Sự quan trọng của chất lượng trang đích trong Quảng cáo Google?

Sự quan trọng của chất lượng trang đích trong Quảng cáo Google? Dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh online muốn Xây Dựng Chiến dịch Quảng cáo Google Hiệu quả?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 173,330 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 06-07-2024 08:21:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)
 

1. ý nghĩa và Tầm quan trọng của Trang đích với chiến dịch Quảng cáo Google


- Để có được sự tin tưởng của khách hàng và từ đó kéo họ quay lại trang Web của mình là điều mà bất cứ người làm "Quảng cáo google" mong muốn. Trang đích "Landing page" chất lượng tốt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Website của bạn tăng điểm chất lượng tổng thể,Quảng cáo google giá rẻ giảm giá mỗi nhấp chuột "CPC" và đạt thứ hạng cao trong danh sách kết quả tìm kiếm của Quảng cáo Google.
 

1.1 Trang đích là gì?


- Theo định nghĩa chung:  Trang đích là (những) trang Web cụ thể nằm trên Website, được tạo ra cho các chiến dịch Marketing online nhằm thu hút khách truy cập và đạt được một kết quả Marketing cụ thể.


Theo Google: Trang đích là trang Web nơi khách hàng kết thúc sau khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Trang này thường giống với URL đích của quảng cáo của bạn. Chính sách của Google là trang đích và URL hiển thị "trang Web" được hiển thị trong quảng cáo của bạn" phải ở trong cùng một trang Web, có nghĩa là trang đích và URL hiển thị chia sẻ cùng một tên miền.

- Bất kỳ trang nào được xem là trang đích phải tối đa hóa được chuyển đổi từ những khách truy cập đến "các" trang này nhằm cho ra một kết quả marketing cụ thể.

 

2. Các yếu tố mang lại thành công cho trang đích?


Trang đích hiệu quả cần kết hợp các yếu tố sau:


1. Tính dễ sử dụng

2. Tính thân thiện

3. Tính thuyết phục

4. Xây dựng sự tin tưởng vào thương hiệu

Phần lớn khách truy cập vào trang đích sẽ không chuyển đổi hoàn toàn. Thế nên, dù đôi khi chỉ cần hai mục tiêu đầu đã đủ cho quá trình thu thập dữ liệu, trang đích cần bao gồm tất cả các mục tiêu trên nhằm để lại trải nghiệm tốt đẹp trong họ, điều này rất cần thiết để họ cân nhắc việc quay lại website của bạn hay không.

 

3.  Những loại trang đích chủ yếu?


- Trong hoạt động quảng cáo trên Internet, trang đích "Landing Page" đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Hiện nay bạn sẽ thấy có rất nhiều loại trang đích khác nhau và được sử dụng phù hợp cho từng chiến dịch. Luôn nhớ rằng mục tiêu chiến dịch sẽ quyết định loại trang đích nào phù hợp nhất cho chiến dịch, dù đó là chiến dịch ngắn hạn hay dài hạn.
 

3.1  Có ba loại trang đích chính:
 

 Loại 1:  Trang đích nằm trong Website và nhất quán với thiết kế chuẩn của toàn bộ Website.
 


Sự quan trọng của chất lượng trang đích trong Quảng cáo Google?

Sự quan trọng của chất lượng trang đích trong Quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-quan-trong-cua-chat-luong-trang-dich-trong-quang-cao-google.html


 

Hình 1: Trang đích sự quan trong với Quảng cáo Google


Loại 2:  Trang đích được tạo riêng cho chiến dịch với thiết kế hoàn toàn khác biệt với Website.

Ví dụ: Trang đích được thiết được thiết kế theo dạng Pop-up và thường có nội dung là một mẩu quảng cáo, thông báo về chương trình khuyến mãi hoặc kết nối tới những trang Web khác. Trang đích dạng này sẽ nhảy vào Web chính khi người sử dụng Internet vừa truy cập vào trang Web chính.

 


Sự quan trọng của chất lượng trang đích trong Quảng cáo Google?

Sự quan trọng của chất lượng trang đích trong Quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-quan-trong-cua-chat-luong-trang-dich-trong-quang-cao-google.html


 

Hình 2: Thiết kế trang đích Quảng cáo Google


Loại 3: Trang đích dạng thẻ hoặc microsite để có nhiều không gian cung cấp thông tin hơn.

 


Sự quan trọng của chất lượng trang đích trong Quảng cáo Google?

Sự quan trọng của chất lượng trang đích trong Quảng cáo Google?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/su-quan-trong-cua-chat-luong-trang-dich-trong-quang-cao-google.html

 

Hình 3: Trang đích Quảng cáo Google với những thông hình ảnh hấp dẫn người dùng

 

3.2  Trang chủ cũng có thể là trang đích


Trang chủ cũng có tiềm năng là trang đích dù điều này không được khuyến khích. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng trang chủ làm trang đích trong trường hợp muốn giới thiệu một số giới hạn các sản phẩm hoặc mục tiêu chính của chiến dịch là tạo ra độ nhận biết thương hiệu hơn là tạo ra tương tác.

Kết Luận: Hiểu rõ mục tiêu chiến lược Marketing của mình bạn sẽ chọn lựa được loại trang đích phù hợp. Tập trung quảng bá Website thông qua việc xây dựng và phát triển các trang đích là một cách đi khôn ngoan bởi việc quảng bá cho 1 trang landing page sẽ dễ mang lại hiệu quả hơn so với các trang tổng hợp. Và chúng ta không thể phủ nhận là những Website có thứ hạng cao nhất là những website có landing page tốt nhất.Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 02:35:41 | FAQPage(338024) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-09 02:36:07 | FAQPage(67624) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín chất lượng hiệu quả

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 14:04:31 | FAQPage(8660) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 22:23:47 | FAQPage(5303) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín chất lượng hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 14:07:37 | FAQPage(4311) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 10:26:21 | Đăng nhập(4149) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Banner chất lượng hiệu quả 2021

VietAds triển khai dịch vụ quảng cáo Banner Google Display Network cho các khách hàng Doanh Nghiệp muốn đặt Banner thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-08 14:05:38 | FAQPage(3811) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 17:32:00 | Đăng nhập(3171) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-07 02:56:39 | Đăng nhập(3162) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-07-05 16:41:26 | Đăng nhập(2663) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục