PowerPoint Viewer Là Gì? Tìm Hiểu Về PowerPoint Viewer Là Gì?

Office PowerPoint Viewer (hoặc trong PowerPoint 2007 hoặc các bản PowerPoint sau đó) được thêm vào theo mặc định để cùng một đĩa hoặc vị trí mạng có chứa một hoặc nhiều bài thuyết trình đóng gói bằng cách sử dụng các gói cho tính năng CD.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 419,067 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 08-09-2023 06:17:15
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 8 đánh giá)

 

PowerPoint Viewer là gì?


"Microsoft Office PowerPoint Viewer""một chương trình sử dụng để chạy các bài thuyết trình trên các máy tính" không có PowerPoint được cài đặt.

Office PowerPoint Viewer (hoặc trong PowerPoint 2007 hoặc các bản PowerPoint sau đó) được thêm vào theo mặc định để cùng một đĩa hoặc vị trí mạng có chứa một hoặc nhiều bài thuyết trình đóng gói bằng cách sử dụng các gói cho tính năng CD.
 


PowerPoint Viewer Là Gì? Tìm Hiểu Về PowerPoint Viewer Là Gì?

PowerPoint Viewer Là Gì? Tìm Hiểu Về PowerPoint Viewer Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/powerpoint-viewer-la-gi-tim-hieu-ve-powerpoint-viewer-la-gi.html


 

Hình 1: MS PowerPoint Viewer của MS PowerPoint là gì?
 

PowerPoint Viewer được cài đặt theo mặc định với một cài đặt Microsoft Office 2003 để sử dụng với các gói cho tính năng CD. Các tập tin PowerPoint Viewer cũng có sẵn để tải về từ trang web của Microsoft Office Online.
 

Thuyết trình bảo vệ mật khẩu cho việc mở hoặc sửa đổi có thể được mở bằng PowerPoint Viewer. Các gói cho tính năng CD cho phép đóng gói bất kỳ tập tin mật khẩu bảo vệ hoặc thiết lập một mật khẩu mới cho tất cả các bài thuyết trình đóng gói. PowerPoint Viewer sẽ nhắc mật khẩu nếu các tập tin được mở mật khẩu bảo vệ.


PowerPoint Viewer Là Gì? Tìm Hiểu Về PowerPoint Viewer Là Gì?

PowerPoint Viewer Là Gì? Tìm Hiểu Về PowerPoint Viewer Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/powerpoint-viewer-la-gi-tim-hieu-ve-powerpoint-viewer-la-gi.html

 

Hình 2: Mở bằng PowerPoint Viewer

PowerPoint Viewer hỗ trợ mở các bài thuyết trình được tạo ra sử dụng PowerPoint 97 và sau đó. Ngoài ra, nó hỗ trợ tất cả các nội dung tập tin ngoại trừ các đối tượng OLE và kịch bản. PowerPoint Viewer hiện chỉ có sẵn cho các máy tính chạy trên Microsoft Windows.
 


PowerPoint Viewer Là Gì? Tìm Hiểu Về PowerPoint Viewer Là Gì?

PowerPoint Viewer Là Gì? Tìm Hiểu Về PowerPoint Viewer Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/powerpoint-viewer-la-gi-tim-hieu-ve-powerpoint-viewer-la-gi.htmlHình 3: PowerPoint Viewer hiện chỉ có sẵn cho các máy tính chạy trên Microsoft Windows
 

Kết Luận: PowerPoint Viewer hỗ trợ mở các bài thuyết trình được tạo ra sử dụng PowerPoint 97 và sau đó. Ngoài ra, nó hỗ trợ tất cả các nội dung tập tin ngoại trừ các đối tượng OLE và kịch bản. PowerPoint Viewer hiện chỉ có sẵn cho các máy tính chạy trên Microsoft Windows.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "powerpoint viewer là gì"
Documents là gì và cách sử dụng thư mục My Documents?

Mặc định thư mục My Documents nằm trên ổ dĩa C: (nơi cài đặt hệ điều hành), mỗi khi cài đặt mới lại Hệ điều hành (HĐH) thì ổ dĩa này sẽ bị xóa sạch và dữ liệu nằm trong này cũng sẽ bị mất. Sao lưu dữ liệu trong My Documents là việc cần phải làm trước khi cài đặt mới lại HĐH, tuy nhiên nếu biết cách di chuyển vị trí mặc định của My Documents sang ổ đĩa khác thì không cần phải sao lưu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 12:40:01 | FAQPage(6599) - No Audio

RUFUS là gì và cách tạo USB cài win bằng RUFUS từ A đến Z?

Rusfus là một phần mềm để tạo ra USB khởi động được trên máy tính dễ sử dụng nhất và được đánh giá vào loại tốt nhất. Rufus có thể dễ dàng tạo ra một bộ cài Windows hoặc Ubuntu khởi động trong ổ USB có tốc độ nhanh hơn so với việc cài từ đĩa CD thông thường.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-07 15:53:07 | FAQPage(6172) - Audio

Adobe Reader là gì và cách cài đặt Adobe Reader ra sao?

Adobe Reader là phần mềm đọc file PDF hỗ trợ rất tốt việc xem, in ấn, chú thích đối với định dạng này. Đây là phần mềm cần thiết phải cài đặt trong máy tính, nhất là đối với những người thường xuyên phải làm việc với các thao tác tin học văn phòng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 09:02:19 | FAQPage(5780) - No Audio

Windows Vista là gì và ưu nhược điểm của Windows Vista?

Một trong những sản phẩm những sản phẩm đó là Windows Vista. Vậy Windows Vista là gì ? Hãy tìm hiểu qua bài viết này

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 03:02:27 | FAQPage(5070) - No Audio

Cách đăng nhập và tham gia học online trên K12Online?

K12Online là hệ thống quản lý học và thi trực tuyến hỗ trợ công tác quản lý việc học và thi trực tuyến cho các cơ sở giáo dục do Viettel phát triển. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn học sinh cách đăng nhập, học online trên K12 Online.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 20:57:42 | Đăng nhập(5025) - No Audio

Snap Chat là gì và lý do ứng dụng được giới trẻ ưa chuộng?

Sử dụng Snap chat nghĩa là các nội dung video, hình ảnh chúng ta gửi đi sẽ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn, sau đó sẽ hoàn toàn biến mất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 02:42:47 | Đăng nhập(4882) - No Audio

Slither.io là gì và luật chơi của game Slither.io ra sao?

Chỉ sau 3 tháng phát hành, trò chơi Slither.io đã có gần 70 triệu lượt tải về, phá vỡ vô số kỷ lục thị trường game di động. Cách chơi của “Giun săn mồi” Slither vô cùng đơn giản, nhưng mang tính tương tác cộng đồng cao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 02:27:11 | Đăng nhập(4674) - Audio

K Lite Codec Pack là gì và cách tính hợp K Lite Codec Pack ?

K Lite Codec Pack hỗ trợ tốt các định dạng AVI, MPEG, DIGITAL VIDEO, MP4, QUICK TIME, 3GP, MATROSKA, MPEG-TS, MXF, WINDOWS MEDIA, REAL MEDIA, ALL AUDIO

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-09 01:56:50 | FAQPage(3917) - No Audio

AVG Anti Virus Free là gì và những tính năng chính của AVG?

Nhiều năm liền được đánh giá là phần mềm diệt Virus nằm trong top 10, AVG AntiVirus còn có lúc được mệnh danh là phần mềm miễn phí tốt nhất. Với bản build 2015, nhiều tính năng vốn có trên các phiên bản tính phí của một số phần mềm diệt Virus khác cũng được tích hợp vào và khiến AVG AntiVirus 2015 ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 01:47:38 | FAQPage(3609) - No Audio

Hướng dẫn cài đặt phần mền quay phim CAMTASIA STUDIO?

Quay video dektop, website, bài giảng, thủ thuật với Camtasia Studio 7.1.1 - ứng dụng mạnh mẽ trong việc ghi lại các thao tác trên màn hình desktop của bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-09-08 13:10:56 | FAQPage(3251) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục