Quảng cáo Google? Lợi ích mà nó đem lại cho bạn và người dùng?

Quảng cáo Google? Lợi ích mà nó đem lại cho bạn và người dùng? Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh online Chuyên nghiệp Hiệu quả và ổn định nhất tại Việt Nam? - Đăng nhập


- Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google hay còn gọi là "Quảng cáo Google"
. Với Quảng cáo Google giá rẻ , bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện, Tự đặt ngân sách quảng cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, năm và dễ dàng kiểm soát hiệu quả của quảng cáo.

1 - 1. Quảng cáo Google đã trở thành kênh tiếp cận thông tin chính với mọi người


- Tiếp cận mọi người ngay khi họ đang tìm kiếm trên Google những gì bạn cung cấp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và trang web đối tác của Google.

- Với đặt giá thầu giá cho mỗi nhấp chuột(Quảng cáo Google của hiển thị vị trí cao hay thấp phụ thuộc vào giá thầu của bạn, mức độ cạnh tranh của từ khóa quảng cáo, chất lượng nội dung của Website quảng cáo Google), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

 

1.1 - 1.1 Vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện:


Quảng cáo Google? Lợi ích mà nó đem lại cho bạn và người dùng?

1.2 - 1.2 Lợi ích khi quảng cáo với Google:


Một vài điều quan trọng khiến AdWords khác biệt so với các loại quảng cáo khác.Sử dụng AdWords, bạn có thể:
 

- Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp:

Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang đang có nhu cầu thật sự tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy khả năng mua hàng hay đặt hàng từ kết quả tìm kiếm sẽ nhanh hơn và thuận lợi cho khách hàng.

- Bạn có thể chọn vị trí địa lý quảng cáo của mình xuất hiện:

Trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (Quốc gia, Vùng, miền, tỉnh, thành phố, thị trấn hoặc vùng lân cận trên toàn cầu).

Quảng cáo Google Adwords tiếp cận khoảng 90% người dùng Internet tại ViệtNam. Đó là lượng đối tượng lớn, là nơi để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình nhanh nhất tới thị trường.

- Kiểm soát ngân sách của bạn:

Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.

Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.
- Không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào, bạn có thể thay đổi:

Thấy chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên đó

Xem báo cáo về cách quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, nơi xuất phát của họ và các chi tiết khác.

Sử dụng công cụ của Quảng cáo Google Adwords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Nhiệm vụ của Viet ADS là giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua dịch vụ tìm kiếm của Google. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

- Tư vấn cho bạn về "quảng cáo từ khóa"

- Đôi khi các khách hàng của chúng tôi đã nắm rõ các quy trình để tạo một chiến dịch quảng cáo trên Google nhưng họ vẫn gặp một số rắc rối nhỏ.

Ví dụ: cách chọn từ khóa tối ưu nhất để người dùng có thể tìm tới ngay dịch vụ sản phẩm, hoặc khoanh vùng địa lý; thời gian để quảng cáo chỉ xuất hiện trong những phạm vi mà thôi, hoặc quan trọng hơn là: “ngân sách như thế nào cho phù hợp?”. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho đến khi chiến dịch của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

- Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu:

Đây đúng là vấn đề quan trọng nhất, quyết định tới thành công của chiến dịch quảng bá của doanh nghệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo

+ Lập danh sách các từ khóa tối ưu nhất đối với chiến dịch

+ Tạo nhiều nhóm quảng cáo trong cùng một chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả tìm kiếm cũng như làm lạ mắt người dùng.

- Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động:

Viet ADS thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các từ khóa đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện chất lượng từ khóa sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất và giá cả hợp lý nhất.

- Báo cáo hiệu quả chiến dịch:

Để đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến dịch, điều đầu tiên là thông qua các số liệu trên báo cáo. Với các thông tin uy tín của Google, chúng tôi sẽ làm cho bạn rõ được:

+ Số lượt quảng cáo xuất hiện, số lần nhấp chuột.

+ Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: họ đến từ quốc gia nào, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Dựa trên các thông tin từ báo cáo, bạn có thể điều chỉnh thông tin dịch vụ, sản phẩm cũng như chiến lược của mình cho phù hợp hơn.


  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua!"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết