Chia sẻ 3 bước để khởi tạo chiến dich quảng cáo Google hiệu quả ?

Chia sẻ 3 bước để khởi tạo chiến dich quảng cáo google hiệu quả? Chia sẻ 3 bước để khởi tạo chiến dich quảng cáo google hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 651,532 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-07-2024 02:01:08
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)


Quảng cáo trên Google Adwords đã là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu và người tham gia kinh doanh trong môi trường thương mại điện tử. Nhiều công ty hiện đang là đối tác "Quảng cáo Googletại Việt Nam như với uy tín và khả năng thực hiện chiến dịch quảng cáo chất lượng. Nếu bạn am hiểu thị trường, nguồn lực tài chính và kinh nghiệm thực hiện quảng cáo, bạn có thể tự thực hiện chiến dịch "Quảng cáo Google giá rẻ3 bước cơ bản sau đây:


- Nếu bạn muốn tự mình khởi tạo và thực hiện chiến dịch "Google Adwords", đầu tiên bạn cần truy cập vào https://adwords.google.com, sử dụng gmail để đồng bộ các sản phẩm của Google, tạo tài khoản Adwords. Ngay khi bạn đăng nhập lần đầu, bạn sẽ thấy màn hình như sau và chọn “Create your first campaign”.

 

1. Chọn tên và loại chiến dịch quảng cáo google


Hướng dẫn chạy google adwords đầu tiên là Chiến dịch quảng cáo của bạn cần được đặt tên nếu không sẽ được mặc định là “Campaign #1”. Để tạo tên và loại chiến dịch, bạn chọn “Search Network only” trong mục Campaign. Nhập tên chiến dịch và bỏ chọn “Include search partners”.
 


Chia sẻ 3 bước để khởi tạo chiến dich quảng cáo Google hiệu quả ?

Chia sẻ 3 bước để khởi tạo chiến dich quảng cáo Google hiệu quả ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-3-buoc-de-khoi-tao-chien-dich-quang-cao-google-hieu-qua.html
Hình 1: Chọn tên chiến dịch quảng cáo google
 

2. Thiết lập địa điểm hiển thị quảng cáo google


- Địa điểm hiển thị quảng cáo sẽ là vị trí tìm kiếm của khách hàng mục tiêu mà bạn muốn thể hiện quảng cáo. Tại mục này, bạn có thể quyết định quy mô địa lý mà bạn muốn nhắm đến. Bạn có thể chọn theo đất nước, thành phố, tỉnh. Hoặc có thể tùy chọn địa điểm với số km quanh 1 địa chỉ nhất định. Giả sử, địa điểm của bạn quảng cáo là Việt Nam:
 

 • Hoặc các thành phố nhất định như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh:

 • Hoặc lựa chọn “Advanced search” cho các yêu cầu cao về địa điểm hiển thị

 • Ngoài ra, bạn có thể chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh cho các từ khóa, Adwords sẽ không tự động dịch từ khóa.

   


  Chia sẻ 3 bước để khởi tạo chiến dich quảng cáo Google hiệu quả ?

  Chia sẻ 3 bước để khởi tạo chiến dich quảng cáo Google hiệu quả ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-3-buoc-de-khoi-tao-chien-dich-quang-cao-google-hieu-qua.html  Hình 2: Địa điểm quảng cáo google
   

3. Chọn chiến lược giá thầu và ngân sách dự kiến


- Chọn “I’ll manually set my bids for clicks” để tự thiết lập mức giá thầu và ngân sách hằng ngày. Với việc chọn lựa này, bạn có thể theo dõi, kiểm soát và thay đổi mức chi phí quảng cáo phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi những lựa chọn này bất kỳ lúc nào.


- Ngân sách hằng ngày của bạn là mức chi phí cao nhất là Google được quyền trừ mỗi ngày. Bạn có thể chạy quảng cáo tối đa trong mức chi phí này. Google còn đề xuất những cách thanh toán khác như: thanh toán trước hoặc sau khi quảng cáo được hiển thị và thanh toán tự động. Mức ngân sách này có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào nếu bạn cảm thấy cần tăng hoặc giảm gói tài chính cho phù hợp với tình hình thực tế.

 


Chia sẻ 3 bước để khởi tạo chiến dich quảng cáo Google hiệu quả ?

Chia sẻ 3 bước để khởi tạo chiến dich quảng cáo Google hiệu quả ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/chia-se-3-buoc-de-khoi-tao-chien-dich-quang-cao-google-hieu-qua.htmlHình 3: Chiến lược quảng cáo google

 

Kết Luận: Mỗi từ khóa đều có mức chi phí hiển thị khác nhau với từng thị trường, do đó với từng từ khóa trong nhóm quảng cáo, bạn cần có giá thầu khác nhau. Google cho phép bạn tự thiết lập mức thầu phù hợp với từng từ khóa. Vì mỗi chiến dịch sẽ có mức chi phí hạn chế nên nếu bạn lựa chọn các từ khóa có mức giá cao, ngân sách của bạn sẽ nhanh chóng bị tiêu hết và quảng cáo sẽ chỉ hiện thị trong khoảng thời gian ngắn trong ngày.

 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 08:13:54 | FAQPage(338078) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 08:15:22 | FAQPage(67639) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 06:07:38 | FAQPage(8661) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 22:23:47 | FAQPage(5303) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 14:07:37 | FAQPage(4311) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 10:26:21 | Đăng nhập(4149) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 14:05:38 | FAQPage(3811) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 17:32:00 | Đăng nhập(3171) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:56:39 | Đăng nhập(3162) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 16:41:26 | Đăng nhập(2663) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục