Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?

Tại Sao Bạn Nên Thuê Đối Tác Quảng Cáo Của Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Lý Do Tại Sao Bạn Nên Thuê Đối Tác Quảng Cáo Của Google?

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 3,542 (View) | Ngày tạo: 2021-02-28 02:21:40
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

1 - Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?


Cùng VietAds tìm hiểu tại sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp, tối ưu chi phí quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất!
 

2 - Trích nguyên văn từ Google:


 • Chúng tôi tin rằng "Quảng cáo google"có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Tuy nhiên, bạn có thể không có thời gian hoặc tài nguyên dành cho xây dựng - và thường xuyên duy trì - tài khoản AdWords thành công. Hoặc có thể bạn chỉ muốn một số trợ giúp từ chuyên gia.

 • Vì thế các đối tác Quảng Cáo Google bên thứ ba của chúng tôi ra đời. Có nhiều kiểu bên thứ ba khác nhau ở ngoài kia, từ đại lý quảng cáo và nhà xuất bản trang vàng lớn nhất đến nhà tư vấn web cá nhân.

 • Để giúp bạn chọn đối tác bên thứ ba, chúng tôi đã phát triển các Chương trình đối tác của chúng tôi. Các bên thứ ba tham gia vào những chương trình này sẽ hiển thị ký hiệu trên trang web của họ và đã thực hiện cũng như đã vượt qua các bài kiểm tra giấy chứng nhận.

 • Hai ký hiệu mà bạn có thể sẽ thấy thường xuyên nhất là Đối tác được chứng nhận của AdWords và AdWords Authorized Reseller. Xem các ký hiệu và tìm hiểu về Chương trình đối tác của chúng tôi tại www.google.com/adwords/partnerprograms.

 • Để xác nhận rằng một công ty được chứng nhận trong Chương trình đối tác của chúng tôi, hãy nhấp vào ký hiệu trên trang web của công ty đó. Nếu công ty được chứng nhận, bạn sẽ được đưa đến trang tiểu sử của công ty trên Google.com.vn.
   

 
Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?

Hình 1: Tại Sao Nên Quảng Cáo Google

3 - 1. Cách làm việc với các đối tác quảng cáo của Google

 

- Đối tác bên thứ ba của AdWords có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục nhận thông tin, tham gia và biết đầy đủ thông tin về các chiến dịch Quảng Cáo google giá rẻ của mình, đồng thời cho phép đối tác của bạn xử lý các công việc tốn thời gian.

- Các đối tác bên thứ ba thường sẽ tính phí ngoài chi phí thuê quảng cáo google của bạn. Hãy nhớ, họ cung cấp dịch vụ có giá trị bằng cách quản lý các chiến dịch AdWords của bạn, cung cấp cho bạn báo cáo, trả lời câu hỏi và tối ưu hóa các chiến dịch của bạn, ngoài các hoạt động khác. Chúng tôi tin rằng việc bạn hiểu tổng chi phí quảng cáo AdWords của bạn là rất quan trọng, kể cả mọi khoản phí mà đối tác bên thứ ba của bạn tính. Sử dụng số tiền này để xác định lợi tức đầu tư (ROI) của bạn.

 

Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?

Hình 2: Bạn Nên Quảng Cáo Google Để Tăng Doanh Sô

4 - 2. Những Lời Khuyên Bổ Ích Của Google

Dưới đây là năm mẹo nhanh để là một khách hàng có hiểu biết:

4.1 - 2.1 Hãy lựa chọn Quảng Cáo Google


- Khi chọn làm việc với đối tác bên thứ ba, hãy tìm các công ty hiển thị ký hiệu Đối tác được chứng nhận hoặc Người bán lại được ủy quyền. Bạn có thể sử dụng Tìm kiếm đối tác của Google để xác minh rằng công ty được chứng nhận hoặc để tìm kiếm các đối tác được chứng nhận.

- Có một vài tiêu chí khác giúp bạn chọn đối tác bên thứ ba phù hợp với bạn:
– Đối tác bên thứ ba này trước đây có làm việc với các doanh nghiệp trong khu vực của bạn không?

- Các doanh nghiệp có ngân sách hoặc đối tượng mục tiêu tương tự thì sao?– Họ có thể cung cấp những dịch vụ nào khác – cùng với AdWords - để phát triển doanh nghiệp của bạn?
 

Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?

 

Hình 1:  Hãy lựa chọn Quảng Cáo Google

4.2 - 2.2 Chọn một đối tác Quảng Cáo Google

- Bạn có thể hỏi một vài đối tác và so sánh xem bên nào đưa ra ngân sách cũng như tư vấn tốt nhất. Thậm chí bạn nên dùng thử dịch vụ của họ, miễn là bạn thử từng đối tác một. Google không hiển thị nhiều quảng cáo cho một doanh nghiệp trên trang kết quả tìm kiếm, vì vậy bạn sẽ nhận thấy khó thử nghiệm nhiều bên thứ ba cùng một lúc.

Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?

Hình 2: Chọn một đối tác Quảng Cáo Google

2.3 Tự tìm hiểu Quảng Cáo Google


- Hiểu AdWords ở cấp nâng cao có thể mất thời gian, nhưng không mất nhiều thời gian để tìm hiểu các khái niệm cơ bản. Xem lại phần "Khái niệm cơ bản về AdWords" bên dưới hoặc truy cập vào Trung tâm trợ giúp AdWords tại adwords.google.com/support/aw?hl=vi để tìm hiểu thêm. Hiểu AdWords sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt về đối tác bên thứ ba của mình.

Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?

 

Hình 3: Tự tìm hiểu Quảng Cáo Google

4.3 - 2.4 Tin tưởng trải nghiệm Quảng Cáo Google

- Nếu bạn đang làm việc với công ty đã quản lý hàng trăm tài khoản AdWords thì có khả năng công ty đó có chuyên môn cao với AdWords. Nếu công ty cho bạn biết thêm thông tin về ngành của bạn với các số liệu mà họ có như giá thâu, ngân sách, một số trường hợp đặc biệt thì có thể công ty đó rất có kinh nghiệm.
 

Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?

Hình 4: Tự tìm hiểu Quảng Cáo Google

4.4 - 2.5 Đánh giá hiệu suất Quảng Cáo Google của bạn:

- Trừ khi bạn được tập trung vào xây dựng thương hiệu, điều quan trọng nhất về AdWords là lợi tức đầu tư từ quảng cáo của bạn (tức là số lượng khách hàng mới truy cập). Do đó, hãy dành một chút thời gian mỗi tháng để đo lường những gì bạn đang đầu tư và kết quả bạn nhận được từ đầu tư đó.
 

Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?

 

Hình 5: Đánh giá hiệu suất Quảng Cáo Google của bạn

5 - 3. Cần đề phòng điều gì

- Chúng tôi tin rằng việc bạn có trải nghiệm tuyệt vời với AdWords là rất quan trọng. Nếu điều này không đúng, vui lòng cho chúng tôi biết. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cố gắng giải quyết mọi vấn đề với đối tác bên thứ ba trước khi liên hệ với chúng tôi.Nhiều bên thứ ba đã giành được sự tin cậy của chúng tôi bằng cách trình bày những lợi ích tốt nhất của nhà quảng cáo của họ. Có một số bên thứ ba không làm theo cách này. Dưới đây là một số hoạt động cần đề phòng và hãy cho chúng tôi biết:
 

 1. Đảm bảo vị trí đặt quảng cáo, trên một kênh quảng cáo cụ thể hoặc trong một vị trí cụ thể: Không thể đảm bảo một vị trí quảng cáo cụ thể trên các trang kết quả tìm kiếm của Google.com.vn. 

 2. Vị trí quảng cáo AdWords được xác định bởi phiên đấu giá và thay đổi động với mỗi tìm kiếm mới. Một số bên thứ ba chỉ có thể tính phí cho bạn nếu bên thứ ba đạt được vị trí đặt quảng cáo mong muốn của bạn, nhưng các bên thứ ba đảm bảo một vị trí cụ thể (tức là vị trí hàng đầu mỗi khi người dùng tìm kiếm từ khóa của bạn) đang trình bày sai cách AdWords hoạt động.

 3. Tuyên bố được gửi từ Google: Hãy hỏi tên người này và yêu cầu họ gửi email cho bạn từ địa chỉ email Google.com của họ; nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy chuyển tiếp email này đến địa chỉ ở trên.

 4. Quấy rối hoặc bắt nạt bạn đăng ký: Chỉ bạn có thể xóa doanh nghiệp của mình khỏi các kết quả tìm kiếm thông thường hoặc không phải trả tiền trên Google.com.vn.

 5. Đặt giá lừa đảo: Đại lý không thể sử dụng ngân sách quảng cáo chính xác như đã đồng ý với bạn - bảo đảm rằng bạn nhận được một bản sao chính thức của thỏa thuận bằng văn bản.

Tạo sao doanh nghiệp nên thuê đơn vị quảng cáo Google Adwords?

Hình 6: Chuẩn Bị Quảng Cáo Google

6 - 4. Khái niệm cơ bản về Quảng Cáo Google

 • Từ Khóa: Từ hoặc cụm từ bạn chọn - khi người dùng tìm kiếm những từ đó trên Google, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện bên cạnh hoặc phía trên các kết quả tìm kiếm.

 • Nhấp chuột: Số lần người dùng đã nhấp vào quảng cáo của bạn. Hiển thị: Số lần quảng cáo của bạn đã xuất hiện.

 • Tỷ lệ nhấp (CTR): Số lần nhấp chuột chia cho số lần hiển thị, được hiển thị dưới dạng phần trăm. CTR tốt có thể cải thiện vị trí trung bình của bạn.

 • Vị trí trung bình: Vị trí trung bình nơi quảng cáo xuất hiện khi quảng cáo được kích hoạt. Vị trí trung bình từ 1 đến 8 thường có nghĩa là quảng cáo xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

 • Chi phí: Tổng số tiền bạn chi tiêu với AdWord


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google Adwords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết