Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo Zalo cho website trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng Zalo giúp doanh nghiệp trung tâm đào tạo lái xe một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp trung tâm đào tạo lái xe khi sử dụng ứng dụng Zalo.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 500 (View) | Ngày tạo: 2021-06-09 16:55:18
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe đang là kênh bán hàng khá mới và hot ở thời điểm hiện tại dành cho các doanh nghiệp trung tâm đào tạo lái xe, những người làm kinh doanh trung tâm đào tạo lái xe. Hiện Zalo cũng đang cung cấp dịch vụ quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe với nhiều hình thức trên kênh của mình.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này.

Xu hướng quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng trung tâm đào tạo lái xe trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0


Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

Nếu so sánh với Google hay Facebook thì hệ thống quảng cáo của Zalo trung tâm đào tạo lái xe chưa thể tối ưu bằng nhưng trong thời gian qua, quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong việc phát triển sản phẩm trung tâm đào tạo lái xe, xây dựng Brand, bán hàng. Đây được đánh giá là một trong những mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam.


Tại sao nên chọn quảng cáo zalo trung tâm đào tạo lái xe ?

 • Lượng người dùng Zalo trung tâm đào tạo lái xe tại Việt Nam lớn
 • Tiếp cận khách hàng trung tâm đào tạo lái xe trên Zalo dễ dàng
 • Kinh phí quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe phải chăng
 • Tốc độ phát triển Zalo cao
 • Zalo giúp tăng doanh trung tâm đào tạo lái xe thu hiệu quả
 • Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

 • Phù hợp với đối tượng khách hàng trung tâm đào tạo lái xe trẻ
 • Nhiều hình thức quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe khác nhau
 • Hỗ trợ chatbot bán hàng trung tâm đào tạo lái xe trên Zalo tiện lợi
 • Phân chia lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe trên Zalo rõ ràng
 • Hỗ trợ hiển thị trên display network trung tâm đào tạo lái xe trên Zalo như zing
 • Tiềm năng là công cụ chat và mạng xã hội Zalo top 1 Việt Nam

Các định dạng quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe phổ biến trên Zalo Ads?

Quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe trên Zalo sẽ đáp ứng đày đủ yêu cầu quảng cáo của doanh nghiệp trung tâm đào tạo lái xe với 5 định dạng quảng cáo phổ biến sau đây:

1 - Quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe bằng tin nhắn

Sử dụng hình thức quảng cáo này, sản phẩm trung tâm đào tạo lái xe của bạn sẽ được tiếp cận đến người dùng thông qua tin nhắn. Để sử dụng hình thức quảng cáo này, bạn cần chuẩn bị nội dung trung tâm đào tạo lái xe cần tiếp thị. Đó có thể là văn bản thuần túy, văn bản kết hợp hình ảnh, văn bản, hình ảnh có gắn link liên kết.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

Tin nhắn quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe của bạn với nội dung đã chuẩn bị sẽ được gửi đồng loạt đến số lượng lớn những người dùng nằm trong nhóm đối tượng trung tâm đào tạo lái xe mà bạn đã lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, phí quảng cáo zalo trung tâm đào tạo lái xe được tính chỉ khi người dùng nhận được tin nhắn sau đó nhấp vào tin nhắn và đọc nội dung tiếp thị của bạn. Khi đó bạn mới phải trả phí cho Zalo, còn ngược lại thì không


2 - Quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe dành cho sticker

Hình thức này dành cho những doanh nghiệp trung tâm đào tạo lái xe , đơn vị đang phát triển những bộ sticker phục vụ nhu cầu thể hiện cảm xúc của người dùng Zalo. Như hình minh họa bên dưới là một quảng cáo sticker trung tâm đào tạo lái xe. Quảng cáo loại này nhằm để nâng cao vị trí, nhận diện thương hiệu trung tâm đào tạo lái xe của bạn đến người dùng. Mục đích bán sản phẩm là yếu tố phụ trong loại quảng cáo này. Một số lưu ý khi sử dụng phương thức quảng cáo này:

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

– Tiêu đề sticker trung tâm đào tạo lái xe giới hạn tối đa 30 ký tự

– Sticker trung tâm đào tạo lái xe chỉ sử dụng được ở định dạng png, còn với định dạng gif thì Zalo không hỗ trợ.

– Kích thước sticker để tối ưu quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe có 4 size chính 50*50, 130*130, 240*240, 360*360.

– Có hai loại sticker trung tâm đào tạo lái xe chính hay được sử dụng là sticker sound và sticker animation


3 - Quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe trên trang nhật ký của người dùng

Như tiêu đề, sử dụng loại quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe này, doanh nghiệp trung tâm đào tạo lái xe của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng lướt nhật ký. Hình thức quảng cáo này có một số đặc điểm như sau:

– Sử dụng Logo (ảnh đại diện) quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe có kích thước không lớn hơn 300*300, định dạng file bắt buộc là png.

– Số ký tự trong phần phụ đề trung tâm đào tạo lái xe không lớn hơn 120 ký tự.

– Banner quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe có hai kích thước chuẩn là 1200*900 hoặc 1200*675.

– Đoạn mô tả trung tâm đào tạo lái xe không lớn hơn 40 ký tự.

– Quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe của bạn có thẻ đi kèm với nút kêu gọi hành động như “Quan tâm”, “Đăng ký” hay “Tham gia” . . .

– Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe theo độ tuổi và giới tính người dùng Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn


4 - Quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe top danh mục

Hình thức quảng cáo này dành cho các page trung tâm đào tạo lái xe, shop uy tín đã được xác thực trên Zalo. Hoặc các page trung tâm đào tạo lái xe vẫn đang trong trạng thái hoạt động và thuộc vào một chủ đề nào đó.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

Khác với các hình thức khác, để sử dụng quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe này thì bạn sẽ phải đăng ký gói dịch vụ quảng cáo tối thiểu là một tháng. Đây có thể nói là gói quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe “chơi lớn” nhất trong quảng cáo Zalo.


5 - Quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe hiển thị nổi bật trên Zalo

Để sử dụng hình thức này thì yêu cầu là page trung tâm đào tạo lái xe của bạn cần phải được xác thực và đang ở trong quá trình hoạt động. Page của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên và thay đổi theo 6 vị trí mặc định của Zalo.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

Phần khoanh đỏ chính là Quảng cáo hiển thị nổi bật trên Zalo

 

Điều kiện để quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe trên zalo?

Để được quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe trên Zalo ads bạn cần:
Điều kiện 1: Bắt buộc phải có Zalo Page trung tâm đào tạo lái xe Official Acount (OA)
Điều kiện 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin page trung tâm đào tạo lái xe,…
Điều kiện 3: Đăng sản phẩm trung tâm đào tạo lái xe lên cửa hàng OA hoặc cập nhật bài viết
Điều kiện 4: Thiết kế banner và viết nội dung quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe theo chuẩn Zalo
Điều kiện 5: Mô tả nhóm đối tượng khách hàng trung tâm đào tạo lái xe mục tiêu cần nhắm đến
Điều kiện 6: Tuân thủ chính sách quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe của Zalo và cung cấp đầy đủ các chứng từ/giấy phép của sản phẩm quảng cáo để quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe được duyệt.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

 

Target đối tượng quảng cáo zalo trung tâm đào tạo lái xe như thế nào?

Không giống như Facebook tính phí theo số lượt hiển thị cho nên trong phần set ads đối tượng Facebook được target rất chi tiết, trong khi Zalo đa phần tính phí trên lượt Click. Theo nhận định của Zalo người dùng có nhu cầu trung tâm đào tạo lái xe, họ mới click vào quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe để xem nên phần target Zalo  không xây dựng chi tiết như Facebook mà hầu như chỉ nhắm chọn những yếu tố cơ bản nhất.

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng trung tâm đào tạo lái xe muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng trung tâm đào tạo lái xe muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 – 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Nền Tảng: Zalo là ứng dụng di động (đã có trên PC ), đa phần người dùng đều sử dụng Zalo trên thiết bị di động và người dùng trên PC đang ngày một tăng. Bạn muốn tiếp cận người dùng trung tâm đào tạo lái xe đang dùng nền tảng nào? IOS? Android? hay trên PC. Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Tiêu chí khác: nhắm mục tiêu chi tiết theo Sở Thích, Nhân Khẩu Học của người xem quảng cáo.

 

Các bước triển khai quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe trên Zalo?

Bước 1: Các bạn cần chuẩn bị cho mình một trang Zalo trung tâm đào tạo lái xe Official Acount (OA)

Bước 2: Cài đặt đầy đủ các thông tin liên hệ, đặt avatar, thiết lập thông tin của page trung tâm đào tạo lái xe

Bước 3: Các bạn cũng có thể tạo cửa hàng ngay trên trang Zalo OA này và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ trung tâm đào tạo lái xe của mình lên đây

Bước 4: Tạo nội dung quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe , thiết các banner, hình ảnh quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng

Bước 5: Xác định nhóm đối tượng mục tiêu quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe và ngay sau đó là setup, chờ phê duyệt để quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe hiển thị tiếp cận người dùng

Ở đây có một điểm đáng chú ý đó chính là khi làm quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe các bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp nhất vì điều này cũng có ý nghĩa quyết định đến mức độ thành công của của một chiến dịch zalo trung tâm đào tạo lái xe. Nếu các bạn chưa biết và khó khăn trong quyết định đưa ra quyết định triển khai với hình thức quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe nào thì VietAds sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn, hãy yên tâm về vấn đề này

 

Bảng giá quảng cáo zalo trung tâm đào tạo lái xe tại VietAds?

Dưới đây là chi tiết bảng giá từng hình thức quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe. Lưu ý: Giá Zalo vào mỗi thời điểm và tùy vào sản phẩm dịch vụ và đối tượng trung tâm đào tạo lái xe sẽ có giá khác nhau. Các bảng giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi VietAds để nhận bảng giá mới nhất!
 

1 - Bảng giá quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe theo Click - Số nhấp chuột

3 hình thức quảng cáo là: Quảng Cáo Sản Phẩm trung tâm đào tạo lái xe Trên OA, Quảng Cáo Website trung tâm đào tạo lái xe, Quảng Cáo Bài Viết trung tâm đào tạo lái xe có cùng 1 mức giá quảng cáo

ZaloCPC: Viết tắt của 3 hình thức Quảng Cáo Sản Phẩm trung tâm đào tạo lái xe Trên OA, Quảng Cáo Web trung tâm đào tạo lái xe, Quảng Cáo Bài Viết trung tâm đào tạo lái xe

CPC: Số nhấp chuột quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe

GÓI ZaloCPC
trung tâm đào tạo lái xe

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG CPC

THÀNH TIỀN

ZaloCPC 1

2.500

2.000 CPC

5.000.000 đ

ZaloCPC 2

2.400

5.000 CPC

12.000.000 đ

ZaloCPC 3

2.300

10.000 CPC

23.000.000 đ

ZaloCPC 4

2.200

20.000 CPC

44.000.000 đ

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietAds tạo OA và viết bài quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe MIỄN PHÍ

 

2 - Bảng giá quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe lượt quan tâm

ZaloQT: Viết tắt của hình thức quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe tăng lượt quan tâm OA

QT: Số quan tâm

GÓI ZaloQT
trung tâm đào tạo lái xe

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG QT

THÀNH TIỀN

ZaloQT 1

18.000 Đ

5.000 

90.000.000 đ

ZaloQT 2

17.000 Đ

10.000

170.000.000 đ

ZaloQT 3

16.000  Đ

15.000 

240.000.000 đ

ZaloQT 4

15.000 Đ

20.000 

300.000.000 đ

Đối Tượng: Nam - Nữ, .18 Tuổi, Toàn Quốc
Cho những yêu cầu đối tượng trung tâm đào tạo lái xe nhỏ hơn giá sẽ thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp VietAds

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietAds tạo OA và viết bài quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe MIỄN PHÍ

 

3 - Bảng giá quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe theo tin nhắn

ZaloMessage: Viết tắc của hình thức nhắn tin mời quan tâm OA Zalo

TN: Số tin nhắn thành công

GÓI ZaloMessage
trung tâm đào tạo lái xe

ĐƠN GIÁ (Đ)

SỐ LƯỢNG TN

THÀNH TIỀN

ZaloMessage 1

9.000 Đ

2.000 

18.000.000 đ

ZaloMessage 2

8.500 Đ

5.000

42.500.000 đ

ZaloMessage 3

8.000  Đ

10.000 

80.000.000 đ

Khách hàng cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng trung tâm đào tạo lái xe , VietAds hổ trợ phát triển nội dung và mời quan tâm để tôi ưu chuyển đổi
Zalo sẽ chủ động gởi báo cáo số lượng tin nhắn thành công cho khách hàng

Lượt tin nhắn thành công là những tin nhắn được gởi đến các số điện thoại active tại thời điểm gởi tin nhắn

Khuyến mãi: Từ gói SWP-02 trở đi, VietAds tạo OA và viết bài quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe MIỄN PHÍ

 

Bắt đầu quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe như thế nào?

Quảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe - VietAdsGroup.Vn

Mọi vấn đề về quảng cáo Zalo trung tâm đào tạo lái xe trên ứng dụng Zalo sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn đến với VietAds. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ quảng cáo trung tâm đào tạo lái xe trên Zalo tối ưu hiệu quả nhất

Hotline: 0947 138 363 (24/7)


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo chuyên nghiệp" Quay lại trang chủQuảng cáo Zalo lĩnh vực trung tâm đào tạo lái xe

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều