Bếp Điện Quang Là Gì? Tìm Hiểu Về Bếp Điện Quang Là Gì?

So với các loại bếp phổ biến trên thị trường như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại... thì bếp điện quang có nhiều ưu điểm vượt trội như không kén nồi, dễ vệ sinh, nấu thức ăn mau chín, tuổi thọ cao.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 156,148 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 17-07-2022 06:22:07
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

Bếp điện quang là gì?


"Bếp điện quang""bếp kỹ thuật số sử dụng kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài – áp dụng nguyên lý phát nhiệt hồng ngoại". Sau khi cắm điện, bộ phát nhiệt của bếp hoạt động, chỉ trong vài giây, nhiệt độ có thể lên đến 500 – 600 độ C, sau đó thông qua bộ phận phản quang tụ nhiệt, toàn bộ nhiệt năng sẽ được tập kết lại trên bề mặt bếp, truyền nhiệt đến nồi, nấu chín thức ăn.

So với các loại bếp phổ biến trên thị trường như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại thì bếp điện quang có nhiều ưu điểm vượt trội như không kén nồi, dễ vệ sinh, nấu thức ăn mau chín, tuổi thọ cao. Tham khảo bài viết sau đây của vietadsgroup.vn để hiểu thêm về bếp điện quang.

 


Bếp Điện Quang Là Gì? Tìm Hiểu Về Bếp Điện Quang Là Gì?

Bếp Điện Quang Là Gì? Tìm Hiểu Về Bếp Điện Quang Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bep-dien-quang-la-gi-tim-hieu-ve-bep-dien-quang-la-gi.html


 

Hình 1: Bếp điện quang Saijodenki SD-1801
 

Phù hợp với nhiều không gian nhà bếp khác nhau


 • Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, họa tiết hoa văn trang nhã sẽ góp phần tô điểm cho không gian bếp của bạn thêm hiện đại hơn.
 • Do không đốt cháy để tạo nhiệt nên không gây thiếu oxi phù hợp với không gian bếp nhỏ.

Ưu điểm bếp điện quang là gì?


 • Bếp điện quang không kén nồi phù hợp với mọi chất liệu nồi như nhôm, gang, Inox, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh…nhưng không nên dùng nồi nhôm đáy quá mỏng.
 • Cho phép nướng trực tiếp lên bề mặt bếp.
 • Tích hợp nhiều tính năng như lẩu, hầm, hâm (sữa), rán, xào, nướng (mực, tôm, cua, cá), nấu cơm, cháo, nấu súp, đun (cà phê, nước).
 • Sản phẩm bếp điện quang không tạo ra khí CO bảo vệ môi trường - Cài đặt nhiều chế độ bảo hộ, bảo đảm an toàn. - Bề mặt bếp dễ dàng được làm sạch không để lại vết bẩn, dễ vệ sinh.
 • Tuổi thọ cao nhờ cải tiến dây điện trở lớn siêu bền khắc phục nhược điểm hỏng đèn halogen thường gặp ở bếp hồng ngoại.
 • Bếp có thể tự điều chỉnh nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng.


Bếp Điện Quang Là Gì? Tìm Hiểu Về Bếp Điện Quang Là Gì?

Bếp Điện Quang Là Gì? Tìm Hiểu Về Bếp Điện Quang Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bep-dien-quang-la-gi-tim-hieu-ve-bep-dien-quang-la-gi.htmlHình 2: Ưu điểm bếp điện quang là gì?

Nhược điểm bếp điện quang là gì?


 • Bếp điện quang tỏa nhiệt vuông góc theo diện tích phát sáng của bóng đèn nên cho dù diện tích nồi của bạn là bao nhiêu bếp vẫn tỏa nhiệt với một diện tích nhất định nên gây lãng phí điện hoặc bị bỏng, nếu bạn sử dụng nồi có kích thước nhỏ.
 • Ưu điểm nổi bật của bếp điện quang là có thể nướng trực tiếp thức ăn trên bề mặt bếp. Tuy nhiên, dầu mỡ  từ thực phẩm sẽ chảy vào bên trong bếp, gây hư hỏng linh kiện, nướng lâu ngày mặt bếp cũng không đảm bảo vệ sinh.
 • Do phần nhiệt tỏa ra lớn trong quá trình sử dụng nên tránh để các vật dụng bằng nhựa ở gần bếp. Với những ưu điểm nổi bật và sự tiện lợi của mình. Bếp điện quang sẽ là món đồ gia dụng được các bà nội trợ ưa chuộng trong tương lai.


Bếp Điện Quang Là Gì? Tìm Hiểu Về Bếp Điện Quang Là Gì?

Bếp Điện Quang Là Gì? Tìm Hiểu Về Bếp Điện Quang Là Gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/bep-dien-quang-la-gi-tim-hieu-ve-bep-dien-quang-la-gi.htmlHình 3: Nhược điểm bếp điện quang là gì?
 

Kết Luận: Bếp điện quang tỏa nhiệt vuông góc theo diện tích phát sáng của bóng đèn nên cho dù diện tích nồi của bạn là bao nhiêu bếp vẫn tỏa nhiệt với một diện tích nhất định nên gây lãng phí điện hoặc bị bỏng, nếu bạn sử dụng nồi có kích thước nhỏ. Do phần nhiệt tỏa ra lớn trong quá trình sử dụng nên tránh để các vật dụng bằng nhựa ở gần bếp. Với những ưu điểm nổi bật và sự tiện lợi của mình. Bếp điện quang sẽ là món đồ gia dụng được các bà nội trợ ưa chuộng trong tương lai.
 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "bếp điện quang là gì"
Bếp Điện Quang Là Gì? Tìm Hiểu Về Bếp Điện Quang Là Gì?

So với các loại bếp phổ biến trên thị trường như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại... thì bếp điện quang có nhiều ưu điểm vượt trội như không kén nồi, dễ vệ sinh, nấu thức ăn mau chín, tuổi thọ cao.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 06:22:07 | Đăng nhập(272) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục