Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website giống cây trồng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp giống cây trồng một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp giống cây trồng khi sử dụng ứng dụng Zalo.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 1,000 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 03:41:33
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 12 đánh giá)

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp giống cây trồng, những người làm kinh doanh giống cây trồng. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo giống cây trồng với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo giống cây trồng trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo giống cây trồng giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng giống cây trồng trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo giống cây trồng chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo giống cây trồng đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm giống cây trồng, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp giống cây trồng Việt Nam.


1 - Tại sao nên chọn quảng cáo zalo giống cây trồng ?

 • Lượng người dùng Zalo giống cây trồng tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng giống cây trồng trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo giống cây trồng phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh giống cây trồng thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng giống cây trồng trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo giống cây trồng khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng giống cây trồng trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực giống cây trồng trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network giống cây trồng trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

2 - Các định dạng quảng cáo giống cây trồng phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo giống cây trồng trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp giống cây trồng với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

2.1 - 1 - Quảng cáo Zalo giống cây trồng bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm giống cây trồng của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung giống cây trồng cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

Tin nhắn quảng cáo giống cây trồng của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng giống cây trồng mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo giống cây trồng được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2.2 - 2 - Quảng cáo Zalo giống cây trồng dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp giống cây trồng , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker giống cây trồng. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu giống cây trồng của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

– Tiêu đề sticker giống cây trồng giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker giống cây trồng chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo giống cây trồng có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker giống cây trồng chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


2.3 - 3 - Quảng cáo Zalo giống cây trồng trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo giống cây trồng này, doanh nghiệp giống cây trồng của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo giống cây trồng có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề giống cây trồng không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo giống cây trồng có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả giống cây trồng không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo giống cây trồng của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo giống cây trồng theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn


2.4 - 4 - Quảng cáo Zalo giống cây trồng top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page giống cây trồng, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page giống cây trồng vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo giống cây trồng này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo giống cây trồng “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


2.5 - 5 - Quảng cáo Zalo giống cây trồng hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page giống cây trồng của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

3 - Điều kiện để quảng cáo giống cây trồng trên zalo?

Để được quảng cáo giống cây trồng trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page giống cây trồng Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page giống cây trồng,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm giống cây trồng lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo giống cây trồng theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng giống cây trồng mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo giống cây trồng của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo giống cây trồng được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

 

4 - Target đối tượng quảng cáo zalo giống cây trồng như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu giống cây trồng, họ mới click vào quảng cáo giống cây trồng để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng giống cây trồng muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng giống cây trồng muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo giống cây trồng của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng giống cây trồng đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Zalo lĩnh vực alibaba

5 - Các bước triển khai quảng cáo giống cây trồng trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo giống cây trồng Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page giống cây trồng

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ giống cây trồng của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo giống cây trồng , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo giống cây trồng thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo giống cây trồng và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo giống cây trồng hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo giống cây trồng các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo giống cây trồng. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo giống cây trồng nào thì VietAds sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Zalo lĩnh vực eva

6 - Bảng giá quảng cáo zalo giống cây trồng tại VietAds?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo giống cây trồng. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng giống cây trồng sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietAds để nhận bảng giá mới nhất!
 

6.1 - 1 - Bảng giá quảng cáo Zalo giống cây trồng theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm giống cây trồng Trên OA, Quảng Cáo Website giống cây trồng, Quảng Cáo Bài Viết giống cây trồng có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm giống cây trồng Trên OA, Quảng Cáo Web giống cây trồng, Quảng Cáo Bài Viết giống cây trồng

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo giống cây trồng

GÓI ZaloCPC
giống cây trồng

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietAds tạo OA và viết bài quảng cáo giống cây trồng MIỄN PHÍ

 

6.2 - 2 - Bảng giá quảng cáo Zalo giống cây trồng lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo giống cây trồng tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
giống cây trồng

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng giống cây trồng nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietAds

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietAds tạo OA và viết bài quảng cáo giống cây trồng MIỄN PHÍ

 

6.3 - 3 - Bảng giá quảng cáo Zalo giống cây trồng theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
giống cây trồng

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng giống cây trồng , VietAds hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietAds tạo OA và viết bài quảng cáo giống cây trồng MIỄN PHÍ

 

7 - Bắt đầu quảng cáo Zalo giống cây trồng như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực giống cây trồng - VietAdsGroup.Vn

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo giống cây trồng trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietAds. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo giống cây trồng trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0947 138 363 (24/7)


Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo chuyên nghiệp" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết