Tencent giới thiệu công nghệ nhận diện khuôn mặt để truy cập vào game

Chính phủ Trung Quốc đang tỏ ra bế tắc với vấn nạn nghiện game ở trẻ em nước này, với hơn 24 triệu trẻ bị ảnh hưởng từ thói quen chơi điện tử liên tục nhiều tiếng không nghỉ. Chưa hết, số lượng thanh thiếu niên bị mắc tật cận thị của quốc gia này cũng rất lớn và đang dần trở thành rắc rối nghiêm trọng của xã hội Trung Quốc.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 616,751 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-11-2021 02:41:57
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Chính phủ Trung Quốc đang tỏ ra bế tắc với vấn nạn nghiện game ở trẻ em nước này, với hơn 24 triệu trẻ bị ảnh hưởng từ thói quen chơi điện tử liên tục nhiều tiếng không nghỉ. Chưa hết, số lượng thanh thiếu niên bị mắc tật cận thị của quốc gia này cũng rất lớn và đang dần trở thành rắc rối nghiêm trọng của xã hội Trung Quốc.


Tencent giới thiệu công nghệ nhận diện khuôn mặt để truy cập vào game

Tencent giới thiệu công nghệ nhận diện khuôn mặt để truy cập vào game, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tencent-gioi-thieu-cong-nghe-nhan-dien-khuon-mat-de-truy-cap-vao-game.html

Chính vì vậy, các nhà chức trách đã phải đưa ra những biện pháp và kế hoạch cụ thể để kiên quyết giảm tỷ lệ cận thị cũng như nghiệm game. Trong đó, Tencent Holdings – gã khổng lồ khét tiếng nhất nhì làng game Trung Quốc nói riêng và cả ngành công nghiệp điện tử nói chung, chuẩn bị tung ra một hình thức siết chặt giờ chơi vô cùng tân tiến và hiện đại: đó là sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt.

 

Nói về việc nghiện game ở Trung Quốc, thì chính Tencent cũng đã đóng góp một phần không nhỏ vào "tệ nạn" này khi tựa game King of Glory của họ đã có số lượng chơi hằng ngày chạm ngưỡng 50 triệu. Năm ngoái, nhà phát hành này cũng đã phải giới hạn trẻ em dưới 12 tuổi chỉ được chơi 1 tiếng/ngày và không thể truy cập sau 9 giờ tối. Trẻ em dưới 18 tuổi cũng chỉ được chơi có 2 tiếng/ngày. Đặc biệt, họ cũng vừa triển khai một phương pháp chống cận thị mới, đó là tự động làm mờ nội dung game nếu người chơi "dí" sát mặt vào màn hình.


Tencent giới thiệu công nghệ nhận diện khuôn mặt để truy cập vào game

Tencent giới thiệu công nghệ nhận diện khuôn mặt để truy cập vào game, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tencent-gioi-thieu-cong-nghe-nhan-dien-khuon-mat-de-truy-cap-vao-game.html

Công nghệ quét gương mặt để vào game sẽ được thử nghiệm trên trò chơi bom tấn của Tencent là Honour of Kings. Hiện tại, đã có hơn 1.000 người dùng mới tại Bắc Kinh và Thâm Quyến được lựa chọn để xác nhận danh tính của mình thông qua camera, theo tuyên bố của công ty này. Phần mềm nhận diện khuôn mặt sẽ kiểm tra thông tin được cấp với cơ sở dữ liệu bảo mật. Tencent cho biết đây là lần đầu tiên công nghệ này được sử dụng trong lĩnh vực chơi game. Chưa rõ liệu tính năng này có được tung ra rộng rãi cho toàn bộ người chơi Honour of Kings – với cộng đồng hơn 200 triệu người, và các tựa game khác hay không. Thế nhưng chắc chắn động thái này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến tình trạng nghiện game và cận thị đang hoành hành tại Trung Quốc.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "tencent"
Kỹ thuật là gì và tầm quan trọng của kỹ thuật hiện nay?

Kỹ thuật có thể bao gồm việc sử dụng sự hiểu biết sâu sắc để tìm ra, tạo mô hình, và thay đổi quy mô một giải pháp hợp lý cho một vấn đề hay một mục tiêu. Ngành kỹ thuật vô cùng rộng, nó bao gồm một loạt các lĩnh vực kỹ thuật đặc thù hơn, mỗi lĩnh vực nhấn mạnh đến những lĩnh vực công nghệ và những kiểu ứng dụng riêng. Những người hành nghề kỹ thuật được gọi là kỹ sư.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 08:32:33 | FAQPage(3006) - No Audio

Công nghệ cấy truyền phôi là gì và nó có những lợi ích gì?

Cấy truyền phôi (CTP) trên cơ sở trạng thái sinh lý sinh dục của cái nhận phôi phù hợp với trạng thái sinh lý sinh dục của cái cho phôi hoặc phù hợp với tuổi phôi ( gọi sự phù hợp này là đồng pha).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 08:54:19 | Đăng nhập(2349) - No Audio

Online là gì và ứng dụng Online trong công nghệ ra sao?

Online là một hệ thống kết nối toàn cầu và bạn có thể trao đổi thông tin với mọi đối tượng trong phạm vi toàn thế giới,bạn có thể lấy thông tin và cung cấp thông tin dến nhiều địa điểm hoặc nhiều hơn, xa hơn trong quá trình online. Nói chung online là một thế giới rộng lớn trong máy tính nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi người từ việc giải trí, chơi game đến các nhu cầu trao đổi, tìm kiếm thông tin, dạy học và nhiều tiện ích khác.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 07:08:55 | FAQPage(1696) - No Audio

Khởi nghiệp là gì và hành trình khởi nghiệp của sinh viên?

Khởi nghiệp đơn giản việc bạn hay nhóm bạn nghĩ ra ý tưởng kinh doanh rồi tự bắt tay vào thực hiện ý tưởng đó. Cụ thể hơn thì khởi nghiệp hay còn gọi là startup có nghĩa là riêng bạn hoặc bạn hợp tác cùng 1 nhóm thành lập một công ty, hay cung cấp một sản phẩm dịch vụ nào đó dựa trên những ý tưởng kinh doanh trong đầu các bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 05:38:30 | Đăng nhập(805) - No Audio

Công nghệ cấy truyền phôi gọi là gì và có lợi ích ra sao?

Công nghệ cấy truyền phôi còn được gọi là công nghệ tăng sinh sản ở động vật. Đây là một quá trình đưa phôi tạo ra từ cá thể cái này (cái cho phôi) vào cá thể cái khác (cái nhận phôi) phôi vẫn sống, phát triển bình thường trên cơ sở trạng thái sinh lý sinh dục của cái nhận phôi phù hợp với trạng thái sinh lý sinh dục của cái cho phôi hoặc phù hợp với tuổi phôi ( gọi sự phù hợp này là đồng pha).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 08:15:13 | FAQPage(675) - No Audio

Thiêu kết là gì? Nguyên lý hoạt động thiêu kết như thế nào?

Thiêu kết xảy ra một cách tự nhiên trong mỏ khoáng sản hay là một quá trình sản xuất sử dụng kim loại, đồ gốm, chất dẻo, và các vật liệu khác. Các nguyên tử trong các vật liệu khuếch tán qua ranh giới các hạt, dung hợp các hạt với nhau và tạo ra một mẫu rắn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 07:55:25 | FAQPage(554) - No Audio

Thực đơn là gì và các món ăn thường gặp trong thực đơn menu?

Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán nước.theo đó người bồi bàn sẽ trình ra cho thực khách một danh mục (list) các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) để được phục vụ. Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống, cơ cấu bữa ăn, mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé)

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 01:09:47 | FAQPage(546) - No Audio

Virtual Interactive Là Gì? Tim Hiểu Về Virtual Interactive Là Gì?

Bùng nổ nhưng một xu hướng công nghệ được yêu thích thê nên đa phần người dùng đang bỡ ngỡ không biết Tương tác ảo là gì nhất là khi họ không học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 00:28:35 | Đăng nhập(472) - No Audio

Thư điện tử là gì và các đơn vị cung cấp thư điện tử uy tín?

Bạn đang muốn biết thư điện tử là gì và chưa biết cách đăng ký và sử dụng thư điện tử như thế nào vậy đừng bỏ qua bài viết này mọi thứ ở đây. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay việc sử dụng thư điện tử thay cho thư tay đã dần trở nên phổ biến.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-05 23:25:24 | FAQPage(471) - No Audio

CCNP là chứng chỉ gì và những lợi ích của chứng nhận CCNP?

Với một chứng chỉ mạng CCNP chuyên nghiệp, bạn có thể làm việc thuần thục với hệ thống mạng hội tụ và mạng diện rộng quy mô từ 50 đến 500 node mạng, bao gồm các công việc cài đặt, cấu hình, vận hành và xử lý sự cố. Bạn cũng có thể quản lý định tuyến lõi mạng, chuyển mạch cũng như tích hợp các ứng dụng khác vào mạng như thoại, wireless và bảo mật.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-06 00:16:39 | Đăng nhập(426) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục