Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner trường tiểu học giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner trường tiểu học tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 2,700 (View) | Ngày tạo: 2021-03-05 22:11:19
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN trường tiểu học -  Google Display Network: là một phương thức quảng cáo banner trường tiểu học (dạng banner hoặc text) của bạn trên các website đối tác của google. GDN được viết tắt của cụm từ

Google Display Network được hiểu là phương thức quảng cáo banner cho website trường tiểu học ở dạng văn bản, banner (hình ảnh), video... với mục đích tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo lớn. Việc áp dụng GDN giúp các công ty, doanh nghiệp trường tiểu học có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ trường tiểu học, thương hiệu của 1 doanh nghiệp.


Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn


Với phương pháp quảng cáo này có thể giúp các doanh nghiệp trường tiểu học quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ trường tiểu học của mình trên nhiều website khác nhau những website này là đối tác của google như Youtube, zing, gmail, 24h... 

 

1 - Quảng cáo Banner GDN website trường tiểu học là gì?

 • Quảng cáo Banner GDN website trường tiểu học  (viết tắt của Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner trường tiểu học hiển thị trên các website của mạng Google. Đây được coi là hình thức quảng cáo nhận được lượng tương tác và lưu lượng truy cập đến trang đích của doanh nghiệp trường tiểu học nhiều nhất, hiệu quả nhất.
 • Hiệu quả của Quảng cáo Banner GDN trường tiểu học  đã được chứng minh bằng khả năng tiếp cận đến hơn 90% người dùng internet, đây cũng là công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp trường tiểu học sử dụng trong các chiến dịch truyền thông.

Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn

 

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Banner xí nghiệp

2 - Các hình thức quảng cáo banner trường tiểu học ?

Quảng cáo Google Display Network hiện nay sẽ có hình thức chính bao gồm:

GDN có 3 kiểu định dạng chính là Text, Video và Ảnh.


 • Định dạng Text: Dành cho những người không có hình ảnh nhưng vẫn muốn tạo quảng cáo GDN. Hình thức này VietAds khuyên các doanh nghiệp trường tiểu học không nên sử dụng, do khó đạt được hiệu quả.

Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn


 • Định dạng Video: Hình thức quảng cáo GDN này rất ít người dùng vì không phổ biến và hiệu quả không cao. Hơn nữa lại có thêm loại hình quảng cáo Video khác nổi trội hơn là Youtube Ads

Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn


 • Định dạng Ảnh: Đây là lại quảng cáo GDN phổ biến nhất. Có thể chia làm nhiều kiểu thể thoại khác nhau như ảnh tĩnh, ảnh GIF hay Banner đủ bộ, Quảng cáo trường tiểu học đáp ứng nhanh…

Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn


Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Banner máy cắt

3 - Tại sao các doanh nghiệp trường tiểu học lớn lại chọn GDN?

Như đã nói ở phần 1, thì mục đích chính của quảng cáo GDN chính là quảng bá, tăng độ phủ cho thương hiệu trường tiểu học. Ở Việt Nam, rất ít công ty trường tiểu học nhỏ đầu tư vào GDN. Theo họ, mẫu quảng cáo Google Display Network trường tiểu học này kém hiệu quả, không có tỷ lệ chuyện đổi ngay lập tức cho công ty được. Nếu không tính những đơn vị chạy Google Remarketing, thì bạn sẽ thấy quảng cáo GDN hầu hết toàn các công ty trong lĩnh vực bất động sản, xe hơi...


Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn

Khi nhắc đến Google Remarketing, thì về cơ bản cơ chế hiển thị quảng cáo trường tiểu học của Google Display Network và Google Remarketing là giống hệt nhau. Nói cách khác thì "Google Remarketing chính là tập con thuộc Google Display Network".

 

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Banner hiệu thuốc

4 - Ưu điểm quảng cáo Banner trường tiểu học?

Tiếp theo, VietAds xin liệt kê các lợi ích không thể bỏ qua của GDN, để các bạn hiểu tại sao các ông lớn trong ngành liên tục đổ tiền vào kênh quảng cáo này:

 • Đa dạng mẫu quảng cáo trường tiểu học: ảnh tĩnh, ảnh GIF, text, video…
 •  Khả năng tiếp cận lớn => Độ phủ thương hiệu trường tiểu học cao
 • Gia tăng uy tín và tầm ảnh hưởng của thương hiệu trường tiểu học
 • Do người dùng chủ động chọn đối tượng, cho nên có thể tùy biến theo chiến lược kinh doanh trường tiểu học mà đi theo con đường ngách hoặc đánh thẳng mặt đối thủ
 • Dễ dàng trong việc thay đổi mẫu quảng cáo trường tiểu học, thông điệp quảng cáo trường tiểu học theo từng chiến dịch
 • Mở rộng tệp khách hàng nhanh nếu biết cách chạy trên những bài viết, website trường tiểu học cùng lĩnh vực hoặc cận lĩnh vực. Ví dụ: Quảng cáo d trường tiểu học trên những trang kinh tế.
 • Remarketing (tiếp thị lại) đối với những người đã vào website trường tiểu học của mình để xem sản phẩm để tăng touch point (điểm tiếp xúc với khách hàng). Từ đó gia tăng khả năng mua hàng.
 • Hỗ trợ cho SEO website trường tiểu học

Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn

 

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Banner bệnh viện

5 - Nhược điểm quảng cáo banner trường tiểu học?

Bên cạnh những ưu điểm mà Google Display Network đem lại cho doanh nghiệp trường tiểu học, vẫn còn tồn đọng 1 số nhược điểm mà bạn nên quan tâm:

 • Bạn sẽ không thể chủ động được vị trí đặt quảng cáo trường tiểu học của mình trên các website, bởi admin của website đó sẽ có cách thức cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo khác nhau.
 • Thông điêp quảng cáo trường tiểu học của bạn sẽ không thể xuất hiện liên tục, mà chỉ có thể xuất hiện 1 cách random trên các website, vì nó sẽ phụ thuộc ngữ canh, nội dung, chủ đề chính của mỗi website.

Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn

 

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Banner wordpress

6 - Quảng cáo banner trường tiểu học hoạt động như thế nào?

Doanh nghiệp trường tiểu học có thể chọn lọc đối tượng khách hàng của mình theo các tùy chỉnh mạnh mẽ như sau:

 •  Theo chủ đề và lĩnh vực của website trường tiểu học: Doanh nghiệp có thể lựa chọn một danh sách các website phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.
 •  Theo ngữ cảnh quảng cáo trường tiểu học: Quảng cáo trường tiểu học chỉ xuất hiện khi người dùng đọc các nội dung chứa các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trường tiểu học.
 •  Theo sở thích khách hàng trường tiểu học tiềm năng: Quảng cáo trường tiểu học có thể cài đặt chỉ hiển thị với những khách hàng quan có mối quan tâm cụ thể.
 •  Theo độ tuổi khách hàng trường tiểu học: Quảng cáo trường tiểu học có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong một nhóm độ tuổi chính xác.
 •  Theo nghề nghiệp khách hàng trường tiểu học: Quảng cáo trường tiểu học có thể cài đặt chỉ hiển thị với tập khách hàng trong những ngành nghề cụ thể.
 •  Theo khu vực địa lý: Quảng cáo trường tiểu học có thể cài đặt để hiển thị với những tập khách hàng theo khu vực địa lý mà người dùng sinh sống.
 • Tiếp thị lạị – Remarketing: hiển thị theo đuổi những người đã truy cập website trường tiểu học

7 - Quy trình Quảng cáo Banner trường tiểu học tại VietAds?

 • Tư vấn từ khóa thông qua website trường tiểu học giúp bạn tìm được những từ khóa tốt nhất để đạt hiệu quả cao khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trường tiểu học trên google
 • Lên kế hoạch cho quảng cáo trường tiểu học để thực hiện với ngân sách tối ưu giúp giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao:
  • Định dạng loại quảng cáo trường tiểu học nào phù hợp với mục tiêu, đối tượng cần tiếp thị của khách hàng?
  • Viết thông điệp quảng cáo google trường tiểu học thu hút người xem nhất
  • Phân tích các website nào nên đặt các mẫu quảng cáo trường tiểu học để đánh trúng mục tiêu ban đầu đề ra
 • Báo cáo kết quả hiên thị quảng cáo trực tiếp từ thanh công cụ quản lí Google, bạn sẽ biết được số lượt click vào, giới tính, độ tuổi nào click,…
 • Doanh nghiệp trường tiểu học chỉ phải trả phí khi có lượt click vào mẫu quảng cáo trên google, giúp tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.
 • Cam kết số lượt click  100% từ người dùng thật, không sử dụng bất kì một công cụ hack nào.

Quảng cáo Banner trường tiểu học - VietAdsGroup.Vn

 

8 - Chạy quảng cáo banner trường tiểu học ra sao?

Dịch vụ quảng cáo banner trường tiểu học thực sự rất mạnh mẽ và rất tiềm năng. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả cho doanh nghiệp trường tiểu học của bạn khi được cài đặt bởi 1 chuyên viên marketing có tâm và miệt mài trong công việc.

Ở VietAds bạn sẽ luôn luôn tin tưởng rằng mình được cài đặt với các tùy chọn 1 cách tối phù hợp nhất. Bộ banner trường tiểu học sẽ được các chuyên viên marketing của VietAds tư vấn và thiết kế tối ưu nhất cho từng chiến dịch trường tiểu học cụ thể.


Quay lại danh mục "Quảng cáo Banner" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết