Phương pháp để SEO video trên youtube lên top nhanh nhất

Trên Youtube, mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem và mỗi một giây lại có 10 clip được đăng tải lên, số liệu đó phản ánh mức visit khủng khiếp của mạng xã hội này, và cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng là vô cùng lớn

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 906,980 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-01-2024 13:31:06
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Phương pháp để SEO video trên youtobe lên top nhanh nhất?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

 • Nếu bạn đưa sản phẩm hay thông tin lên Youtube, hơn thế nữa, càng thu hút được nhiều khách truy cập vào Video của bạn thì bạn có “nguy cơ” kiếm bội tiền nhờ chương trình Youtube Partner đấy nhé!
 • Khoan hãy nói tới thu nhập qua lượt xem video vội, giờ ta bàn tới cách làm sao để SEO một clip trên Youtube lên top 10 một cách nhanh chóng nhất đã.
 • Lưu ý với các bạn, mấy ông trên Internet có chia sẻ cái mẹo “đặt tên file để làm seo” thực tình là vớ vẩn quá đi, vì tên file không được phản ánh trong đường dẫn hoặc trong tựa đề của Youtube, nên việc này không có bằng chứng, đừng quan tâm tới tên file khi upload video nha !

Tối ưu từ khóa khi upload video lên

 • Bước đầu tiên và là quan trọng nhất, để sau này khỏi phải sửa lại, các bạn lưu ý điền đầy đủ các trường như tên Video, mô tả, từ khóa, và nhớ là đặt từ khóa lên gần đầu nhất có thể, kể cả mô tả để dễ làm SEO hơn, nếu các bạn đặt tựa đề vô nghĩa thì coi như phí đi một cái video, đơn giản là Google sẽ dựa vào tựa đề và mô tả đó để quyết định có cho lên top với từ khóa đó không, còn với Youtube thì dùng nó để hiển thị các video liên quan, và biết đâu bạn lại lạc vào danh sách liên quan của các video khác và người dùng sẽ xem nó phải không nào?
 • Tôi lấy ví dụ như một chị đang muốn khoe em bé như thế này, với từ khóa “bé gái đáng yêu” thì chị ta đã thành công khi để tựa đề và mô tả đầy gợi mở thế kia, ngoài ra còn lưu ý tới tag của Video nữa, nó giúp Youtube phân loại được video của bạn vào một nhóm nào đó ….

Phương pháp để SEO video trên youtube lên top nhanh nhất

Phương pháp để SEO video trên youtube lên top nhanh nhất, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-de-seo-video-tren-youtube-len-top-nhanh-nhat.html

 

Chia sẻ luôn lên Facebook, Google Plus và Twitter

 • Làm SEO thì luôn tranh thủ từng tí điểm một, việc làm thứ hai sau khi bạn tối ưu và upload thành công đó là chia sẻ lên các mạng xã hội, Youtube có hỗ trợ chia sẻ nên bạn khỏi phải lo

Khơi mào cho việc comment

 • Với mỗi một comment trên Youtube, bạn sẽ được 1 backlink tới Video đó vì nó xuất hiện trên hoạt động của người comment, hoặc bạn sẽ có cơ hội được họ chia sẻ lên các mạng xã hội, vì thế hãy comment “xấu” một chút để khơi mào cho cuộc khẩu chiến tongue
 • Với mỗi lượt like cũng giúp bạn lên top, vì thế hãy vận động mọi người bấm like trong video hoặc trên lớp phủ Video.

Phương pháp để SEO video trên youtube lên top nhanh nhất

Phương pháp để SEO video trên youtube lên top nhanh nhất, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-de-seo-video-tren-youtube-len-top-nhanh-nhat.html

 

Backlink là khá quan trọng, sau khi bạn làm hết các việc kia trên Youtube rồi, thì giờ là lúc đi “bem” ở bất cứ đâu mà bạn có thể làm được bằng cách:

 • Embed nó vào đâu đó để trình chiếu
 • Đặt backlink thẳng tới đường dẫn của Video

Các bạn yên tâm, Google không bao giờ banned Youtube và điều này đảm bảo cho bạn rằng càng nhiều backlink càng tốt, đừng lo điều gì hết, nhưng cũng đừng cho các backlink xấu vào, không lên được đâu. Cứ bem trong vòng vài ngày là lên hết, nếu từ khóa khó thì chơi link chất lượng, nếu từ khóa dễ thì vài ngày sau đã có thể soi được kết quả rồi.

Kết luận

Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Dịch vụ SEO Website" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục