Logo Là Gì? Tìm Hiểu Về Logo Là Gì?

Logo thường là hình ảnh, chữ viết có tính chất tạo hình, liên tưởng cao. Đặc biệt Logo thường được bảo vệ chặt chẽ về bản quyền.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 811,998 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-09-2023 03:45:38
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

Logo là gì?"Logo" là viết tắt của từ "Logotype" Theo từ điển Anh - Việt có nghĩa là "Biểu tượng" hay "Hình tượng" dùng để thể hiện nội dung, tư tưởng, giá trị cốt lõi, thông điệp của một cá nhân, đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp nào đó. Logo thường là hình ảnh, chữ viết có tính chất tạo hình, liên tưởng cao. Đặc biệt Logo thường được bảo vệ chặt chẽ về bản quyền.

Nếu tìm kiếm cụm từ Logo là gì? trên Google bạn đọc ngay lập tức có được khoảng 4.730.000 kết quả chỉ trong vòng 0.36 giây. Đây là một từ khóa có khối lượng thông tin liên quan khá lớn, hãy cùng chúng tôi “lật mở” ý nghĩa cụm từ Logo bạn.


Logo Là Gì? Tìm Hiểu Về Logo Là Gì?

Logo Là Gì? Tìm Hiểu Về Logo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/logo-la-gi-tim-hieu-ve-logo-la-gi.htmlHình 1: Logo là gì?
 

Đối với các doanh nghiệp lớn việc bảo vệ bản quyền Logo là điều vô cùng quan trọng  

Đối với các doanh nghiệp lớn việc bảo vệ bản quyền Logo là điều vô cùng quan trọng, nó giúp cho thương hiệu giữ được hình ảnh, truyền được thông điệp của doanh nghiệp tới người tiêu dùng thậm chí là cả đối thủ của họ.

Nhìn chung, khái niệm Logo trải qua các năm vẫn không hề thay đổi, theo một số thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì Logo có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại; lúc đó từ Logo được coi như một danh từ chung gắn với một cái tên, biểu tượng hay một thương hiệu cụ thể nào đó.


Theo các chuyên gia về thương hiệu thì điều quan trọng nhất của một Logo chính là sự rõ ràng, tính dễ nhận biết, tính đặc trưng của sản phẩm hay thông điệp mà Logo đó muốn nói và những người thiết kế Logo cũng phải giải thích được ý nghĩa Logo mà mình tạo ra. Sự lý giải càng ý nghĩa càng làm tăng giá trị Logo. Vì thế việc hiểu rõ ý nghĩa của một Logo là gì? là thực sự quan trọng.
 


Logo Là Gì? Tìm Hiểu Về Logo Là Gì?

Logo Là Gì? Tìm Hiểu Về Logo Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/logo-la-gi-tim-hieu-ve-logo-la-gi.html

 

Hình 2: Logo khi được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Biểu tượng hay Hình tượng
 

Trên thế giới, các doanh nghiệp/tổ chức rất coi trọng Logo của mình. Danh sách 50 thương hiệu nổi tiếng sở hữu Logo ấn tượng dưới đây hẳn sẽ khiến bạn có cảm giác vừa lạ, vừa quen: Google, Coca-Cola, McDonald’s, Toyota, Marlboro, Mercedes-Benz, Microsoft, IBM, GE, Intel, Nokia, Walt Disney, McDonald’s, Toyota, Marlboro, Mercedes-Benz, Citi, UBS, Siemens, Harley-Davidson, Heinz, MTV, Gucci and Nintendo, Hewlett-Packard, American Express, Gillette, BMW, Cisco, Louis Vuitton, Honda, Samsung, Dell, Ford, Pepsi, Nescafé, Merrill Lynch, Budweiser, Oracle, Sony, HSBC, Nike, Pfizer, UPS, Morgan Stanley, JPMorgan, Canon, SAP, Goldman Sachs, Kellogg’s, Gap, Apple, Ikea, Novartis.
 

Kết Luận: Tại Việt Nam, khái niệm Logo đã dần trở lên quen thuộc không chỉ mới các doanh nghiệp mà còn cả với học sinh, sinh viên, những người làm thương hiệu, PR.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "logo là gì"
Thực vật là gì và những khả năng kỳ diệu của thực vật?

Thực vật là những sinh vật có khả năng tạo cho mình chất dinh dưỡng từ những hợp chất vô cơ đơn giản và xây dựng thành những phần tử phức tạp nhờ quá trình quang hợp, diễn ra trong lục lạp của thực vật.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 16:24:54 | FAQPage(6260) - No Audio

Động vật là gì? Sự kỳ diệu sinh sản ở động vật bạn chưa biết?

Động vật là một nhóm sinh vật đa bào, nhân chuẩn, được phân loại là giới Động vật (Animalia, đồng nghĩa:Metazoa) trong hệ thống phân loại 5 giới. Cơ thể của chúng lớn lên khi phát triển. Hầu hết động vật có khả năng di chuyển một cách tự nhiên và độc lập. Hầu hết các ngành động vật được biết đến nhiều nhất đã xuất hiện hóa thạch vào thời kỳ Bùng nổ kỷ Cambri, khoảng 542 triệu năm trước.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 00:34:31 | FAQPage(3745) - No Audio

VAT là gì và VAT có cần thiết cho doanh nghiệp không?

Là một hình thức thuế tiêu thụ với lại thuế tiêu thụ đặc biệt áp đặt .Từ góc nhìn của người bán VAT là thuế giá trị gia tăng cho một sản phẩm, vật liệu hoặc dịch vụ. Ở Việt Nam, mức thuế GTGT phổ biến nhất cho các loại hàng hóa là 10%.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 22:37:56 | FAQPage(2860) - No Audio

Rao Vặt Là Gì? Tìm Hiểu Về Rao Vặt Là Gì?

Rao vặt là một hình thức giới thiệu sản phẩm nhằm tăng doanh số cho một một cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó , dựa vào độ phát triển của công nghệ mà ta có thể rao vặt rộng rãi hơn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 05:59:01 | Đăng nhập(2561) - No Audio

Biểu tượng là gì và logo giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Logo có tên đầy đủ là Logotype khi được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Biểu tượng hay Hình tượng dùng để thể hiện nội dung, tư tưởng, giá trị cốt lõi, thông điệp. của một cá nhân, đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp nào đó. Logo thường là hình ảnh, chữ viết có tính chất tạo hình, liên tưởng cao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 02:09:18 | Đăng nhập(1761) - No Audio

Khoáng Vật Là Gì? Tìm Hiểu Về Khoáng Vật Là Gì?

Các khoáng vật có thành phần hóa học thay đổi từ dạng các nguyên tố hóa học tinh khiết và các muối đơn giản tới các dạng phức tạp như các silicat với hàng nghìn dạng đã biết.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 19:43:24 | Đăng nhập(1339) - No Audio

Logo Là Gì? Tìm Hiểu Về Logo Là Gì?

Logo thường là hình ảnh, chữ viết có tính chất tạo hình, liên tưởng cao. Đặc biệt Logo thường được bảo vệ chặt chẽ về bản quyền.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 03:45:38 | Đăng nhập(1264) - No Audio

Bí Mật Đằng Sau Logo Mới Của Google

Google, trang tìm kiếm lớn nhất thế giới đã thay đổi logo một vài tuần sau khi giới thiệu một sự tái cấu trúc lớn về mặt kĩ thuật thông qua công ty mẹ, Alphabet. Điều gì ẩn sau logo mới của Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 17:30:32 | Đăng nhập(1080) - No Audio

Thuế là gì? Lý do mà doanh nghiệp bị đánh thuế?

Đóng thuế vừa là quyền lợi được thực thi trách nhiệm công dân đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của đất nước, vừa là nghĩa vụ phải thực hiện của mỗi công dân.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 18:02:18 | FAQPage(765) - No Audio

Thực Vật Biểu Sinh Là Gì? Tìm Hiểu Về Thực Vật Biểu Sinh Là Gì?

Thực vật biểu sinh là dạng thực vật phát triển không ký sinh trên một giá thể thực vật khác (chẳng hạn như trên cây thân gỗ) và nhận được hơi ẩm, chất dinh dưỡng từ không khí, mưa, và đôi khi từ các mảnh vụn tích tụ xung quanh, thay vì là từ cấu trúc mà nó bám chặt vào.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-06 13:08:15 | Đăng nhập(733) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục