Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả?

Tạo một chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả giúp doanh nghiệp của bạn lên top google một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,446 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 01:36:38
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)


Quảng cáo Google là hình thức mua vị trí đứng trên Google, khách hàng sẽ phải trả tiền cho mỗi click khi ai đó click vào đó. Như các bạn đã thấy trên thị trường hiện này dịch vụ quảng cáo Google Adwords với khách hàng không còn là một khái niệm xa lạ, khó hiểu.
 

Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả?

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả
 

Nhưng tại sao các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng cáo google lại mọc lên như nấm? Phải chăng dịch vụ quảng cáo google này giúp họ có được nguồn thu khủng về Công ty?

Khách hàng cũng rất băn khoăn để chọn đối tác quảng cáo cho mình khi gặp đầy những lời chào hấp dẫn từ dịch vụ quảng cáo google:

 
 • Quảng cáo từ khoá giá rẻ nhất
 • Hiển thị 24/7, không giới hạn clicks
 • Quảng cáo giá rẻ nhất Việt Nam
 • Hiển thị đúng cam kết, không gián đoạn.
 

1 - Vậy thực hư có đúng như vậy hay không?


Ở các lĩnh vực ít cạnh tranh cũng như cạnh tranh mạnh thì việc đứng Top Google của các website khách hàng luôn có sự luân chuyển vị trí hiển thị: Có thể sang bên trái, hoặc cuối trang 1 Google.

Nhưng có những khách hàng lại muốn đứng đúng 1 Top trên Google?
 • Điều này có làm được không?
Trả lời: Điều này hoàn toàn không thể được. Vì các khách hàng khác cũng muốn đứng Top đó thì sao?

Vậy chẳng lẽ mỗi lần muốn lên Top cao hơn khách hàng khác lại tăng giá click lên? Điều này sẽ không phù hợp với khả năng thu chi của khách hàng. Bỏ ra một đống tiền tranh đua Top mà thu về lại không đáng kể.

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều làm theo cách rất máy móc: Khách hàng gửi từ khoá họ gửi lại bảng báo giá, cũng không phân tích cho khách hàng hiểu từ khoá nào hiệu quả, quy trình quảng cáo như nào cho hợp lý? Với những từ khoá cạnh tranh thấp khách hàng cũng không ngần ngại bỏ ra 1  triệu – 2 triệu/tháng để quảng cáo google.

 
 • Nhưng với những lĩnh vực cạnh tranh thì sao?

Báo khách hàng 10 triệu – 20 triệu thậm chí 50 triệu/tháng. Đặt mình vào vị trí khách hàng khi chưa biết chất lượng từ việc quảng cáo thì mình cũng sợ huống chi là khách hàng. Họ bỏ ra một đống tiền mà vẫn băn khoăn trong đầu không biết có thu được lợi nhuận bằng số tiền quảng cáo đó không nữa?

Trong khi hàng tháng chưa quảng cáo mỗi tháng chưa quảng cáo google họ chỉ thu về lợi nhuận nhỏ hơn chi phí quảng cáo hiện tại?

 

Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả?

Hình 2: Quảng cáo Google Adwords Lên Tốp Nhanh Nhất

2 - Vậy sự khác biệt giữa VietAds với các doanh nghiệp khác là gì?


Khách hàng đã đến với VietAds sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ cách phân tích từ khoá, đưa ra giải pháp hợp lý cũng như lên chiến lược quảng bá website.
 • Để tạo lòng tin với khách hàng là VietAds hoàn toàn là nơi để khách hàng đặt niềm tin, VietAds có gói giải pháp thử nghiệm hiệu quả từ quảng cáo google là 1.000.000 VNĐ.

Bởi ban đầu khách hàng cũng không biết lợi nhuận mình thu về từ việc quảng cáo này sẽ như thế nào? Liệu có tiền mất rồi lại không được gì? Bởi có lẽ ít nhiều khách hàng đã từng trải qua dịch vụ quảng cáo google này rồi.
 • Vì vậy khách hàng sẽ đầu tư cho dự án quảng cáo này là 1.000.000VNĐ để VietAds chứng minh cho khách hàng thấy. Nếu sau khi hết 1.000.000VNĐ quảng cáo mà khách hàng thấy có hiệu quả thực sự thì khách hàng sẽ liên hệ solution để thực hiện tiếp cho chiến lược quảng cáo dài hạn của mình.

Khác với các doanh nghiệp khác là khách hàng gửi từ khoá họ gửi lại bảng giá theo yêu cầu. VietAds có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn từ khoá phù hợp, lên chiến lược quảng bá dịch vụ hợp lý giúp khách hàng có được kết quả vượt trội, hơn cả mức mong đợi.
 • VietAds có nhiều phong ban về các dịch vụ: Dịch vụ thiết kế website cao cấp, thiết kế website đại trà,dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo Google sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng.


Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Quay lại danh mục "Dịch vụ quảng cáo Google" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết