5 Điều Cần Biết Về Nhấp Chuột Không Hợp Lệ Trong Quảng Cáo Google?

5 điều nên biết về Nhấp chuột không hợp lệ trong quảng cáo google? Dành cho người sử dụng quảng cáo google thông thái? Tốt nhất Việt Nam?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 2,517 (View) | Ngày tạo: 2021-01-20 07:18:48
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 6 đánh giá)


 Trong quảng cáo trên google nhấp chuột không hợp lệ chi phí tiếp thị hàng triệu doanh thu bị mất và cơ hội mỗi năm. Nếu bạn đang chạy chiến dịch AdWords sẽ không tránh được những nhấp chuột không hợp lệ dẫn đến "quảng cáo Google" của bạn bị gián đoạn


- Google xem xét hoạt động nhấp chuột không hợp lệ như bất kỳ nhấp chuột hoặc hiển thị mà nhấp chuột liên tục thì  chi phí của nhà quảng cáo lớn. 

- Mặc dù giám sát đội ngũ chất lượng "
quảng cáo Google giá rẻ" lưu lượng truy cập trên mạng quảng cáo google trong những nỗ lực để ngăn chặn các nhà quảng cáo phải trả tiền cho lưu lượng truy cập từ không hợp lệ, click gian lận vẫn còn tràn lan.


- Và bởi vì 97% của Google là doanh thu năm ngoái đến từ quảng cáo, họ xem xét việc bảo vệ chống lại những nhấp chuột không hợp lệ. Những nhấp chuột không hợp lệ sẽ được google trả phí lại nhưng quảng cáo "Google Adwords" của bạn sẽ bị gián đoạn một thời gian ngắn rồi quảng cáo trở lại.

 

1 - Năm điều bạn nên biết về nhấp chuột không hợp lệ trong quảng cáo google :


5 Điều Cần Biết Về Nhấp Chuột Không Hợp Lệ Trong Quảng Cáo Google?
 


Hình 1: Những điều cần biết về nhấp chuột quảng cáo google

 

2 - 1. Giám sát lưu lượng truy cập quảng cáo của bạn


Dưới đây là một vài lời khuyên nhanh chóng theo dõi:


- Phân đoạn lưu lượng quảng cáo của bạn bằng cách sử dụng các kênh truyền hình.

- Nhận thức của những người ghé thăm trang web của bạn, và làm thế nào.

- Tránh quan hệ đối tác với các bên có chất lượng thấp/không tin cậy.

- Không bấm vào quảng cáo của mình ,kiểm tra thường xuyên xem vị trí của trang web của bạn

- Sử dụng các trang web cho phép tính năng để ngăn chặn sử dụng trái phép mã quảng cáo của bạn.

 

3 - 2. Hãy coi chừng cảnh giác phương pháp theo dõi nhấp chuột


- Mặc dù bạn muốn được chủ động theo dõi trang web của bạn và lưu lượng truy cập quảng cáo, nhấp vào theo dõi thông qua phần mềm của bên thứ ba hoặc tùy chỉnh triển khai quảng cáo có thể là vấn đề nguy hiểm cho bạn và cũng có thể phá vỡ phân phối các công ty quảng cáo trên google.


- Bên cạnh đó, những nỗ lực theo dõi nhấp chuột tốt nhất các nguồn bên thứ ba có thể không cung cấp cho bạn thông tin nhiều hơn đáng kể so với Google AdWords của bạn hoặc báo cáo Analytics. Làm việc các kênh để giúp đạt được những hiểu biết lớn hơn vào tài khoản của bạn.
 

5 Điều Cần Biết Về Nhấp Chuột Không Hợp Lệ Trong Quảng Cáo Google?


Hình 2: Hãy coi chừng cảnh giác phương pháp theo dõi nhấp chuột

 

4 - 3. Hãy để Google làm một số công việc


- Google sử dụng hệ thống phát hiện thời gian thực và lọc để kiểm tra mỗi nhấp chuột vào quảng cáo AdWords. Trong thực tế, họ nhìn vào một số nguồn dữ liệu điểm cho mỗi nhấp chuột, bao gồm cả thời gian nhấp chuột, nhấp chuột trùng lặp và nhiều dạng nhấp chuột khác.


- Hệ thống sử dụng các yếu tố để phân tích, cô lập và sau đó lọc ra có khả năng nhấp chuột không hợp lệ trước khi chúng tiếp cận các tài khoản của bạn.


- Một lần nhấp chuột có khả năng không hợp lệ được xác định bởi các hệ thống, một thành viên của nhóm nghiên cứu của Google kiểm tra tài khoản bị ảnh hưởng để tìm hiểu thêm về nguồn gốc của các nhấp chuột có khả năng không hợp lệ.

 

5 - 4. Giám sát, báo cáo và nhận


- Như nên đã được rõ ràng, bảo vệ quyền lợi các nhà quảng cáo thông qua tiếp tục theo dõi giám sát với người dùng, nhà xuất bản và các nhà quảng cáo có thể phát triển tất cả phát triển đồng đều với nhau.

- Và một khi bất thường trong hệ thống này được phát hiện và nhấp chuột sau đó xác định được xác định là không hợp lệ, Google trả về thu nhập từ AdWords về tài khoản của bạn để quảng cáo không bị ảnh hưởng. Nếu bạn đang xem chiến dịch của bạn, bạn sẽ có thể bảo vệ mình khỏi những click tặc.

 

6 - 5. Nhấp chuột không hợp lệ trong chiến dịch của bạn


- Ngân sách cạn kiệt sớm trong ngày không có nghĩa là một cái gì đó mờ ám đang xảy ra với tài khoản của bạn. Trong thực tế, thường xuyên hơn không có một lý do chính đáng là tại sao ngân sách hàng ngày của bạn bị hết sớm hơn bạn mong đợi. 

Dưới đây là một vài lời khuyên:


+ Ngân sách hàng ngày của bạn có thể không đủ cao để đáp ứng số lượng lưu lượng truy cập quảng cáo của bạn nhận được mỗi ngày.

+ Bạn có thể cần để tối ưu hóa tài khoản của bạn, bạn giảm chi phí mỗi lần nhấp chuột thầu hoặc tăng ngân sách hàng ngày của bạn.


+ Thay đổi nội dung web và hành vi người dùng có thể ảnh hưởng đến việc phục vụ quảng cáo của bạn

+ Xu hướng gần đây, mục tin tức hoặc các sự kiện hiện tại thời gian ảnh hưởng đáng kể số lần hiển thị và nhấp chuột bạn nhận được.

+ Thời điểm khác nhau trong ngày có thể mang lại lưu lượng truy cập có giá trị nhiều hơn cho quảng cáo của bạn. 

+ Nếu gần đây bạn thay đổi phương pháp quảng cáo của bạn thì tạo ra mẫu quảng cáo mới ngân sách hàng ngày của bạn có thể làm cạn kiệt nhanh hơn dự đoán.

 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết