Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website thiết kế in ấn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp thiết kế in ấn một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp thiết kế in ấn khi sử dụng ứng dụng Zalo.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 800 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 03:48:48
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp thiết kế in ấn, những người làm kinh doanh thiết kế in ấn. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo thiết kế in ấn với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo thiết kế in ấn trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo thiết kế in ấn giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng thiết kế in ấn trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo thiết kế in ấn chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo thiết kế in ấn đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm thiết kế in ấn, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp thiết kế in ấn Việt Nam.


1 - Tại sao nên chọn quảng cáo zalo thiết kế in ấn ?

 • Lượng người dùng Zalo thiết kế in ấn tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng thiết kế in ấn trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo thiết kế in ấn phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh thiết kế in ấn thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng thiết kế in ấn trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo thiết kế in ấn khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng thiết kế in ấn trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực thiết kế in ấn trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network thiết kế in ấn trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

2 - Các định dạng quảng cáo thiết kế in ấn phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo thiết kế in ấn trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp thiết kế in ấn với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

2.1 - 1 - Quảng cáo Zalo thiết kế in ấn bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm thiết kế in ấn của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung thiết kế in ấn cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

Tin nhắn quảng cáo thiết kế in ấn của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng thiết kế in ấn mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo thiết kế in ấn được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2.2 - 2 - Quảng cáo Zalo thiết kế in ấn dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp thiết kế in ấn , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker thiết kế in ấn. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu thiết kế in ấn của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

– Tiêu đề sticker thiết kế in ấn giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker thiết kế in ấn chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo thiết kế in ấn có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker thiết kế in ấn chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


2.3 - 3 - Quảng cáo Zalo thiết kế in ấn trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo thiết kế in ấn này, doanh nghiệp thiết kế in ấn của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo thiết kế in ấn có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề thiết kế in ấn không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo thiết kế in ấn có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả thiết kế in ấn không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo thiết kế in ấn của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo thiết kế in ấn theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn


2.4 - 4 - Quảng cáo Zalo thiết kế in ấn top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page thiết kế in ấn, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page thiết kế in ấn vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo thiết kế in ấn này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo thiết kế in ấn “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


2.5 - 5 - Quảng cáo Zalo thiết kế in ấn hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page thiết kế in ấn của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

3 - Điều kiện để quảng cáo thiết kế in ấn trên zalo?

Để được quảng cáo thiết kế in ấn trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page thiết kế in ấn Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page thiết kế in ấn,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm thiết kế in ấn lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo thiết kế in ấn theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng thiết kế in ấn mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo thiết kế in ấn của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo thiết kế in ấn được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

 

4 - Target đối tượng quảng cáo zalo thiết kế in ấn như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu thiết kế in ấn, họ mới click vào quảng cáo thiết kế in ấn để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng thiết kế in ấn muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng thiết kế in ấn muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo thiết kế in ấn của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng thiết kế in ấn đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Zalo lĩnh vực alibaba

5 - Các bước triển khai quảng cáo thiết kế in ấn trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo thiết kế in ấn Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page thiết kế in ấn

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ thiết kế in ấn của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo thiết kế in ấn , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo thiết kế in ấn thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo thiết kế in ấn và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo thiết kế in ấn hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo thiết kế in ấn các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo thiết kế in ấn. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo thiết kế in ấn nào thì VietAds sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Zalo lĩnh vực eva

6 - Bảng giá quảng cáo zalo thiết kế in ấn tại VietAds?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo thiết kế in ấn. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng thiết kế in ấn sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietAds để nhận bảng giá mới nhất!
 

6.1 - 1 - Bảng giá quảng cáo Zalo thiết kế in ấn theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm thiết kế in ấn Trên OA, Quảng Cáo Website thiết kế in ấn, Quảng Cáo Bài Viết thiết kế in ấn có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm thiết kế in ấn Trên OA, Quảng Cáo Web thiết kế in ấn, Quảng Cáo Bài Viết thiết kế in ấn

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo thiết kế in ấn

GÓI ZaloCPC
thiết kế in ấn

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietAds tạo OA và viết bài quảng cáo thiết kế in ấn MIỄN PHÍ

 

6.2 - 2 - Bảng giá quảng cáo Zalo thiết kế in ấn lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo thiết kế in ấn tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
thiết kế in ấn

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng thiết kế in ấn nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietAds

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietAds tạo OA và viết bài quảng cáo thiết kế in ấn MIỄN PHÍ

 

6.3 - 3 - Bảng giá quảng cáo Zalo thiết kế in ấn theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
thiết kế in ấn

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng thiết kế in ấn , VietAds hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietAds tạo OA và viết bài quảng cáo thiết kế in ấn MIỄN PHÍ

 

7 - Bắt đầu quảng cáo Zalo thiết kế in ấn như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực thiết kế in ấn - VietAdsGroup.Vn

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo thiết kế in ấn trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietAds. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo thiết kế in ấn trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0947 138 363 (24/7)


Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo chuyên nghiệp" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết