Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?

VietAds Công ty Chuyên cung cấp Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords cho các doanh nghiệp kinh doanh online hàng đầu Việt Nam

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 337,797 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-05-2022 20:29:12
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

 

Đối với tất cả người dùng internet trên toàn cầu, có lẽ không ai còn cảm thấy xa lạ với gã khổng lồ Google. Nhờ tính năng vượt trội và hết sức thân thiện của mình, h​iện "quảng cáo Google Adwords" vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Tại Việt Nam, thị phần sử dụng công cụ tìm kiếm Google lên tới 95%, trong khi đó Yahoo chỉ chiếm 2%, Bing 1%, các công cụ khác là 2%.

- "
Quảng cáo Google Adwords giá rẻ" là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có mong muốn quảng bá rộng rãi sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.

- Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng và gây chú ý càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm thông qua các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng mà họ hướng đến.

- Như vậy: có thể nói, quảng cáo Google là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo PPC – Pay Per Click (tính phí theo lượt click). Và VietAds tự hào là
công ty cung cấp quảng cáo Google Adwords uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

 


Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?

Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-ty-quang-cao-google-ads-uy-tin-hang-dau-viet-nam.html


Hình 1: Vị trí hiển thị quảng cáo google adwords

 

1.  Quảng cáo Google AdWords là gì?


- Quảng cáo "Google Adwords": là hình thức đưa dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất thông qua công cụ tìm kiếm hết sức hữu ích và tiện dụng của google đối với người dùng và các website trong hệ thống liên kết mà không phụ thuộc vào việc ngân sách của bạn nhiều hay ít và đem đến hiệu quả ngay lập tức cho doanh nghiệp của bạn.


- Quảng cáo Google Adwords:  hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và trong một số mạng Google đang phát triển khác. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords sẽ tiếp cận được một số lượng đông đảo đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp.


- Khi tạo quảng cáo AdWords: để chạy trên Google để quảng bá sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp và đối tác tìm kiếm của Google. Bạn có thể chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mìnhvới đối tượng mà bạn hướng đến và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng chi trả cho mỗi nhấp chuột. Bạn chỉ trả khi có ai đó nhấp chuột vào quảng cáo của mình.

- Khi tạo quảng cáo AdWords chạy trên Mạng Nội dung, bạn có thể chọn chính xác vị trí nội dung nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện hoặc có thể để nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh phù hợp từ khoá với nội dung. Bạn có thể trả cho mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc cho mỗi 1000 lần người khác xem quảng cáo của bạn (được gọi là giá thầu CPM).


 


Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?

Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-ty-quang-cao-google-ads-uy-tin-hang-dau-viet-nam.html
Hình 2: Quảng cáo Google Adwords 
 

2. Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords như sau:


- Nhà tài trợ xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google.

- Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google và các đại lý của Google.

- Mỗi khi có một khách hàng tìm kiếm và click vào mẫu quảng cáo của nhà tài trợ trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng  tiềm năng viếng thăm website (số tiền này được các nhà tài trợ đấu thầu).

- Tại sao lại lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google AdWords?

- Bởi rất đơn giản: Intrernet đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc ở Việt Nam (theo thống kê thì có khoảng hơn 30 triệu người dân Việt Nam sử dụng internet) con số này cực kỳ lớn so một quốc gia có hơn 90 triệu dân và đang trên đà phát triển.

- Ngoài tiếp cận với nguồn khách hàng dồi dào,
quảng cáo Google Adwords còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí ở mức thấp nhất – nhưng kết quả mang lại lợi nhuận cho khách hàng cao nhất – trong thời gian ngắn nhất.Một sự lựa chọn hết sức tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.
 


Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?

Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-ty-quang-cao-google-ads-uy-tin-hang-dau-viet-nam.html

Hình 3: Lý do bạn nên chọn Google Adwords để quảng bá sản phẩm của mình.
 

3. Những ưu điểm vượt trội với hình thức quảng cáo Google Adwords:


 - Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Xác định chính xác (Vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, thời điểm,..) Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp.

 - Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng. Dễ dàng tùy chỉ theo ngân sách một cách hợp lý và thời gian. Mặt khác, chi phí quảng cáo của google tính trên số lượt khách hàng click quảng cáo. Như vậy, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị 24/24 mà không giới hạn số lượt hiển thị, số lượt click.

 - Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

- Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng: Với quảng cáo google adwords bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên với Google AdWords thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

- Hiển thị ở trang đầu tiên đối với quảng cáo google. Điều này sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quang cao Google, nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website bạn có vị trí cao hơn các website khác.

 - Khả năng đo lường chính xác trong việc quảng cáo Google Adwords: Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo Google AdWords so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google AdWords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt đồng quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (adgroup), từng từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

 - Ngân sách được quản lý linh hoạt hơn đối với: Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

 


Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?

Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-ty-quang-cao-google-ads-uy-tin-hang-dau-viet-nam.html

Hình 4 : Những tiện ích của Google Adwords đem đến cho người sử dụng.

 

4. Tại sao bạn nên chọn VietAds là nhà quảng cáo Google Adwords cho chiến dịch của bạn?


- Chúng tôi sẽ lên chiến dịch quảng cáo Google Adwords cho khách hàng.

- Tối ưu điểm chất lượng URL đích nhằm tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất.

- Luôn cam kết đảm bảo quảng cáo hiển thị đúng yêu cầu.

- Bạn có thể dễ dàng kiểm soát chi phí nhờ công cụ báo cáo hàng tuần của chúng tôi.

- Miễn phí tư vấn chiến lược hiệu quả phù hợp với từng thời điểm nhằm tăng doanh thu cao nhất đi đôi với tiết kiệm chi phí nhất.

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/24h.

 

  
Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?

Công Ty Quảng Cáo Google Ads Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-ty-quang-cao-google-ads-uy-tin-hang-dau-viet-nam.html


 

Hình 5 : Những điều nói nên thương hiệu vietadsgroup.vn chúng tôi


Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 08:03:49 | FAQPage(50857) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 07:21:52 | FAQPage(5294) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 02:49:07 | FAQPage(2779) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 23:08:56 | FAQPage(1707) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 05:15:12 | Đăng nhập(1333) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 01:00:46 | FAQPage(1238) - No Audio

Quảng cáo Google display network GDN giá rẻ - tìm hiểu GDN?

Quảng Cáo Google Display Network (GDN) Là Gì? Mạng Hiển Thị Google? Giới Thiệu Quảng Cáo Google Display Network Là Gì? Lợi ích Mạng Hiển Thị Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 08:09:24 | FAQPage(1172) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 18:39:02 | Đăng nhập(1148) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-29 16:25:37 | FAQPage(1143) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-30 05:19:36 | Đăng nhập(1132) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục