Amazon ngày càng mở rộng, ai sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất?

Amazon đang tấn công rất nhiều ngành công nghiệp và có những bước đi khá táo bạo và cởi mở. Sự quan tâm của công ty đối với dịch vụ tài chính là ít rõ rệt nhất...

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 397,162 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 17-09-2022 07:15:22
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Trong một cuộc họp tại Hội nghị Công nghệ Toàn cầu Citi ở New York hôm 6/9 vừa qua, Judson Althoff, phó chủ tịch điều hành tập đoàn kinh doanh thương mại toàn cầu của Microsoft, đã chỉ ra sự tin tưởng là một trong những lý do khiến lĩnh vực điện toán đám mây của Microsoft phát triển nhanh hơn Amazon.
 

 

Tham vọng của Amazon trong bán lẻ biểu hiện rõ sau khi công ty mua lại chuỗi Whole Foods và giới thiệu các cửa hàng tiện lợi Amazon Go. Việc mở rộng đó đã bắt đầu giúp Microsoft. Vào tháng 7, Microsoft công bố một hợp đồng 5 năm liên quan đến quản lý điện toán đám mây với Walmart. Các khách hàng điện toán đám mây khác của Microsoft bao gồm Costco và Kroger. Cùng lúc, Amazon Web Service (AWS) cũng sở hữu mạng lưới khách hàng bán lẻ của riêng mình, bao gồm Brooks Brothers và Under Armour.
 

 

Amazon đang tấn công rất nhiều ngành công nghiệp và có những bước đi khá táo bạo và cởi mở. Sự quan tâm của công ty đối với dịch vụ tài chính là ít rõ rệt nhất. Amazon đã giới thiệu một số sản phẩm dịch vụ tài chính trong quá khứ, bao gồm Amazon Cash, Amazon Lending và Amazon Pay. Nhưng có vẻ như công ty sẽ không thành lập một dịch vụ ngân hàng toàn diện.

 

Nếu Amazon tiến xa hơn vào hoạt động kinh doanh tài chính, Microsoft cũng có thể thu hút một số khách hàng điện toán đám mây lớn ở đó. JPMorgan Chase là một khách hàng của AWS, cũng như các tổ chức dịch vụ tài chính khác như Carlyle Group, Coinbase, Ellie Mae và Robinhood. Danh sách khách hàng cho dịch vụ Azure của Microsoft bao gồm các ngân hàng như Bank of America, HSBC, MetLife và UBS.

 

 

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Amazon đã mua lại trang y tế trực tuyến PillPack vào tháng 6 và đang hợp tác với Berkshire Hathaway và JPMorgan Chase về sáng kiến ​​chăm sóc sức khỏe. Khách hàng của AWS trong lĩnh vực y tế bao gồm các hệ thống y tế như Cleveland Clinic và các công ty dược phẩm như Bristol-Myers Squibb, Celgene và Merck.
 

Bán lẻ, dịch vụ tài chính, và chăm sóc sức khỏe là ba trong sáu ngành công nghiệp là thế mạnh của nhân viên Microsoft sau một cuộc cải tổ lớn vào giữa năm 2017. "Tôi nghĩ rằng các khách hàng doanh nghiệp sẽ đến với chúng tôi. Chúng tôi không quan tâm đến các đối tác là đối thủ cạnh tranh cùng ngành với mình. Bạn đã biết thương hiệu Microsoft trong nhiều thập kỷ. Vì vậy, luôn có yếu tố tin cậy khi làm việc với doanh nghiệp”, Althoff nói.
 

Đáp trả lại Microsoft, một phát ngôn viên của AWS tuyên bố: "Thật khó để bình luận về sự tăng trưởng của Azure vì họ không muốn chia số doanh thu của họ, nhưng nếu bạn nhìn vào sự tăng trưởng tính theo đồng USD, AWS đang phát triển nhanh hơn bất kỳ ai".Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "amazon"
Tiếp Thị Liên Kết Là Gì? Tìm Hiểu Về Tiếp Thị Liên Kết Là Gì?

Lựa chọn sản phẩm: lựa chọn sản phẩm đúng là kỹ năng khó đòi hỏi những nhà làm tiếp thị liên kết cần nắm rõ. Một nhà tiếp thị thành công với sản phẩm này không có nghĩa sẽ thành công ở sản phẩm khác và cũng không có nghĩa là nhà tiếp thị liên kết khác sẽ thành công với sản phẩm mà bạn đã thành công. Lụa chọn đúng sản phẩm sẽ mang lại những cơ hội thành công trong kinh doanh của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 01:37:00 | Đăng nhập(555) - No Audio

Đầm Lầy Là Gi? Tìm Hiểu Về Đầm Lầy Là Gi?

Đầm lầy thường được bao phủ bởi thảm thực vật thủy sinh, hoặc thảm thực vật có khả năng chịu đựng ngập lụt, ngâm nước. Nguồn nước và độ sâu của đầm lầy hơn các vùng đồng lầy hay bãi lầy trong các vùng đất ngập nước.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 22:35:56 | Đăng nhập(511) - No Audio

Tìm hiểu về Dropshipping trên Ebay Amazon là gì từ A đến Z?

Khi có người đặt mua, mình sẽ trở lại supplier đặt hàng. Và yêu cầu họ giao trực tiếp đến khách hàng của mình. Toàn bộ quá trình đóng gói, ship tới tay khách hàng supplier sẽ thực hiện. Số tiền chênh lệch giữa giá lấy hàng và giá bán hàng chính là tiền lãi chúng ta nhận được. Một hình thức ở Việt Nam gọi nôm na là “cò cao cấp” vậy đó. Làm gì để kiếm tiền hiệu quả với hình thức Dropshipping trên Ebay Amazon này.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 21:27:56 | FAQPage(420) - No Audio

Thứ Sáu Đen Là Gì? Tìm Hiểu Về Thứ Sáu Đen Là Gì?

Thứ Sáu đen – Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 17:33:33 | Đăng nhập(400) - No Audio

Ngày Black Friday Là Gì? Tìm Hiểu Về Ngày Black Friday Là Gì?

Black Friday là một trong những ngày hội thực sự của người dân nước Mỹ, Tại Việt Nam phong trào mua hàng qua mạng nhân ngày Black Friday cũng đã và đang nở rộ; tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết ngày Black Friday là gì, hoạt động nào được tổ chức vào ngày Black Friday?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-19 12:59:10 | Đăng nhập(372) - No Audio

Điện Toán Đám Mây Là Gì? Tìm Hiểu Về Điện Toán Đám Mây Là Gì?

Thuật ngữ "đám mây" ở đây là lối nói ẩn dụ chỉ mạng Internet (dựa vào cách được bố trí của nó trong sơ đồ mạng máy tính) và như một liên tưởng về độ phức tạp của các cơ sở hạ tầng chứa trong nó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-22 22:49:58 | Đăng nhập(328) - No Audio

Amazon Underground Là Gì? Tìm Hiểu Amazon Underground Là Gì?

Amazon Underground tồn tại song song với chợ Amazon App Store của Amazon; người dùng không cần trả bất cứ khoản phí nào khi tải và sử dụng các ứng dụng trên Amazon Underground.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:03:11 | Đăng nhập(269) - No Audio

Quảng cáo Facebook amazon - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực amazon đang là xu hướng thị trường amazon hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook amazon tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng amazon một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:32:57 | Đăng nhập(258) - No Audio

Amazon Mở Cửa Hàng Truyền Thống 4 Sao

Hãng bán lẻ trực tuyến Amazon sẽ mở một cửa hàng truyền thống cao cấp mới tại New York, với các sản phẩm bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:03:07 | Đăng nhập(237) - No Audio

Thiết kế Website amazon - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website amazon tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web amazon tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:29:46 | Đăng nhập(216) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục