Những sai lầm trong chiến dịch quảng cáo Google?

Những sai lầm trong chiến dịch quảng cáo Google?Bài viết hay dành cho Nhà Muốn Tạo chiến dich Quảng cáo Google Hiệu Quả và Chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 688,569 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 10:28:10
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

 

Những sai lầm trong chiến dịch quảng cáo Google


Có thể thấy rằng kênh quảng cáo online hiện nay được cả thế giới sử dụng đó chính là "Quảng cáo google", dù rằng chúng đã không còn là những khái niệm mới lạ đối với thị trường Việt Nam nhưng chúng lại không phải là quá đơn giản để cho ai cũng có thể am hiểu.
 


 - Chính bởi điều này mà khiến cho những nhận định của người dùng về loại hình Quảng cáo google giá rẻ này thật sự sai lầm, để rồi tình trạng tiền mất tật mang lại một lần nữa được xảy ra, và những sai lầm mà người dùng "thường xuyên" vướng phải đó chính là:


- Tự đăng ký quảng cáo Google nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho mình: Thực tế đây chính là một phương pháp tiết kiệm chi phí khá hiệu quả nhưng chỉ trong trường hợp các bạn am hiểu những phương thức chạy quảng cáo, cách đấu giá từ khóa và những thủ thuật để giúp chúng lên tio, còn nếu không thì các bạn đang ném tiền của mình qua cửa sổ, bởi trong một lĩnh vực sẽ cần đến những người am hiểu chuyên môn,, cũng giống như khi chạy quảng cáo Google họ sẽ hiểu được cách tối ưu từ khóa như thế nào và với những phương pháp làm việc chuyên nghiệp của mình, nhất định các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hiệu quả nhất.

 

Những sai lầm trong chiến dịch quảng cáo Google?

Những sai lầm trong chiến dịch quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-sai-lam-trong-chien-dich-quang-cao-google.html 

Những sai lầm trong chiến dịch quảng cáo Google


- Lựa chọn những công ty, dịch vụ quảng cáo Google với chi phí thấp: Dường như giá thành của dịch vụ này đều có sự đồng nhất giữa các nhà cung cấp dịch vụ và chúng chỉ xê xích nhau với tỷ lệ cực thấp, cho nên khi có một nhà cung cấp dịch vụ đưa ra cho các bạn một mức giá thấp hơn mức giá sàn của các nhà dịch vụ khác thì các bạn nên cẩn thận và suy nghĩ lại về vấn đề này, bởi của rẻ là của ôi, nên thận trọng vẫn là ưu tiên mà các bạn cần phải chú trọng.

- Không phân biệt được kế quả tìm kiếm tự nhiên và kết quả quang cao Google: Chính sự thiếu hiểu biết trong vấn đề phân biệt này sẽ khiến cho các bạn không thể nhận thấy được tin quảng cáo của mình đang nằm ở vị trí nào và cũng kéo theo vấn đề tính toán chi phí như thế nào là hiệu quả.

- Giao mọi thứ cho nhà quảng cáo Google: Khi các bạn giao mọi thứ cho nhà quảng cáo thì rõ ràng các bạn đang để tiền của mình bị tổn thất một cách nhanh chóng và không thể kiểm soát được chúng, chính vì thế mà vấn đề các bạn phải theo dõi quá trình chạy quảng cáo cũng như kiểm soát chi phí của mình là một việc làm hết sức quan trọng.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 17:59:05 | FAQPage(63582) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 10:25:22 | FAQPage(6938) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 05:27:19 | FAQPage(3205) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 17:20:27 | FAQPage(2064) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:37:23 | Đăng nhập(1516) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 17:50:14 | Đăng nhập(1432) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 04:51:10 | FAQPage(1363) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 19:35:33 | Đăng nhập(1362) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 12:50:30 | Đăng nhập(1331) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-23 12:08:58 | FAQPage(1317) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục