VietAds Có Hỗ Trợ Quảng Cáo Google Trên Thiết Bị Di Động Không?

Tôi muốn quảng cáo của mình hiện thị với các thiết bị di động VietAds có làm được không? - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1,211 (View) | Ngày tạo: 2020-08-13 02:02:20
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]


 VietAds cung cấp dịch vụ "quảng cáo Google" trên các thiết bị di động bao gồm:

- Thiết bị di động có trình duyệt hoàn chỉnh: Iphone, Samsung galaxy, HTC, các đời máy Smartphone..

- Máy tính bảng có trình duyệt hoàn chỉnh: Ipad, galaxy tab, các loại máy tính bảng…

- "
Quảng cáo Google giá rẻ" trên điện thoại di động được xem là xu thế mới hiện nay. Nó đánh giá được nhu cầu thiết yếu, cần thiết để theo kịp sự phát triển về công nghệ.

- Cùng với sự ra đời của điện thoại thông minh (Smartphone) đồng thời với việc triển khai mạng 3G/4G ở Việt Nam ngày càng phổ biến đã mở ra những cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh quảng cáo khai thác thị trường qua các mạng di động - Quảng cáo trên điện thoại di động.

- Quan tâm đến việc hiển thị quảng cáo trên điện thoại di động,
quảng cáo "Google Adwords" cho phép bạn nhắm mục tiêu điện thoại di động cao cấp, thiết bị có hỗ trợ WAP. Quảng cáo Google trên điện thoại có 2 loại: quảng cáo trên điện thoại di động WAP và quảng cáo dành cho điện thoại di động cao cấp.


 
VietAds Có Hỗ Trợ Quảng Cáo Google Trên Thiết Bị Di Động Không?

Hình 1: VietAds có hỗ trợ quảng cáo Google trên thiết bị di động không?
 

- Quảng cáo trên điện thoại di động cao cấp và quảng cáo trên máy tính bảng cho phép bạn quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh, trông giống như quảng cáo trên máy tính để bàn và điểm khác biệt là hiển thị nhiều quảng cáo Google hơn trên mỗi trang khi tìm kiếm trên máy tính để bàn và ít quảng cáo hơn trên mỗi trang khi tìm kiếm trên thiết bị di động. Hình ảnh phổ biến cho quảng cáo trên di động là 320×50. Để quảng cáo trên di động, bạn cần “Thiết bị di động có trình duyệt Internet hoàn chỉnh”

- Quảng cáo trên điện thoại di động WAP cho phép mọi người duyệt trang web trên điện thoại được thiết kế đặc biệt cho các quảng cáo điện thoại di động nhỏ. Trang web này đơn giản hơn so với các trang web trên máy tính. Cho phép bạn quảng cáo văn bản ngắn khoảng 2 dòng, quảng cáo hình ảnh trông giống như bất kỳ tệp hình ảnh nào mà bạn đã tải lên. Để tạo quảng cáo bạn cần “Thiết bị di động có hỗ trợ WAP”.

- Quảng cáo từ khóa Google trên thiết bị di động là 1 trong những sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng để gia tăng doanh số bán hàng cũng như lợi nhuận cho khách hàng.


 
Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Cache-VietAdsGroup.Vn