Voucher là gì? Hình thức hoạt động của Voucher là gì?

Nhằm thu hút lượng khách hàng mua sắm cũng như củng cố lòng trung thành và niềm tin của khách hàng, các nhà bán lẻ thường sử dụng thẻ khuyến mại voucher để kích thích tiêu dùng.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 982,286 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-09-2022 13:18:39
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)
 

Voucher là gì?


Voucher là "một dạng phiếu mua hàng" có thể là dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy có giá trị và dùng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ. Nhằm thu hút lượng khách hàng mua sắm cũng như củng cố lòng trung thành và niềm tin của khách hàng, các nhà bán lẻ thường sử dụng  thẻ khuyến mại (voucher) để kích thích tiêu dùng.
 


Voucher là gì? Hình thức hoạt động của Voucher là gì?

Voucher là gì? Hình thức hoạt động của Voucher là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/voucher-la-gi-khai-niem-voucher-la-gi.htmlHình 1: Voucher là một dạng phiếu khuyến mại

 

Hình thức hoạt động của Voucher là gì?

 

 • Thẻ khuyến mại (Voucher): Voucher là hình thức mua hàng kèm theo thẻ voucher khác với coupons là chẳng cần mua cũng được tặng, còn lại giống nhau ở tính chất là đều dùng để giảm giá khi mua hàng).

 • Khi khách hàng sử dụng. Voucher cho một sản phẩm và dịch vụ thì khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá phải trả bằng giá trị ghi trên Voucher (thường thấp hơn từ 20% đến 80% giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ).

 • Bạn sẽ sử dụng Voucher để thưởng thức và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí với những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Tại Việt Nam, Voucher được biết đến qua hình thức cùng mua chung như khuyến mại vàng.


Voucher là gì? Hình thức hoạt động của Voucher là gì?

Voucher là gì? Hình thức hoạt động của Voucher là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/voucher-la-gi-khai-niem-voucher-la-gi.htmlHình 2: Hình thức hoạt động của Voucher là gì?

Voucher trở thành một hàng hóa

 • Sự ra đời của mô hình mua hàng theo nhóm thực sự đã thúc đẩy rất mạnh sự phát triển của Voucher tại Việt Nam. Vào khoảng những năm 2011, nhiều mô hình mua hàng theo nhóm lần lượt ra đời, bao gồm Hotdeals, Mua Chung, Nhóm Mua. Những đơn vị này hoạt động như những bên trung gian giúp các doanh nghiệp cung cung cấp, phân phối hàng hóa, dịch vụ đến người tiêu dùng.
 • Ngược lại, họ đẩy mạnh xây dựng mạng lưới khách hàng để có một cơ sở khách hàng lớn để mỗi sản phẩm họ rao bán sẽ có nhiều đơn hàng hơn. Họ thương lượng với nhà cung cấp để giảm giá các mặt hàng/dịch vụ như thế cho khách hàng.
 •  Dĩ nhiên là các bên kinh doanh mua hàng theo nhóm này không có chức năng cung cấp hàng hóa/dịch vụ mà chỉ là bên trung gian phân phối. Với mỗi khách hàng mua dịch vụ, họ có thể cung cấp cho khách hàng một voucher và khách hàng có thể dùng voucher này đến các đơn vị cung cấp dịch vụ để tiêu dùng. 


Voucher là gì? Hình thức hoạt động của Voucher là gì?

Voucher là gì? Hình thức hoạt động của Voucher là gì?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/voucher-la-gi-khai-niem-voucher-la-gi.htmlHình 3: Voucher trở thành một hàng hóa
 

4. Kết Luận:


Voucher là một dạng phiếu mua hàng có thể là dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy có giá trị và dùng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ. Thẻ khuyến mại Voucher là hình thức mua hàng kèm theo thẻ voucher khác với coupons là chẳng cần mua cũng được tặng, còn lại giống nhau ở tính chất là đều dùng để giảm giá khi mua hàng.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "voucher là gì"
Voucher là gì? Hình thức hoạt động của Voucher là gì?

Nhằm thu hút lượng khách hàng mua sắm cũng như củng cố lòng trung thành và niềm tin của khách hàng, các nhà bán lẻ thường sử dụng thẻ khuyến mại voucher để kích thích tiêu dùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-19 13:18:39 | FAQPage(812) - No Audio

Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?

Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher? Bài Viết Hay Chia Sẻ Sự Thật về Dân Kinh Doanh Quảng Cáo Google Voucher?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 04:15:12 | Đăng nhập(282) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục