QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?

Quảng cáo google là gì? Làm thế nào để quảng cáo trên google đạt được hiệu quả . Vietads xin chia sẻ một số kinh nghiệm quảng cáo google hiệu quả cùng người đọc.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 545,429 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-11-2021 20:36:15
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 11 đánh giá)

 

1. Quảng cáo Google là gì?


Quảng cáo Google hay quảng cáo Google Adwords: là một cách thức Marketing online, thông qua công cụ tìm kiếm Google từ đó các công ty có thể tiếp cận khách hàng đang cần tìm kiếm dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp đó. Người dung sẽ gõ những từ khóa về sản phẩm, dịch vụ mà họ đang cần tìm kiếm trên trang chủ của google, trình duyệt sẽ trả về kết quả tìm kiếm cho người dùng.

 

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-la-gi-lam-the-nao-dat-hieu-qua.html

Hình 1: Quảng cáo google adwords tại VietAds.  

2. Các bước quảng cáo Google hiệu quả:  

1.1. Phương thức hoạt động của quảng cáo Google:


- Google là bộ máy tìm kiếm thông tin khổng lồ có hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày . Khi người dùng đánh vào một trong những từ khóa mà bạn đăng kí, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cùng với các kết quả tìm kiếm.

- Với những kiểu quảng cáo trên báo chí, phương tiện truyền thanh hoặc vô tuyến truyền hình khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu của sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất là khá thấp. Nhưng với quảng cáo Google Adwords thì lại khác gần như chắc chắn 100% người xem quảng cáo đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn

 

1.2. Những lợi ích của quảng cáo trên Google:

- Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay. Hàng ngày có hàng triệu lượt tìm kiếm tại Việt Nam, vì vậy cơ hội để sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với người dùng thông qua quảng cáo Google là rất lớn.

Quảng cáo trên Google mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ phải trả phí cho google khi có khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo mà doanh nghiệp đã đăng kí.

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?

1.3. Làm cách nào để quảng cáo trên google đạt được hiệu quả cao?

 
 
QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-la-gi-lam-the-nao-dat-hieu-qua.html

 

Hình 2: Vị trí quảng cáo google hiển thị như thế nào?


 
- Chèn đường dẫn đến trang sản phẩm, dịch vụ liên quan : Để quảng cáo Google đạt hiệu quả trước tiên bạn cần trỏ liên kết đến trang sản phẩm, dịch vụ liên quan, các trang này phải được thiết kế một cách cẩn thận, tỉ mỉ, bắt mắt thu hút được sự chú ý của khách hàng.

- Cài đặt chiến dịch quảng cáo trên google một cách tối ưu nhất chọn ngôn ngữ, quốc gia mà bạn muốn quảng cáo nếu bạn chọn chức năng “Google Search” quảng cáo của bạn sẽ hiển thị tìm kiếm trên google, nếu bạn chọn “Search Network” và “Content Network” các quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên các hệ thống phụ khác và quảng cáo của bạn sẽ có thêm khả năng tiếp cận với người dùng. Tuy nhiên chưa chắc sẽ tăng thêm khách hàng tiềm năng cho bạn, bạn hãy cân nhắc điều đó, dịch vụ quảng cáo google VietAds khuyên bạn mới sử dụng quảng cáo google chỉ lên tập trung vào “Google Search”.

- Với quảng cáo google bạn có thể tạo ra nhiều quảng cáo một lúc mang đến cho bạn lợi ích và kết quả không giống nhau. Bạn cần kiểm tra, đánh giá những quảng cáo này để tăng cường những quảng cáo chất lượng và loại bỏ những quảng cáo không hiệu quả để nâng cao chất lượng chiến dịch quảng cáo của bạn.

- Bạn nên tìm kiếm và tối ưu những từ khóa một cách tốt nhất, sau đó chèn chúng vào quảng cáo google của bạn trong phần tiêu đề và mô tả để Google đánh dấu in đậm từ khóa đã được tìm kiếm trong quảng cáo nhằm thu hút người truy cập nhiều hơn. Bạn cũng nên để từ khóa trong “[]” sẽ giúp quảng cáo hiển thị chính xác hơn. Ví dụ: khi bạn để từ khóa của bạn là [chuyển nhà trọn gói] thì ai đó gõ dịch vụ chuyển nhà sẽ không hiển thị kết quả quảng cáo của bạn.

 

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-la-gi-lam-the-nao-dat-hieu-qua.html

 

Hình 3: Quảng cáo google giá rẻ - VietAds giúp bạn quảng cáo google trúng đích.

 
 • Cần xác định rõ sản phẩm, dịch vụ nổi bật của mình mà khách hàng thực sự cần để đưa ra chiến dịch quảng cáo google hiệu quả nhất.
 • Hãy làm cho tiêu đề của bạn trở nên hấp dẫn thu hút được người dùng nghé thăm.
 • Trong quảng cáo google nên sử dụng các từ ngữ kích thích cảm xúc, sự nhiệt tình, cuốn hút để tăng lượng truy cập.
 • Nêu lên những đặc điểm nổi bật mà chỉ sản phẩm, dịch vụ của bạn mới có trong quảng cáo.
 • Quảng cáo google của bạn cần ngắn gọn, xúc tích thể hiện sự chuyên nghiệp.
 • Giảm thiểu tối đa những lượt click chuột không cần thiết để tăng hiệu quả quảng cáo trên google và giảm chi phí phát sinh không cần thiết.

VietAds hy vọng bài viết có thể giúp các bạn quảng cáo trên Google một cách hiệu quả hơn, chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 23:20:31 | FAQPage(17569) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 22:05:07 | FAQPage(1948) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-04 00:11:51 | FAQPage(1443) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 20:37:05 | Đăng nhập(1312) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 22:02:11 | FAQPage(1266) - Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 21:22:44 | FAQPage(721) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 21:51:25 | FAQPage(478) - No Audio

VietAds có quảng cáo ở nước ngoài không?

Tôi muốn chạy quảng cáo Google Adwords tại nước Mỹ có được không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 09:43:52 | FAQPage(476) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 23:35:55 | Đăng nhập(472) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 23:40:03 | Đăng nhập(472) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục