Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google?

Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google? Một yếu tố quan trọng để góp phần tạo nên thành công cho Chiến dịch Quảng cáo Google?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 595,323 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-07-2024 20:59:21
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 5 đánh giá)

 

1. Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google


- Trong quá trình "Quảng cáo google" nếu như bạn chỉ có 1 hay 2 doanh nghiệp thì có thể quản lý tốt nhưng nếu số lượng chiến dịch Quảng cáo google giá rẻ của bạn tăng lên hàng ngày thì bạn sẽ phân loại như nào để dễ cho việc quản lý, kiểm tra, phân loại và báo cáo đây cũng là một vấn đề cần lưu ý nếu bạn không biết cách sắp xếp sẽ rất dễ dẫn tới những thiếu xót.


- Nhiều khách hàng đã chia sẽ thắc mắc làm thế nào để lọc ra các kết quả theo ý muốn của mình ? như lọc ra các chiến dịch quảng cáo google chuyên bán các sản phẩm chuột, hoặc những chiến dịch chạy theo đấu giá CPM tôi muốn biết các từ khoá nào liên quan đến thương hiệu của công ty.

- Điều này cũng không quá khó khi xuất hiện một tính năng cho phép bạn gắn thẻ tài khoản, chiến dịch, quảng cáo, từ khóa , nhóm Dùng Nhãn quảng cáo google, theo từng nhóm mà bạn muốn phân chia.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dùng chức năng Label của chiến dịch quang cao Google để đánh dấu lại những chiến dịch, nhóm quảng cáo hay từ khoá mà bạn muốn theo dõi.


 


Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google?

Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-dung-nhan-trong-quang-cao-google.html


 

Hình 1: Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google? 


Lưu ý: Có bốn loại báo cáo nhãn mà bạn có thể chạy nằm trên tab Dữ liệu thống kê: chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo và từ khóa.

- Cách sử dụng Nhãn trong quảng cáo google adwords

Bước 1 :  Bạn cần chọn các từ khóa/ nhóm quảng cáo/ chiến dịch / cần tạo nhãn rồi chọn tag từ khóa.
Bước 2 :  Điền tên nhãn vào để lưu hoặc chọn các tên nhãn có sẵn.

 


Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google?

Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-dung-nhan-trong-quang-cao-google.html 

Hình 2: Dùng Nhãn Quảng cáo Google


Cách thiết lập nhãn trong quảng cáo google adwords


Bước 1: Mục tiêu ghi nhãn CPA

- Nếu bạn có CPA cụ thể hoặc mục tiêu khối lượng chuyển đổi cho tài khoản cụ thể /chiến dịch /nhóm quảng cáo / từ khóa, sau đó ghi lại các mục tiêu này bằng cách sử dụng nhãn chắc chắn là cách tốt nhất đảm bảo chiến dịch được tối ưu hóa và bám sát các mục tiêu cần hướng tới. Điều này loại bỏ sự cần thiết khi bạn dùng tính năng khác (như excel), nó cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết trong một giao diện duy nhất.

Bước 2: Theo dõi ngân sách

 


Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google?

Hướng dẫn dùng nhãn trong quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-dung-nhan-trong-quang-cao-google.html

Hình 3: Sử dụng Nhãn Quảng cáo 


- Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn tạo ngân sách kiểm soát chi tiêu hàng ngày trong chiến dịch của bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với những tài khoản lập hóa đơn trực tiếp với Google mà thôi vấn đề này nhầm đảm bảo ngân sách mỗi tháng cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

Lưu ý: bạn nên thiết lập nhãn ở mức độ tài khoản để tiện cho việc quản lý.

Bước 3: Xác định từ khóa quảng cáo

- Trong qua trình chạy các từ khóa nếu như bạn gặp phải vấn đề như : CPC cao mà chuyển đổi tỷ lệ quá thấp hãy sử dụng nhãn để kiểm soát ngay chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thông qua các danh sách từ khóa hàng ngày.

- Bạn cũng cần để ý đến từ khóa trọng tâm trong chiến dịch của mình và có ảnh hưởng lớn trong quảng cáo khi bạn tạo nhãn cho các từ khóa này cho phép bạn giám sát hoạt động của chúng sát xao hơn và có sự thay đổi phù hợp để nhắm đúng mục tiêu và giảm thiểu ngân sách.

Bước 4: Phân đoạn dữ liệu

- Việc lựa chọn các dữ liệu được hiển thị ra theo nhãn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin và đánh giá xác thực hơn về chiến dịch bạn đang chạy.

- Ví Dụ: Bạn quản lý các từ khóa bằng 2 nhóm nhãn: Nhóm thứ nhất gồm những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi thấp,  Nhóm thứ nhai là nhóm những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao. Nhóm này  gồm các từ khóa thường mang lại nhiều chuyển đổi.
Khi đó hiệu suất của từng từ khóa, đặc điểm, đặc tính của mỗi nhóm nhãn được thể hiện bằng các màu sắc khá bắt mắt.

- Ví dụ: trên là mình sử dụng Nhãn cho giao diện tại Tab từ khóa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nhãn tại giao diện Chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo

Lọc theo Nhãn để quản lý các nhóm từ khóa thuộc các nhãn khác nhau

- Nhãn đơn giản chỉ là giúp chúng ta nhóm các nhóm có hiệu suất hay đặc tính gì đó khác nhau thành các nhóm khác nhau, thuận tiện cho chúng ta trong việc quản lý chiến dịch.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:15:30 | FAQPage(337870) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:15:32 | FAQPage(67567) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:14:34 | FAQPage(8659) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:15:40 | FAQPage(5301) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:16:58 | FAQPage(4310) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 10:26:21 | Đăng nhập(4149) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 13:18:06 | FAQPage(3810) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 17:32:00 | Đăng nhập(3171) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:56:39 | Đăng nhập(3162) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 16:41:26 | Đăng nhập(2663) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục