Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả?

 • Lượt xem: 137 (View) | Ngày tạo 2020-06-27 09:34:00
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

Tạo một chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả giúp doanh nghiệp của bạn lên top google một cách nhanh chóng và dễ dàng.Quảng cáo Google là hình thức mua vị trí đứng trên Google, khách hàng sẽ phải trả tiền cho mỗi click khi ai đó click vào đó. Như các bạn đã thấy trên thị trường hiện này dịch vụ quảng cáo Google Adwords với khách hàng không còn là một khái niệm xa lạ, khó hiểu.
 


Quảng cáo Google Adwords hiệu quả
 

Nhưng tại sao các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo google lại mọc lên như nấm? Phải chăng dịch vụ quảng cáo google này giúp họ có được nguồn thu khủng về Công ty?

Khách hàng cũng rất băn khoăn để chọn đối tác quảng cáo cho mình khi gặp đầy những lời chào hấp dẫn từ dịch vụ quảng cáo google:

 
 • Quảng cáo từ khoá giá rẻ nhất
 • Hiển thị 24/7, không giới hạn clicks
 • Quảng cáo giá rẻ nhất Việt Nam
 • Hiển thị đúng cam kết, không gián đoạn.
 

Vậy thực hư có đúng như vậy hay không?


Ở các lĩnh vực ít cạnh tranh cũng như cạnh tranh mạnh thì việc đứng Top Google của các website khách hàng luôn có sự luân chuyển vị trí hiển thị: Có thể sang bên trái, hoặc cuối trang 1 Google.

Nhưng có những khách hàng lại muốn đứng đúng 1 Top trên Google?
 • Điều này có làm được không?
Trả lời: Điều này hoàn toàn không thể được. Vì các khách hàng khác cũng muốn đứng Top đó thì sao?

Vậy chẳng lẽ mỗi lần muốn lên Top cao hơn khách hàng khác lại tăng giá click lên? Điều này sẽ không phù hợp với khả năng thu chi của khách hàng. Bỏ ra một đống tiền tranh đua Top mà thu về lại không đáng kể.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều làm theo cách rất máy móc: Khách hàng gửi từ khoá họ gửi lại bảng báo giá, cũng không phân tích cho khách hàng hiểu từ khoá nào hiệu quả, quy trình quảng cáo như nào cho hợp lý? Với những từ khoá cạnh tranh thấp khách hàng cũng không ngần ngại bỏ ra 1  triệu – 2 triệu/tháng để quảng cáo google.

 
 • Nhưng với những lĩnh vực cạnh tranh thì sao?

Báo khách hàng 10 triệu – 20 triệu thậm chí 50 triệu/tháng. Đặt mình vào vị trí khách hàng khi chưa biết chất lượng từ việc quảng cáo thì mình cũng sợ huống chi là khách hàng. Họ bỏ ra một đống tiền mà vẫn băn khoăn trong đầu không biết có thu được lợi nhuận bằng số tiền quảng cáo đó không nữa?

Trong khi hàng tháng chưa quảng cáo mỗi tháng chưa quảng cáo google họ chỉ thu về lợi nhuận nhỏ hơn chi phí quảng cáo hiện tại?

 Hình 2: Quảng cáo Google Adwords Lên Tốp Nhanh Nhất

Vậy sự khác biệt giữa VietAds với các doanh nghiệp khác là gì?


Khách hàng đã đến với VietAds sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ cách phân tích từ khoá, đưa ra giải pháp hợp lý cũng như lên chiến lược quảng bá website.
 • Để tạo lòng tin với khách hàng là VietAds hoàn toàn là nơi để khách hàng đặt niềm tin, VietAds có gói giải pháp thử nghiệm hiệu quả từ quảng cáo google là 1.000.000 VNĐ.

Bởi ban đầu khách hàng cũng không biết lợi nhuận mình thu về từ việc quảng cáo này sẽ như thế nào? Liệu có tiền mất rồi lại không được gì? Bởi có lẽ ít nhiều khách hàng đã từng trải qua dịch vụ quảng cáo google này rồi.
 • Vì vậy khách hàng sẽ đầu tư cho dự án quảng cáo này là 1.000.000VNĐ để VietAds chứng minh cho khách hàng thấy. Nếu sau khi hết 1.000.000VNĐ quảng cáo mà khách hàng thấy có hiệu quả thực sự thì khách hàng sẽ liên hệ solution để thực hiện tiếp cho chiến lược quảng cáo dài hạn của mình.

Khác với các doanh nghiệp khác là khách hàng gửi từ khoá họ gửi lại bảng giá theo yêu cầu. VietAds có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn từ khoá phù hợp, lên chiến lược quảng bá dịch vụ hợp lý giúp khách hàng có được kết quả vượt trội, hơn cả mức mong đợi.
 • VietAds có nhiều phong ban về các dịch vụ: Dịch vụ thiết kế website cao cấp, thiết kế website đại trà,dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo Google sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng.


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online


Bài viết cùng chủ đề
Cách Thi Lấy Giấy Chứng Chỉ Của Google Ads Năm 2020

Giấy chứng nhận Google Ads là sự công nhận kiến thức và kỹ năng mà Google cung cấp cho những cá nhân hay tập thể để thể hiện sự hiểu biết và thành thạo về các khía cạnh cơ bản và nâng cao của Ads

Nên làm gì khi đối thủ chạy quảng cáo thương hiệu của bạn?

Google và các công cụ tìm kiếm khác thường cho phép các đối thủ cạnh tranh đặt giá thầu theo các thuật ngữ thương hiệu của nhau. Bởi vậy, trong một số trường hợp khi bạn tìm kiếm tên thương hiệu của một nhãn hàng nào đó, kết quả trả về: trang Web của họ không phải đứng vị trí đầu tiên, mà thay vào đó là trang Web đối thủ chiếm vị trí đầu tiên.

Mẹo hay khi quảng cáo google adwords cần phải biết

Bạn yêu cầu một tài khoản PPC nổi tiếng và đắt đỏ để phục vụ quảng cáo google của mình. Bạn có những kế hoạch. Những kế hoạch lớn, những ý tưởng lớn mà bạn háo hức chia sẻ với đội ngũ làm việc mới và trong lúc đó, những hình ảnh về sự thành công mà bạn khao khát luôn nhảy nhót trong tư duy của bạn. Điều này đã từng xảy ra với bạn chưa? hãy cùng Vietads tìm hiểu những mẹo tối ưu ngân sách CPC nhá.

Lưu ý khi quảng cáo goole adwords

Google adwords là hình thức quảng cáo mất phí, vì vậy mà việc cài đặt quảng cáo phải thật cẩn trọng nếu không muốn mất tiền oan. Hãy xem một vài lưu ý dưới đây của Vietads để tránh mắc phải các sai lầm khi quảng cáo google adwords.

Cách phân biệt giữa quảng cáo google và facebook?

Cách phân biệt giữa quảng cáo google và facebook? Cách phân biệt giữa quảng cáo google và facebook cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Khi quảng cáo Google Adwords thì có cần tạo Web không VietAds?

Quảng Cáo Google Có Cần Tạo Website? Tại Sao Website Để Quảng Cáo Google Lại Quan Trọng Đến Thế Dành Cho Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Online?

Quảng Cáo Google Adwords Là Gì? Chi Phí Google Adwords?

Quảng cáo Google AdWords (còn được gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

5 Lý Do Khiến Quảng Cáo Google Adwords Không Có Trên Mạng Hiển Thị

Xin giới thiệu 5 lý do phổ biến dẫn tới việc bạn không thấy Quảng Cáo Google Adwords của mình trên Mạng hiển thị Google.

Cách Phân Quyền Truy Cập Google Adwords

Tìm hiểu cách bạn có thể xóa quyền truy cập bất cứ lúc nào. ... khoản chỉ đọc hoặc quyền truy cập tài khoản chuẩn và quản lý bất kỳ phần nào của tài khoản cũng như ... Để truy cập vào tài khoản của bạn, mọi người phải có Tài khoản Google.

 Quảng Cáo Google AdWords Và Lợi Ích Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Quảng cáo Google Adwords là hình thức đưa dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất thông qua công cụ tìm kiếm Google.

thiết kế website