Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo cốc cốc cho website điêu khắc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp điêu khắc một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp điêu khắc khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 600 (View) | Ngày tạo: 2021-03-05 21:42:04
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

QC Cốc Cốc là kênh quảng cáo website điêu khắc giúp bạn tiếp cận 19 triệu người dùng Cốc Cốc, tương đương 1 nửa số người dùng internet Việt Nam.

Ngoài ra, Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm của người Việt, được tập trung phát triển nhằm tối ưu kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu người Việt. Kênh quảng cáo Cốc Cốc dần trở thành kênh quảng cáo trực tuyến cho website điêu khắc vô cùng tiềm năng, một lựa chọn thông minh giúp doanh nghiệp điêu khắc tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng với mức chi phí rất tiết kiệm.

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo website điêu khắc trên trình duyệt Cốc Cốc là kênh quảng cáo online giúp bạn tiếp cận hơn hàng chục triệu người dùng điêu khắc trên Cốc Cốc. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội thì Cốc cốc cũng như quảng cáo trên coccoc đang ngày càng khẳng định được những hiệu quả mang đến cho khách hàng sử dụng.

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds là đơn vị chuyên chạy quảng cáo Cốc Cốc cho website điêu khắc, đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo điêu khắc với nhiều loại hình khác nhau chúng tôi hiểu được khách hàng đang cần gì để có thể tạo dựng mẫu quảng cáo điêu khắc phù hợp nhất tối ưu nhất. 

Nếu bạn tự thân chạy quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc, bạn sẽ mất đi khá nhiều quỹ thời gian cá nhân cho việc nghiên cứu cách chạy, theo dõi các chiến dịch liên tục mà chưa chắc chắn được hiệu quả của nó ra sao. Thay vào đó, đến với VietAds của chúng tôi bạn sẽ được xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc tốt nhất.

 

1 - Vì sao bạn nên dùng quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc?

 • Quảng cáo đúng người có nhu cầu: Quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc hiển thị theo từ khóa/ chủ đề giúp quảng cáo của bạn đi đến đúng khách hàng tiềm năng.

 • Đúng lúc, đúng nơi: Tùy chọn thời gian, khu vực bạn muốn quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc. Chỉ quảng cáo tại Hà Nội, vào từ 9h – 12h sáng?

 • Hiển thị nổi bật: Thay vì chìm giữa các trang website điêu khắc kín đặc quảng cáo, quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc của bạn nổi bật tại trang tìm kiếm hoặc trang tab mới Cốc Cốc.

Kết quả? – Thu hút nhiều khách hơn. Bán nhiều hàng hơn. Thương hiệu website điêu khắc nổi hơn.

 • Tận dụng chi phí quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc hiệu quả: Đặt ngân sách chi tiêu cho mỗi tuần. Đặt mức cao nhất bạn muốn trả cho một click. Tất cả do bạn quyết định.

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Cốc Cốc Web thời sự

2 - Chi phí để quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc?

 • Nếu chọn phương thức tính phí CPC (cost per click), quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc của bạn sẽ hiển thị không mất tiền. Bạn chỉ trả tiền khi có người click quảng cáo website điêu khắc của bạn. Số tiền được tính theo tổng số click nhận được. Cốc Cốc còn có phương thức tính phí CPM (Cost per mille) - nghĩa là bạn trả tiền cho mỗi nghìn lượt xem quảng cáo của bạn.

 • Đặc biệt, bạn tự quyết định số tiền tối đa phải trả cho mỗi click (còn gọi là giá thầu). Bạn có thể bắt đầu đặt giá thầu chỉ từ 1000 VNĐ/click.

 • Ngoài ra, bạn tự quyết định số tiền sẽ chi tiêu website điêu khắc trên Cốc Cốc mỗi tuần.

 • Trong bối cảnh nhiều kênh quảng cáo dần đắt đỏ, bạn có thể yên tâm với quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc .

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Cốc Cốc Web thanh hóa

3 - Các loại quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc ?

 

3.1 - Quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc tìm kiếm:

Khi người dùng tìm kiếm về một sản phẩm điêu khắc trên Cốc Cốc , nếu tìm kiếm của họ khớp với sản phẩm của bạn, quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên. Có 2 loại quảng cáo tìm kiếm để bạn lựa chọn là quảng cáo tìm kiếm văn bản và quảng cáo banner tìm kiếm.

 

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

3.2 - Quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc banner tab mới:

Người dùng Cốc Cốc mở tab mới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt mỗi lần mở tab mới chỉ có duy nhất một banner nổi bật. Thương hiệu của bạn sẽ không cần “chen chúc” tại các trang website điêu khắc kín đặc quảng cáo khác mà vẫn thu hút được sự chú ý của người dùng.

 

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

3.3 - Quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc icon:

Quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc icon nằm dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút truy cập nhanh đến website điêu khắc của bạn. Quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).

 

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

3.4 - Quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc mua sắm

Quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc mua sắm là quảng cáo có chứa hình ảnh điêu khắc trên Cốc Cốc , xuất hiện tại trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc với những block điêu khắc có thanh trượt sang ngang để thay đổi. Quảng cáo mua sắm thích hợp cho những doanh nghiệp điêu khắc muốn đẩy mạnh chiến lược bán lẻ.

 

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Cốc Cốc Web đầu tư

4 - Bắt đầu quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc như thế nào?

Quảng cáo Cốc Cốc Web điêu khắc - VietAdsGroup.Vn

Mọi vấn đề về quảng cáo website điêu khắc trên Cốc Cốc sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietAds. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)


Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết