Làm Sao Để Quảng Cáo Hình Ảnh Google 2016 Thu Hút Hơn?

Làm Sao Để Quảng Cáo Hình Ảnh Google 2016 Thu Hút Hơn? Bài Viết Hay Chia Sẻ Làm Sao Để Quảng Cáo hình ảnh Google 2016 Thu Hút Hơn?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 910,363 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-09-2022 07:03:07
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

 

- Bài trước chúng ta đã có bài Hướng dẫn tạo quảng cáo hình ảnh Google với 2 cách dễ dàng thực hiện vậy câu hỏi mới dành cho hôm nay là làm sao để mẫu "Quảng cáo google" hình ảnh của bạn thu hút và gây ấn tượng với khách hàng và công cụ thông minh của Adwords sẽ giúp bạn điều này.


Làm Sao Để Quảng Cáo Hình Ảnh Google 2016 Thu Hút Hơn?

Làm Sao Để Quảng Cáo Hình Ảnh Google 2016 Thu Hút Hơn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/lam-sao-de-quang-cao-hinh-anh-google-2016-thu-hut-hon.html

 

Hình 1: Hình Ảnh Quảng Cáo Google

Bước 1 : Tạo hình ảnh bằng công cụ Display Ad Builder


- Đây là công cụ mà AdWords tạo ra nhằm hỗ trợ việc tạo hình ảnh cho các nhà Quảng Cáo google giá rẻ. Công cụ có sẳn các mẫu gợi ý, giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra mẫu quảng cáo hình ảnh hấp dẫn chỉ trong vài phút. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ công cụ này. Đồng thời công cụ Display Ad Builder còn giúp bạn xem trước hình và chỉnh sửa kích thước của hình.

Mẹo : Bạn có thể tạo quảng cáo hình ảnh có nội dung giống như các quảng cáo chữ "text ad" bằng cách sau đây :

 • Click vào Ad Tab ở một campaign nào đó.
 • Chọn một mẫu quảng cáo nào đó trong Ad Tab
 •  Chọn More Actions Generate Display Ad.
 • Ngoài ra bạn cũng cần chú ý một số điểm sau đây :
 • Dùng file đuôi PNG 24 bit bất cứ khi nào có thể.

Sử dụng lại các hình ảnh của các chiến dịch quảng cáo google

 1. Thiết kế hình ảnh với những tool online. Bạn có thể tìm kiếm trên Google các tool online này.
 2. Thiết kế hình ảnh với những tool offline, ví dụ như photoshop, Corel 
 3.  Nhờ một thiết kế viên hoặc một công ty thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện cho bạn.

Bước 2 : Chú ý màu sắc của quảng cáo google


- Màu sắc là một yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình tạo hình ảnh. Màu sắc phải được kết hợp hài hòa, dễ nhìn, dễ đọc giữa text và hình nền. Màu sắc của quảng cáo cũng phải phù hợp với toàn bộ website.


Làm Sao Để Quảng Cáo Hình Ảnh Google 2016 Thu Hút Hơn?

Làm Sao Để Quảng Cáo Hình Ảnh Google 2016 Thu Hút Hơn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/lam-sao-de-quang-cao-hinh-anh-google-2016-thu-hut-hon.html

 

Hình 2: Làm Sao Quảng Cáo Google 

Bước 3 : Thực hiện lời kêu gọi hành động


- Trong một số trường hợp, nếu quảng cáo trên Google của bạn thực sự hòa hợp tốt với trang web, khách hàng có thể thậm chí không nhận ra rằng quảng cáo của bạn là quảng cáo, hãy luôn đặt những thông tin quan trọng nhất vào hình cuối cùng đối với những bức hình động thay đổi thường xuyên. Nếu ảnh cuối cùng không bao gồm thông tin của bạn khách hàng có thể không nhớ về bạn.


- Hãy đặt một nút hành động trong hình ảnh quảng cáo. Ví dụ nút"mua ngay" hoặc"đăng ký", đừng để khách hàng phải tò mò không biết làm gì khi họ xem quảng cáo hình ảnh của bạn.

Bước 4 :  Cân bằng nội dung trong hình ảnh Quảng Cáo Google


- Nếu hình ảnh của bạn quá nhỏ và chữ lại to chúng sẽ bị chen lấn hoặc thiếu thốn như vậy cảm giác rất khó chịu hãy chú ý phần Display URL nên hiển thị cho người xem để họ nhớ đến website của bạn hình ảnh phải rõ ràng, được định lại kích thước để vừa với hình dạng quảng cáo và dễ nhận thấy. Hình ảnh không được cắt xén hoặc có quá nhiều chi tiết làm lệch hướng nội dung của bạn.


-  Bạn cũng cần chú ý đến nội dung trong hình ảnh nếu bạn có chương trình gì hấp dẫn hãy cho khách hàng thấy để giúp họ đến với trang đích của bạn như giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi.

Bước 5 : Thử nghiệm với nhiều mẫu quảng cáo google


- Một cách thông minh trong chiến lược quảng cáo là tạo ra thật nhiều mẫu quảng cáo khác nhau. Sau đó tìm kiếm mẫu quảng cáo được hiển thị tốt nhất để rút kinh nghiệm tạo các mẫu quảng cáo sau này tốt hơn.


Làm Sao Để Quảng Cáo Hình Ảnh Google 2016 Thu Hút Hơn?

Làm Sao Để Quảng Cáo Hình Ảnh Google 2016 Thu Hút Hơn?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/lam-sao-de-quang-cao-hinh-anh-google-2016-thu-hut-hon.html

 

Hình 3: Quảng Cáo Hình Ảnh Google

Bước 6 :Liên kết chặt chẽ với trang đích Quảng Cáo Google


-  Nếu như mẫu quảng cáo của bạn hấp dẫn được khách hàng click để truy cập đến website nhưng trang đích của bạn lại không có nhiều ý tưởng hay nội dung hay thì coi như bạn sẽ không giữ chân được khách hàng đó của mình, lời kêu gọi hành động trên mẫu quảng cáo nên đưa người xem thẳng đến trang đích đó.


Ví dụ: Mẫu quảng cáo của bạn có nội dung " Khuyến mãi hấp dẫn 20% "  thì trang đích của bạn phải cung cấp những mẫu sản phẩm đang được khuyến mãi.

Bước 7 : Tối ưu trên thiết bị di động Quảng Cáo Google


- Theo thống kê thì con số người sử dụng điện thoại để truy cập Internet lên đến 70% Việt Nam ta điều này cho thấy bạn không chỉ quang cao tu khoa của mình hiển thị mỗi máy tính bàn mà còn phải biết tối ưu để hiển thị quảng cáo hình ảnh của bạn trên tất cả các loại thiết bị di động, bao gồm điện thoại thông minh, điện thoại điển hình và máy tính bảng nữa.
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 23:14:33 | FAQPage(74265) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 21:47:08 | FAQPage(8181) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 23:31:51 | FAQPage(3848) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 21:07:52 | FAQPage(2452) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 19:20:09 | Đăng nhập(1769) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 10:33:12 | Đăng nhập(1690) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 01:49:48 | FAQPage(1607) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 16:15:26 | Đăng nhập(1593) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 23:21:05 | Đăng nhập(1493) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 12:03:39 | FAQPage(1461) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục