Les Là Gì? Tìm Hiểu Về Les Là Gì?

Les là một từ tiếng anh sử dụng để chỉ những người nữ giới bị lệch lạc về giới tính, họ có tình cảm yêu đường, tình dục với người cùng giới, giữa nữ- nữ.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 10,049 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 00:58:09
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

1 - Les là gì?


"Les" hay còn gọi là "đồng tình nữ hiện nay cũng khá phổ biến không chỉ riêng ở Việt Nam mà ở nhiều nước trên thế giới".Les là thường sử dụng để chỉ những người nữ giới bị lệch lạc về giới tính, họ có tình cảm yêu đường, tình dục với người cùng giới, giữa nữ - nữ.  Hôm nay VietAds chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ Les là gì? Biểu hiện của một nàng les để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về những xu hướng giới tính này.
 

Les Là Gì? Tìm Hiểu Về Les Là Gì?

Hình 1: Les là gì?

2 - Nguyên nhân Les và những thuật ngữ thường dùng cho Les là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đồng tính luyến ái ở nữ, tuy nhiên nguyên nhân chính là do vấn đề về tâm lý và do môi trường sống xung quanh. Xu hướng tình dục của con người rất phức tạp và bị ảnh hưởng sâu sắc đến môi trường xung quanh.
 

2.1 - Một số thuật ngữ thường được dùng cho Les như  

FEM = femme hay Lipstick Les

 • Là một người con gái les những có những tính cách, cử chỉ và hình dáng như một cô nàng bình thường. Người ta thường gọi FEM là một les kín.
   

SB = soft butch: Les SB được chia thành 2 loại:
 

 • SB cứng: Là một les có ăn mặt, phong cách và dáng vẻ như con trai. Tuy nhiên, loại này bạn cũng rất khó thể nhận biết, và dễ bị nhầm lẫn với Tomboy.
 • SB mềm: les có tính cách giống con trai. Tuy nhiên cách ăn mặt và cử chỉ rất nữ tính.
   

Tomboy: đây không phải là les, đây là một người con gái có cái tính mạnh, có ngoại hình và phong cách ăn mặt giống một người con trai.
 

Les Là Gì? Tìm Hiểu Về Les Là Gì?
 

Hình 2: Nguyên nhân Les và những thuật ngữ thường dùng cho Les là gì?
 

3 - Biểu hiện của một nàng les là gì?

 • Các biểu hiện của một nàng les, cũng như các chàng gay bạn rất có thể nhận biết ra, tuy nhiên qua một số biểu hiện sau đây bạn có thể đoán họ là một lesbian.
   

3.1 - Cô nàng có rất ít mối quan hệ yêu đương trước đó

 • Một cô gái xinh đẹp, đã lớn tuổi tuy nhiên trước đó, cô nàng có rất ít mối quan hệ yêu được hoặc dường như là không có thì rất có thể cô ấy là một les. Có rất nhiều yếu tố tác động đến chuyện yêu đương, thế nhưng phần lớn cô nàng nào ở tuổi đôi mươi đều có thể trai qua một số mối quan hệ yêu đương.
   

3.2 - Cô  nàng không thích mặc váy

 • Hầu hết, các nàng les thường không thích mặc váy ví nó tạo ra một cảm giác không an toàn và có phong cách quá nữ tính. Phần lớn các cô nàng les thường chọn cho mình phong cách thời trang đường phố, quần jean, áo thun.
   

3.3 - Cô ấy thường xóa lịch sử Internet trên máy tính của mình

 • Điều này xảy ra khi có thể bạn gái của bạn đang tìm kiếm ảnh khiêu dâm đồng tính nữ hoặc dành thời gian hẹn hò trên các trang web.
   

3.4 - Hầu hết bạn bè của cô ấy là nam giới

 • Các lesbian thường cảm thấy thoái mái khi tiếp xúc và chơi với bạn bè là con trai, vì nếu họ chơi với con gái họ thường cảm thấy không thoải mái, xuấy hổ, và có những điều gì đó bất thường.
   

3.5 - Đánh giá cao, tôn sùng phụ nữ

 • Những người phụ nữ yêu người phụ nữ khác thường đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp của họ. Nếu cô ấy thích thú với sự hấp dẫn giới tính của một người phụ nữ khác, điều đó có thể khiến tâm trí cô ấy càng ngày càng chú ý, và có xu hướng tâm lý lệch lạc.
   

Les Là Gì? Tìm Hiểu Về Les Là Gì?
 

Hinh 3: Biểu hiện của một nàng les là gì?
 

4 - Kết luận

"Les" hay còn gọi là "đồng tình nữ hiện nay cũng khá phổ biến không chỉ riêng ở Việt Nam mà ở nhiều nước trên thế giới".Les là thường sử dụng để chỉ những người nữ giới bị lệch lạc về giới tính, họ có tình cảm yêu đường, tình dục với người cùng giới, giữa nữ - nữ.

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết