Mục tiêu Phổ cập internet trên di động cho 100% người Việt

ó, 72% dân số đang dùng điện thoại thông minh, 68% người Việt xem video và nghe nhạc mỗi ngày trên thiết bị di động. Có nhiều người sử dụng cùng lúc hơn 2 chiếc điện thoại với tỷ lệ sở hữu máy trung bình là 1,7 máy/người. Nhiều người Việt lên mạng bằng điện thoại nhiều hơn cả máy tính, con số cụ thể là 68%.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 945,574 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-03-2023 04:24:15
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

Theo báo cáo nửa đầu năm 2018 của Appota, thị trường sử dụng điện thoại di động tại Việt Nam đang có nhiều khởi sắc. Theo đó, 72% dân số đang dùng điện thoại thông minh, 68% người Việt xem video và nghe nhạc mỗi ngày trên thiết bị di động. Có nhiều người sử dụng cùng lúc hơn 2 chiếc điện thoại với tỷ lệ sở hữu máy trung bình là 1,7 máy/người. Nhiều người Việt lên mạng bằng điện thoại nhiều hơn cả máy tính, con số cụ thể là 68%.
 


Mục tiêu Phổ cập internet trên di động cho 100% người Việt

Mục tiêu Phổ cập internet trên di động cho 100% người Việt, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/muc-tieu-pho-cap-internet-tren-di-dong-cho-100-nguoi-viet.html

Tuy nhiên, theo số liệu thống kê của Hiệp hội GSMA, tính đến hết quý 2/2018, Việt Nam chỉ có 41% người dùng di động sử dụng 3G/4G. So với các nước trong khu vực, tỷ lệ này chỉ nằm ở mức trung bình, ở Singapore 100% người dân sử dụng Internet trên di động, Thái Lan là 99,5%, còn ở Lào và Campuchia các tỷ lệ này lần lượt là 48% và 61%.

Những con số trên phần nào cho thấy tiềm năng khai phá thị trường Internet trên di động là rất lớn và trong tương lai không xa, việc phổ cập Internet di động là hoàn toàn có thể.

Để làm được điều này, điều tiên quyết là các nhà mạng phải giới thiệu được gói cước “vừa túi tiền” với tất cả người dân ở mọi vùng miền trên đất nước, kể cả khu vực xa xôi hẻo lánh và chưa có Wi-Fi. Khi ấy, việc triển khai các gói cước 3G/4G giá rẻ hay tặng data miễn phí sẽ thúc đẩy gần 60% người dùng smartphone còn lại trải nghiệm Internet tốc độ cao.

Tại Việt Nam hiện nay, vùng phủ 3G/4G đã lên tới 95% dân số. Đây cũng là yếu tố then chốt đưa Việt Nam tiệm cận mức phổ cập Internet cao nhất, tương đương với những quốc gia phát triển.


Mục tiêu Phổ cập internet trên di động cho 100% người Việt

Mục tiêu Phổ cập internet trên di động cho 100% người Việt, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/muc-tieu-pho-cap-internet-tren-di-dong-cho-100-nguoi-viet.html

Để thúc đẩy quá trình phổ cập Internet di động diễn ra nhanh hơn, vừa qua Viettel tiên phong triển khai chương trình tặng 30 triệu GB data miễn phí cho 30 triệu người chưa sử dụng Internet di động trên khắp Việt Nam. Nhà mạng này cũng  giới thiệu các gói cước Tomato Data có tính năng không giới hạn thời gian sử dụng.

Theo đó, với 2 gói cước TOMD10 và TOMD30 trị giá 10.000 đồng, 30.000 đồng, người dùng sẽ nhận được lưu lượng data tương ứng là 200 MB và 1 GB. Với gói cước này, Viettel không giới hạn thời gian sử dụng (chỉ cần trong 60 ngày khách hàng có phát sinh lưu lượng data trên di động dù là không đáng kể thì gói cước lại tiếp tục được gia hạn).

Chính sách này đã xóa tan sự tiếc nuối của người dùng mỗi khi phần dữ liệu chưa dùng hết của các gói data bị hủy khi hết chu kỳ gói cước. Tâm lý đăng ký để đó, khi nào cần là có thể sử dụng ngay chắc chắn sẽ khiến người dùng bớt e ngại khi quyết định mua một gói data, nhất là khi chỉ cần bỏ ra mức phí 10.000 đồng.

Nếu TOMD10 phù hợp với những ai thường xuyên sử dụng mạng Wi-Fi và đột xuất cần dùng 3G, 4G thì TOMD30 với lưu lượng data lớn hơn sẽ phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng Internet di động tần suất cao. Đáng chú ý, lưu lượng data trong gói hoàn toàn lưu lượng tốc độ cao, giúp khách hàng có thể sử dụng Internet tốc độ cao ở mọi lúc, mọi nơi.
 


Mục tiêu Phổ cập internet trên di động cho 100% người Việt

Mục tiêu Phổ cập internet trên di động cho 100% người Việt, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/muc-tieu-pho-cap-internet-tren-di-dong-cho-100-nguoi-viet.html


 

Mặt khác, Viettel cũng đã chuẩn bị rất kỹ cho mục tiêu phổ cập Internet di động với hạ tầng 3G/4G phủ rộng tới hơn 95% dân số Việt Nam, được trang bị công nghệ hiện đại để đảm bảo tốc độ truy cập Internet luôn ổn định.

Nỗ lực của Viettel đã được ghi nhận bằng danh hiệu Mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Giải thưởng được trao dựa trên phân tích hơn 1,6 triệu kết quả đo do người dùng Việt tải lên SpeedTest 6 tháng đầu năm 2018.

Như vậy, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Viettel, tương lai phổ cập Internet tại Việt Nam đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.

Cách đăng kí mạng internet cho mobie

Để đăng ký gói cước Internet di động không giới hạn thời gian sử dụng (Tomato Data) của Viettel, độc giả soạn TOMD10 hoặc TOMD30 gửi 191. Để nhận 1 GB data miễn phí dùng không thời hạn, soạn tin với cú pháp: số điện thoại gửi 191.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Viettel, độc giả truy cập website vietteltelecom.vn, ứng dụng MyViettel hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 18008098 để được hỗ trợ.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "mạng internet"
Cách Chạy Quảng Cáo Google lắp đặt mạng internet Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lắp đặt mạng internet hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 07:52:58 | Đăng nhập(952) - No Audio

VPN Là Gì? Tìm Hiểu Về VPN Là Gì?

VPN là một mạng ảo dùng để kết nối với mạng công cộng như mạng Internet. Nếu VPN được sử dụng thì dữ liệu được gửi ra hay truyền vào để phải thông qua mạng VPN đã được thiết lập. Còn bình thường nếu như chưa có thiết lập VPN thì sẽ đi trực tiếp ra ngoài. Có thể bị bắt lại theo dõi thông tin gửi và nhận.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-27 07:03:56 | Đăng nhập(951) - No Audio

Quảng cáo Facebook lắp đặt mạng internet - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực lắp đặt mạng internet đang là xu hướng thị trường lắp đặt mạng internet hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook lắp đặt mạng internet tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng lắp đặt mạng internet một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-26 23:10:43 | Đăng nhập(650) - No Audio

Internet là gì? Những nhà cung cấp internet uy tín ở Việt Nam?

Không cần phải nói ra chúng ta cũng có thể hiểu được những lợi ích không nhỏ của internet mang lại cho cuộc sống con người, Internet ngày nay còn trở nên quan trọng hơn khi xã hội ngày càng phát triển và công nghệ ngày càng đưa con người tiến tới tương lai và trở thành một sợi dây vô hình kết nối người với người.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-25 21:16:42 | FAQPage(617) - No Audio

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website lắp đặt mạng internet? - VietAdsGroup.Vn

Bài viết này VietAds chia sẻ các hình thức quảng cáo google website lắp đặt mạng internet mới nhất hiện nay. Các hình thức quảng cáo google lắp đặt mạng internet luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đem đến kiến thức cho doanh nghiệp lắp đặt mạng internet

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-19 03:38:59 | Đăng nhập(289) - No Audio

Mục tiêu Phổ cập internet trên di động cho 100% người Việt

ó, 72% dân số đang dùng điện thoại thông minh, 68% người Việt xem video và nghe nhạc mỗi ngày trên thiết bị di động. Có nhiều người sử dụng cùng lúc hơn 2 chiếc điện thoại với tỷ lệ sở hữu máy trung bình là 1,7 máy/người. Nhiều người Việt lên mạng bằng điện thoại nhiều hơn cả máy tính, con số cụ thể là 68%.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-20 04:24:15 | Đăng nhập(241) - No Audio

Thiết kế ứng dụng lắp đặt mạng internet - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds thiết kế ứng dụng App IOS và App Android lắp đặt mạng internet chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp lắp đặt mạng internet tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp lắp đặt mạng internet của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-23 03:56:35 | Đăng nhập(238) - No Audio

Tiện Ích Mở Rộng Quảng Cáo Google Website lắp đặt mạng internet

Tiện ích mở rộng quảng cáo google Website lắp đặt mạng internet là phần mở rộng cung cấp thêm tiện ích cho người dùng, mục đích để người dùng có nhiều lý do hơn để chọn quảng cáo của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-19 16:38:50 | Đăng nhập(225) - No Audio

Quảng cáo Zalo lĩnh vực lắp đặt mạng internet - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website lắp đặt mạng internet chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp lắp đặt mạng internet một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp lắp đặt mạng internet khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-23 14:22:33 | Đăng nhập(204) - No Audio

Thiết kế Landing Page lắp đặt mạng internet

Thiết kế Landing Page lắp đặt mạng internet tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế Landing Page lắp đặt mạng internet tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2023-03-23 14:25:23 | Đăng nhập(195) - No Audio