Tìm hiểu về dịch vụ Seo mũ đen, dịch vụ seo mũ trắng

Seo mũ đen và seo mũ trắng sử dụng phương pháp nào đều là đưa trang website lên top. - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1,228 (View) | Ngày tạo: 2020-08-09 10:14:49
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

- Bạn đang cần tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp công ty bạn. Dịch vụ seo của công ty VietAds chúng tôi cung cấp đầy đủ nhu cầu cần thiết của bạn. Từ khâu tối ưu hóa cấu trúc website đến khâu xây dựng liên kết ổn định cho thứ hạng website của bạn. Chúng tôi mở rộng lượng truy cập vào website của bạn.

- Những chuyên gia về website và SEO sẽ tư vấn cho bạn những cải tiến mới và chỉnh sữa trong website nhằm giúp website có thứ hạng tốt và ổn định trên công cụ tìm kiếm google.
 
Tìm hiểu về dịch vụ Seo mũ đen, dịch vụ seo mũ trắng
1.Dịch Vụ Seo mũ đen
 
Dịch vụ SEO mũ đen là một kỹ thuật seo  không được google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá  cao ,  điều quan trong là các google sẽ phát hiện ra những thủ thuận seo mũ đen đó và sẽ đưa website vào danh sánh đen và không có kết quả tốt trên tìm kiếm. Dịch vụ SEO này không hướng tới người dùng mà hướng tới thứ hạng cao.
 
Các chiêu bài có thể xem là hình thức SEO mũ đen hiện nay:
 
- Nhồi nhét số lượng từ khóa trong thẻ tiêu đề, description(mô tả), nội dung lặp lại quá nhiều lần.
 
- Sử dụng thẻ
-  Link về site với một anchor text quá nhiều, từ nhiều site không cùng lĩnh vực, từ những site có nội dung người lớn, từ những site được cho là farm link ( trên 100 link out ).
Tìm hiểu về dịch vụ Seo mũ đen, dịch vụ seo mũ trắng

Nhược điểm :
 
- Tỷ lệ rủi ro cao vì khi thay đổi thuật toán hoặc searchengine phát hiện ra bạn đang seo mũ đen thì website của bạn sẽ bị phạt, công sức và tiền bạc của bạn sẽ tan như mây khói.
 
- Seo mũ đen thường không phục vụ lợi ích người tìm kiếm nên việc người dùng quay lại website là không cao.
 
- Chúng tôi dich vu SEO webtop chỉ giới thiệu loại dịch vụ seo mũ đen không nhằm mục đích hướng tới người dùng này.VietAds chúng tôi không phục vụ  dịch vụ trên mà chỉ giới thiệu đến các bạn tổng quan về seo mũ đen và nó sẽ làm tai hại như thế nào. Nếu một website phát trển lâu dài thì nên áp dụng phương pháp seo mũ trắng để đảm bảo tính bền vững cho website.

2.Dịch Vụ seo mũ trắng
 
- Dịch vụ seo mũ trắng là một kỹ thuật seo có đạo đức và chân chính, mục đích của của seo mũ trắng là hướng đến người dùng, người tìm kiếm. SEO mũ trắng cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm chậm mà chắc, đặt biệt seo mũ trắng sẽ tốn nhiều thời gian viết bài nhằm để câu khách nghé lại thường xuyên vào website.
Tìm hiểu về dịch vụ Seo mũ đen, dịch vụ seo mũ trắng
 
Phương thức SEO mũ trắng của dịch vụ seo chúng tôi:
 
-  Tiêu đề bài viết nên chứa 1 đến 2 từ khóa và đặt một tiêu đề thế nào để tăng CTA ( tùy lĩnh vực và nội dung mà có cách đặt tiêu đề khác nhau )

- Tối ưu hóa onpage với mật độ từ khóa vừa phải, tối ưu các thuộc tính alt, tối ưu code.
 
- Thường xuyên thêm nội dung mới cho trang web.
 
- Tạo back link ở những diễn đàn có nội dung chuyên ngành hoặc lĩnh vực tương tự ( ví dụ bạn seo cho một website về màn cửa thì có thể tìm những diễn đàn về nội thất )
 
Nhược điểm :
 
- Seo lâu lên hơn so với seo mũ đen và mũ xám.
 
- Tốn thời gian chăm sóc website vì mỗi nội dung viết ra đều là tự viết và là những bài viết hữu ích ( phục vụ cho người tìm kiếm ).

-Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ seo mũ trắng và seo mũ đen của chúng tôi vui lòng liên hệ phòng tư vấn khách hàng.

 

Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến dịch vụ SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn