Chẳng Có Thành Công Nào Mà Không Trải Qua Mất Mát Và Đau Thương

Thành công... Cái mà người ta chỉ nhìn vào hiện tại và ca ngợi, nhưng có mấy ai nhìn vào quá khứ mà hỏi: Để có được thành công ấy họ đã phải trải qua những gì và phải đánh đổi những gì?..Tiền bạc, gia đình, tuổi trẻ hay là sức khỏe?...

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 993,529 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 27-06-2024 20:26:45
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 19 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Có một con đường đưa bạn đến với sự thành công lâu dài nhưng nó sẽ chẳng bằng phẳng và dễ đi như nhiều người mong đợi. Bởi vậy, nếu không có sự kiên định thì bạn khó mà thành công.

 

 

 

Mỗi chúng ta từ sâu bên trong đều muốn có thể thành công dễ dàng và nhanh chóng. Chúng ta thường nghĩ rằng một thành tựu tuyệt vời sẽ giúp chúng ta trở nên nổi tiếng mãi mãi và được người khác tôn trọng. Đó là lý do tại sao phần lớn chúng ta không thể cưỡng lại những bài viết hấp dẫn trên Internet bởi chúng khiến thành công trông có vẻ đơn giản hơn.

Bất cứ ai đều muốn tìm ra một con đường để đạt được thành công lâu dài, và con đường như vậy thực sự tồn tại nhưng nó không hề ngắn, bằng phẳng và dễ đi như nhiều người mong đợi. Con đường đến với thành công phải được "trải thảm" bằng sự kiên định.

 

 

"Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ." - Elbert

So với các mẹo nhỏ 5 phút hay khả năng thức dậy lúc 4:30 mỗi sáng, sự kiên định là một điều không mấy hấp dẫn và lý thú nhưng lại rất quan trọng đối với các nhà lãnh đạo.

Việc đưa ra những lựa chọn phù hợp mỗi ngày sẽ giúp chúng ta, đặc biệt là các nhà lãnh đạo "hái được quả ngọt" nhờ việc luôn tiến về phía trước, và sự kiên định, phát triển không ngừng chính là chìa khóa thúc đẩy sự nhiệt tình và trung thành của nhân viên. Dưới đây là một số cách giúp bạn đưa sự kiên định vào cuộc sống hàng ngày như một nhà lãnh đạo.

1. Theo dõi thông qua các sáng kiến ​​của bạn

Bạn từng tham gia vào một nhóm mà người quản lý hay nhà điều hành cố khiến mọi người cảm thấy hứng thú, kích động về một sáng kiến mới, nhưng rồi ý tưởng đó lại "tắt ngúm" sau một tháng hoặc lâu hơn chưa? Hầu hết chúng ta đều đã từng trải qua tình huống đó và rồi trở nên mệt mỏi, chán chường và nản lòng.

Thật vậy, khi những ý tưởng hay ho được đưa ra nhưng lại liên tục thất bại, hay chìm vào quên lãng, động lực để nhân viên làm việc và tin tưởng vào công ty cũng sẽ bị mất đi. Do đó, các kế hoạch lớn cần phải đi kèm các kế hoạch hành động cụ thể.

Vì thế, khi bạn muốn trình bày một sáng kiến mới của công ty, hãy đặt ra thời hạn hoàn thành hoặc một mục tiêu định lượng, rồi ủy thác trách nhiệm cho những ai chịu tác động từ sáng kiến đó. Khi tất cả mọi người ở mọi cấp bậc trong công ty đều chịu trách nhiệm hiện thực hóa ý tưởng, mọi việc sẽ tiếp tục tiến triển và tới đích, ngay cả khi có một số người trở nên bận rộn và mất tập trung.

2. Đừng để bản thân bị phân tâm, hãy tập trung vào những điều quan trọng nhất

Các doanh nhân và giám đốc điều hành luôn muốn nghĩ về những ý tưởng lớn, và nhiệm vụ của họ là quan sát, xem xét quỹ đạo hoạt động của công ty và tập trung vào những mục tiêu có tầm ảnh hưởng nhất.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt ở đây là việc thực hiện một ý tưởng có thể bị bỏ qua một bên khi có một ý tưởng lớn hơn xuất hiện. Điều này đặc biệt đúng nếu ý tưởng ban đầu của bạn gặp trở ngại hay không đi theo đúng kế hoạch.

 

 

Theo đuổi những ý tưởng mới là một phần thiết yếu của công việc lãnh đạo, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sắp xếp những công việc ưu tiên theo một thứ tự nhất định và tuân thủ nó. Hãy lập ra và duy trì một danh sách các sáng kiến ​​đang được tiến hành và thường xuyên thảo luận với các nhà quản lý của bạn trong các cuộc họp riêng tư để giám sát việc thực hiện những sáng kiến đó.

Nếu có vấn đề xảy ra, hãy đưa ra giải pháp cho vấn đề ưu tiên hàng đầu. Bạn giải quyết những thách thức xuất hiện trong quá trình thực hiện các ý tưởng lớn của bạn nhanh bao nhiêu, bạn sẽ tới "điểm đến" thú vị tiếp theo nhanh bấy nhiêu.

3. Đặt ra những mục tiêu khả thi

Những ảo ảnh về thành công của chúng ta mờ dần thường là do chúng ta đặt ra những mục tiêu không thực tế hoặc mơ hồ. Ví dụ, "Tôi muốn phát triển công ty vào cuối năm nay" không phải là một mục tiêu hiệu quả. Những mục tiêu như vậy khi đi vào thực tế sẽ dễ dàng trở thành một thứ vô dụng bởi nó không hoạt động theo cách mà chúng ta định sẵn.

Việc đặt ra những mục tiêu cụ thể và thực tế rất quan trọng đối với sự đúng đắn và tỉnh táo của bạn khi là một người lãnh đạo, và thậm chí còn quan trọng hơn đối với tinh thần của cả nhóm của bạn.

Bởi thế, khi bạn lên kế hoạch cho bước tiến lớn sắp tới, hãy đặt ra một mục tiêu bao quát và kèm theo là những mục tiêu nhỏ cụ thể cần phải đáp ứng trong quá trình thực hiện. Khi những kỳ vọng rõ ràng và những ý tưởng mới liên tục đem lại kết quả tích cực, cả bạn và nhóm của bạn đều có thể thành công hơn nhờ việc không ngừng tiến về phía trước.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "thành công"
Hướng dẫn khắc phục máy tính bị lỗi icon trên màn hình desktop 100 thành công

Máy tính bị lỗi icon trên màn hình desktop win 10, icon trên taskbar chuyển thành tờ giấy trắng, shortcut bị hỏng trên taskbar, mất icon trên taskbar,  lỗi mất icon trên desktop win 7,… tất cả những lỗi này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng máy tính. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng trên như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 09:47:07 | Đăng nhập(2230) - No Audio

Đạo nhạc tiếng anh là gì và các vụ tố đạo nhạc thành công?

Plagiarism có nghĩa là Đạo Nhạc trong tiếng anh, Đây được hiểu là hành vi "ăn trộm tài sản trí tuệ" trong những sản phẩm âm nhạc ở dạng một phần hay toàn bộ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 22:37:09 | Đăng nhập(2209) - No Audio

Dậy Thì Là Gì? Tìm Hiểu Về Dậy Thì Là Gì?

Độ tuổi Dậy thì ở nữ là từ 9 tới 12 tuổi còn ở nam là từ 12 đến 15 tuổi. Dậy thì là thời kỳ quá độ từ trẻ thơ lên người trưởng thành. Dậy thì được xét dưới nhiều góc độ tuy nhiên góc độ chính vẫn là góc độ sinh học cụ thể là khả năng sinh dục.Dậy thì là một trong những thời kỳ quan trọng mà bất cứ ai cũng phải trải qua.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 19:33:12 | Đăng nhập(1602) - No Audio

Đừng Bao Giờ Sai Lầm Lần 2 Cho Cùng Một Lỗi

"Sai lầm không đáng sợ. Đáng sợ là sai lầm vô ích". Điều quan trọng nhất là sau những sai lầm bạn học được điều gì và làm gì để giải quyết sai lầm đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-01 22:38:46 | Đăng nhập(1324) - No Audio

-Lười thay đổi bạn sẽ chẳng bao giờ có được thành công

Bị bao quanh bởi cảm giác thất vọng và tự trách. Niềm tin đang dần biến mất và thay vào đó là sự buồn phiền. Hai bàn tay vò vào đầu tóc đang rối bù, bạn chợt nhận ra rằng: thì ra bạn không thể...Người thất bại thường cho rằng, chìa khóa của vấn đề nằm ở chỗ họ chưa thực sự nỗ lực cố gắng. Nhưng thực chất thì chỉ ở chỗ phương pháp của họ có vấn đề.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 14:14:17 | Đăng nhập(1283) - No Audio

3P là gì? Ưu điểm và Điều kiện áp dụng thành công 3P

Ngoài tính và trả lương theo cách truyền thông, hệ thống lương 3P là gì? Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều người không rõ về hình thức trả lương này. Hãy theo dõi bài viết sau đây để cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu 3P là gì nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 11:18:35 | Đăng nhập(1113) - No Audio

Theo bạn, đâu là yếu tố giúp Jack Ma thành công như ngày hôm nay?

Học hỏi Jack Ma khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-06 12:11:30 | Đăng nhập(1061) - No Audio

Ước Mơ Không Hành Động Là Ước Mơ Chết - Hành Động Để Thành Công

Mỗi người trong chúng ta đều có những tố chất để thành công. Tất nhiên, bạn không thể có được thành công ngay chỉ trong một buổi sáng hay đọc bao nhiêu quyển sách mỗi tuần hoặc rèn luyện một vài thói quen để thành công hơn. Ở nhiều khía cạnh, người thành công cũng giống với những người bình thường. Nhưng nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn ở những điểm quan trọng nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-04 19:31:24 | Đăng nhập(1020) - No Audio

Tìm Hiểu Về Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm Là Gì?

Đây là một phương pháp được áp dụng sau khi kỹ thuật hỗ trợ sinh sản đã thất bại, được áp dụng cho những cặp vợ chồng hay những người phụ nữ đang ở độ tuổi sinh sản, vì bất kỳ lý do gì đó, tinh trùng không thể thụ tinh cho trứng bằng phương pháp tự nhiên. Sự rụng trứng được điều khiển bởi hormone và trứng đã thụ tinh sẽ được đưa vào tử cung.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-01 16:26:13 | Đăng nhập(1013) - No Audio

Kỹ năng xử lý tình hướng để chốt sale bán hàng thành công?

Các tình huống khách hàng từ chối mua hàng bạn nên khéo léo xử lí vì biết đâu họ lại là khách hàng tiềm năng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-02 18:56:50 | Đăng nhập(939) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục