Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo cốc cốc cho website phú thọ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp phú thọ một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp phú thọ khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 3,100 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 18:40:03
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

QC Cốc Cốc là kênh quảng cáo website phú thọ giúp bạn tiếp cận 19 triệu người dùng Cốc Cốc, tương đương 1 nửa số người dùng internet Việt Nam.

Ngoài ra, Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm của người Việt, được tập trung phát triển nhằm tối ưu kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu người Việt. Kênh quảng cáo Cốc Cốc dần trở thành kênh quảng cáo trực tuyến cho website phú thọ vô cùng tiềm năng, một lựa chọn thông minh giúp doanh nghiệp phú thọ tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng với mức chi phí rất tiết kiệm.

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo website phú thọ trên trình duyệt Cốc Cốc là kênh quảng cáo online giúp bạn tiếp cận hơn hàng chục triệu người dùng phú thọ trên Cốc Cốc. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội thì Cốc cốc cũng như quảng cáo trên coccoc đang ngày càng khẳng định được những hiệu quả mang đến cho khách hàng sử dụng.

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds là đơn vị chuyên chạy quảng cáo Cốc Cốc cho website phú thọ, đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo phú thọ với nhiều loại hình khác nhau chúng tôi hiểu được khách hàng đang cần gì để có thể tạo dựng mẫu quảng cáo phú thọ phù hợp nhất tối ưu nhất. 

Nếu bạn tự thân chạy quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc, bạn sẽ mất đi khá nhiều quỹ thời gian cá nhân cho việc nghiên cứu cách chạy, theo dõi các chiến dịch liên tục mà chưa chắc chắn được hiệu quả của nó ra sao. Thay vào đó, đến với VietAds của chúng tôi bạn sẽ được xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc tốt nhất.

 

Vì sao bạn nên dùng quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc?

 • Quảng cáo đúng người có nhu cầu: Quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc hiển thị theo từ khóa/ chủ đề giúp quảng cáo của bạn đi đến đúng khách hàng tiềm năng.

 • Đúng lúc, đúng nơi: Tùy chọn thời gian, khu vực bạn muốn quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc. Chỉ quảng cáo tại Hà Nội, vào từ 9h – 12h sáng?

 • Hiển thị nổi bật: Thay vì chìm giữa các trang website phú thọ kín đặc quảng cáo, quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc của bạn nổi bật tại trang tìm kiếm hoặc trang tab mới Cốc Cốc.

Kết quả? – Thu hút nhiều khách hơn. Bán nhiều hàng hơn. Thương hiệu website phú thọ nổi hơn.

 • Tận dụng chi phí quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc hiệu quả: Đặt ngân sách chi tiêu cho mỗi tuần. Đặt mức cao nhất bạn muốn trả cho một click. Tất cả do bạn quyết định.

Chi phí để quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc?

 • Nếu chọn phương thức tính phí CPC (cost per click), quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc của bạn sẽ hiển thị không mất tiền. Bạn chỉ trả tiền khi có người click quảng cáo website phú thọ của bạn. Số tiền được tính theo tổng số click nhận được. Cốc Cốc còn có phương thức tính phí CPM (Cost per mille) - nghĩa là bạn trả tiền cho mỗi nghìn lượt xem quảng cáo của bạn.

 • Đặc biệt, bạn tự quyết định số tiền tối đa phải trả cho mỗi click (còn gọi là giá thầu). Bạn có thể bắt đầu đặt giá thầu chỉ từ 1000 VNĐ/click.

 • Ngoài ra, bạn tự quyết định số tiền sẽ chi tiêu website phú thọ trên Cốc Cốc mỗi tuần.

 • Trong bối cảnh nhiều kênh quảng cáo dần đắt đỏ, bạn có thể yên tâm với quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc .

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Các loại quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc ?

 

Quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc tìm kiếm:

Khi người dùng tìm kiếm về một sản phẩm phú thọ trên Cốc Cốc , nếu tìm kiếm của họ khớp với sản phẩm của bạn, quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc sẽ hiển thị như kết quả tìm kiếm tự nhiên. Có 2 loại quảng cáo tìm kiếm để bạn lựa chọn là quảng cáo tìm kiếm văn bản và quảng cáo banner tìm kiếm.

 

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc banner tab mới:

Người dùng Cốc Cốc mở tab mới 29 triệu lần một ngày. Đặc biệt mỗi lần mở tab mới chỉ có duy nhất một banner nổi bật. Thương hiệu của bạn sẽ không cần “chen chúc” tại các trang website phú thọ kín đặc quảng cáo khác mà vẫn thu hút được sự chú ý của người dùng.

 

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc icon:

Quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc icon nằm dưới chân trang tab mới Cốc Cốc. Đây là các nút truy cập nhanh đến website phú thọ của bạn. Quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).

 

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc mua sắm

Quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc mua sắm là quảng cáo có chứa hình ảnh phú thọ trên Cốc Cốc , xuất hiện tại trang kết quả tìm kiếm Cốc Cốc với những block phú thọ có thanh trượt sang ngang để thay đổi. Quảng cáo mua sắm thích hợp cho những doanh nghiệp phú thọ muốn đẩy mạnh chiến lược bán lẻ.

 

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Bắt đầu quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc như thế nào?

Quảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ - VietAdsGroup.Vn

Mọi vấn đề về quảng cáo website phú thọ trên Cốc Cốc sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietAds. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả" Quay lại trang chủQuảng cáo Cốc Cốc Web phú thọ

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều