử dụng hay tìm kiếm.


Kết luận: Từ khóa trong quảng cáo google là một  yếu tố quyết định cho sự hiệu quả và thành công trong hình thức quảng cáo googel Adwords , vì vậy các bước trên cần được quan tâm và nghiên cứu kỹ lưỡng để đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho mình cũng như mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, công ty của bạn đạt được kết quả thuận lợi cao hơnTrân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 21:38:24 | FAQPage(74256) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 20:31:33 | FAQPage(8180) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 18:40:08 | FAQPage(3846) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 21:07:52 | FAQPage(2452) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 19:20:09 | Đăng nhập(1769) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 10:33:12 | Đăng nhập(1690) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 01:49:48 | FAQPage(1607) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:15:26 | Đăng nhập(1593) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 21:21:06 | Đăng nhập(1490) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 12:03:39 | FAQPage(1461) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục