Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner đặt phòng khách sạn tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. - [đăng nhập]

 • Lượt xem: 1,200 (View) | Ngày tạo: 2020-09-30 14:31:01
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN đặt phòng khách sạn -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner đặt phòng khách sạn (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ

Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website đặt phòng khách sạn ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp đặt phòng khách sạn có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ đặt phòng khách sạn, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.


Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp đặt phòng khách sạn quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đặt phòng khách sạn của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

1 - Quảng cáo Banner GDN website đặt phòng khách sạn là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website đặt phòng khách sạn  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner đặt phòng khách sạn hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp đặt phòng khách sạn nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN đặt phòng khách sạn  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp đặt phòng khách sạn sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn

 

2 - Các hình thức quảng cáo banner đặt phòng khách sạn ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.


 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietAds khuyên các doanh nghiệp đặt phòng khách sạn không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn


 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn


 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo đặt phòng khách sạn đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn


3 - Tại sao các doanh nghiệp đặt phòng khách sạn lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu đặt phòng khách sạn. Ở Việt Nam, rất ít công ty đặt phòng khách sạn nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network đặt phòng khách sạn này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...


Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo đặt phòng khách sạn của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

4 - Ưu điểm quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn?

Tiếp theo, VietAds xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo đặt phòng khách sạn: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu đặt phòng khách sạn cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu đặt phòng khách sạn
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh đặt phòng khách sạn mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo đặt phòng khách sạn, thông điệp quảng cáo đặt phòng khách sạn theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website đặt phòng khách sạn cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d đặt phòng khách sạn trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website đặt phòng khách sạn của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website đặt phòng khách sạn

Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn

 

5 - Nhược điểm quảng cáo banner đặt phòng khách sạn?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp đặt phòng khách sạn, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo đặt phòng khách sạn của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo đặt phòng khách sạn của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn

 

6 - Quảng cáo banner đặt phòng khách sạn hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp đặt phòng khách sạn có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website đặt phòng khách sạn: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo đặt phòng khách sạn: Quảng cáo đặt phòng khách sạn chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đặt phòng khách sạn.
 •  Theo sở thích khách hàng đặt phòng khách sạn tiềm năng: Quảng cáo đặt phòng khách sạn có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng đặt phòng khách sạn: Quảng cáo đặt phòng khách sạn có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng đặt phòng khách sạn: Quảng cáo đặt phòng khách sạn có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo đặt phòng khách sạn có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website đặt phòng khách sạn

7 - Quy trình Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn tại VietAds?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website đặt phòng khách sạn giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo đặt phòng khách sạn trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo đặt phòng khách sạn để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo đặt phòng khách sạn nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google đặt phòng khách sạn thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo đặt phòng khách sạn để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp đặt phòng khách sạn chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner đặt phòng khách sạn - VietAdsGroup.Vn

 

8 - Chạy quảng cáo banner đặt phòng khách sạn ra sao?

Dịch vụ quảng cáo banner đặt phòng khách sạn thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp đặt phòng khách sạn của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc.

Ở VietAds bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner đặt phòng khách sạn sẽ được các chuyên viên marketing của VietAds tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch đặt phòng khách sạn cụ thể.
Bạn có những thắc mắc về quảng cáo Online không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến
Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Top bài viết xem nhiều

Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết

Top danh mục tiêu biểu

Cache-VietAdsGroup.Vn