Quảng Cáo Google Tiếp Cận Khách Gần Nhất?

Quảng cáo google tiếp cận khách gần nhất? Dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh online bền vững và ổn định nhất?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 847,920 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 01-11-2021 21:09:36
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

Ngày nay, "quảng cáo Google" trở nên phổ biến và là một phần tất yếu, không thể thiếu của cuộc sống cũng như các hoạt động kinh doanh, phân phối, tiếp thị, giao dịch của các doanh nghiệp.

- Tỉ lệ dân số kết nối
sử dụng quảng cáo google để tiếp cận khách hàng ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ không ngừng.
Theo thống kê sơ bộ, cho đến năm 2009, Với tổng số khoảng 6 tỷ người trên thế giới thì đã có hơn 1.6 Tỷ người kết nối internet.

- Đặc biệt nổi bật là trong đó có hơn 700 triệu người đã online ở Châu Á. Có thể thấy "
quảng cáo Google giá rẻđể tiếp cận quảng bá sản phẩm  là một tiềm năng rất lớn cho sự phát triển mạnh mẽ việc kinh doanh trực tuyến và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trực tuyến trở thành yếu tố vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

 

Quảng Cáo Google Tiếp Cận Khách Gần Nhất?

Quảng Cáo Google Tiếp Cận Khách Gần Nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-tiep-can-khach-gan-nhat.html


 

Hình 1: Quảng cáo google giá rẻ
 

1. Xu hướng bùng nổ internet tại Việt Nam


- 22.620.540 Người dùng internet tại Việt Nam: Theo trung tâm internet Việt Nam (vnnic.net.vn) tính đến hết tháng 10/2007 đã có 22.620.540 người dùng internet. Con số này tương đương với 20,1 % dân số Việt Nam
(nguồn Vnnic)
 
- 42% người dùng internet có mức thu nhập Cao (AB). Tập trung chủ yếu tại Hà Nội và Tp. HCM (nguồn AC Nielsen Viet Nam)
 

2. Quảng cáo Google đứng đầu lượng truy cập toàn cầu và tại Việt Nam


- Trong đó tại Việt Nam và thế giới, quảng cáo Google chiếm vị thế cao với lượng truy cập, tìm kiếm thông tin, hàng hoá và hàng triệu mục đích khác nhau. Thật dễ dàng để khách hàng có thể tìm kiếm và kết nối đến với doanh nghiệp 
 
 


Quảng Cáo Google Tiếp Cận Khách Gần Nhất?

Quảng Cáo Google Tiếp Cận Khách Gần Nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-tiep-can-khach-gan-nhat.html

 

Hình 2: Quảng cáo google-xu thế toàn cầu

 

3. Hàng triệu doanh nghiệp đã kết nối internet – tham gia Thương mại điện tử


- Cho đến thời điểm này, đã có hàng triệu doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia vào mạng toàn cầu và kinh doanh thương mại điện tử trực tuyến. Việt Nam trở thành thị trường thương mại điện tử hấp dẫn, sử dụng quảng cáo google để tiếp cận khách hàng và người cung cấp, kênh trao đổi, mua bán, quảng cáo, tương tác lớn.

- Với việc kết nối mình với internet, các doanh nghiệp đã khởi động cho việc mở rộng quy mô kinh doanh, tăng tương tác với người mua hàng và dễ dàng hỗ trợ người mua hàng mọi lúc, mọi nơi.

 
 
 
:
Quảng Cáo Google Tiếp Cận Khách Gần Nhất?

Quảng Cáo Google Tiếp Cận Khách Gần Nhất?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-tiep-can-khach-gan-nhat.html


 

Hình 3: Quảng cáo google tạo dựng thương hiệu nhanh nhất
 

4. Quảng cáo Google hiệu quả, trúng đích: Chi phí thấp – Hiệp quả cao


- Để doanh nghiệp, thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng nhất, nhanh chóng và hiêu quả nhất thì quảng cáo "Google Adwords" là một lựa chọn hợp lý  nhất cho doanh nghiệp
 
- Với quảng cáo google giá rẻ, doanh nghiệp sẽ hướng đến thị trường khách hàng mục tiêu, Những khách hàng sẽ tìm kiếm các sản phẩm và đến với doanh nghiệp một cách nhanh nhất chỉ bằng 1 click đơn giản nhất.
 
- Với quảng cáo google, doanh nghiệp bạn chỉ phải trả phí khi có người thực sự quan tâm và click vào đường link quảng cáo của doanh nghiệp bạn
 
- Bạn có thể lựa chọn loại hình quảng cáo, từ khoá quảng cáo, mô tả quảng cáo hấp dẫn, lựa chọn chi phí cho mỗi click, lựa chọn địa phương, vị trí quảng cáo cũng như lựa chọn thời gian, không gian, ngôn ngữ cho quảng cáo của bạn…. và rất nhiều chức năng hữu ích khác
 

Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Google của bạn, hãy liên hệ với Vietads để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 18:22:30 | FAQPage(17555) - No Audio

Quảng cáo Facebook là gì? Các hình thức quảng cáo Facebook?

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 11:56:46 | FAQPage(1946) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:57:26 | FAQPage(1441) - No Audio

Khắc phục tài khoản bị tạm ngưng khi thanh toán Google Ads?

Cách Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Cách Khắc Phục Tài Khoản BịTạm Ngưng Khi Thanh Toán Quảng Cáo Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:31:00 | Đăng nhập(1309) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 18:32:39 | FAQPage(1262) - Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 21:22:44 | FAQPage(721) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 17:04:10 | FAQPage(477) - No Audio

VietAds có quảng cáo ở nước ngoài không?

Tôi muốn chạy quảng cáo Google Adwords tại nước Mỹ có được không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 09:43:52 | FAQPage(476) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 23:40:03 | Đăng nhập(472) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-03 16:26:38 | Đăng nhập(470) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục