Quảng cáo Google và SEO khác như thế nào?

Quảng cáo Google và SEO khác như thế nào? Dành cho các doanh nghiệp Muốn kinh doanh online Hiệu quả? Ở Việt Nam?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 570,450 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 20:27:44
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 7 đánh giá)

 

1. Điểm khác biệt giữa Quảng cáo Google là gì?


"Quảng cáo google" khác SEO như thế nào đây là câu hỏi mà hầu hết các chủ doanh nghiệp hay công ty đang muốn lựa chọn cho mình một dịch vụ để quảng cáo Google tốt nhất cho những doanh nghiệp hay các công ty của mình.

Quảng cáo google giá rẻ là một cách quảng cáo có trên Google nhanh nhất và dễ dàng nhất. Khi người dung gõ vào thanh công cụ tìm kiếm Google những từ khóa mà mình muốn tìm thì những quảng cáo Google sẽ hiện thị ngay trên đầu những kết quả tìm kiếm còn lại.SEO là biện pháp tối ưu hóa trên một trang web để thúc đẩy một trang web lên top trên cùng một công cụ tìm kiếm.

 


Quảng cáo Google và SEO khác như thế nào?

Quảng cáo Google và SEO khác như thế nào?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-google-va-seo-khac-nhu-the-nao.html


 

Hình 1:  Quảng cáo Google trên kết quả tìm kiếm 

 

1.1 Quảng cáo Google khác SEO như thế nào ?

 

  1.   Trước tiên là về số lượng lượt truy cập: Quảng cáo Google có số lượng người truy cập là 35% còn SEO thì lên tới 65%. Sử dụng SEO có số lượng truy cập tiềm năng hơn với các từ khóa có liên quan đến trang web của bạn. Quảng cáo Google kéo số lượng truy cập tăng nhanh ngay từ khi tiến hành quảng cáo, còn SEO đòi hỏi sự tham gia cũng như hợp tác của các khách hàng để có thể tối ưu hóa việc tìm kiếm những từ khóa trên trang web của bạn.
  2.     Chi phí cần phải trả: Quảng có google thì mức chi phí cao hơn bởi tính theo số lượng người truy cập vào website của bạn, số lượng truy cập tỉ lệ với chi phí mà bạn phải trả. Còn SEO thì bạn không cần phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột mà bạn sẽ trả một khoản phí nhất định hàng tháng cho SEO để SEO trang web của bạn lên vị trí đầu tiên trên các kết quả tìm kiếm. Nếu khách hàng ngừng trả chi phí cho quảng cáo Google thì quảng có của bạn sẽ bị mất ngay lập tức còn với SEO thì xếp hạng trang web của bạn sẽ giảm dần, khách hàng sẽ không thể tìm thấy trang web của bạn nếu không có các từ khóa liên quan đến từ khóa mà bạn chọn SEO lúc trước.
  3.     Thời gian tiến hành: Quảng cáo Google có thể nhanh chóng đưa trang web của bạn lên vị trí đầu tiên trên trang một của kết quả tìm kiếm. Còn SEO thì bạn phải tiến hành trong thời gian tương đối dài có thể là mất vài tháng mới có thể đưa trang lên top trong các kết quả tìm kiếm.
  4.   Đối thủ cạnh tranh: đối thủ cạnh tranh với quảng cáo google đó là yahoo, còn SEO thì không có đối thủ cạnh tranh cụ thể mà tùy thuộc vào những từ khóa và các lĩnh vực khác nhau mà đối thủ cạnh tranh cũng khác nhau.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 04:22:45 | FAQPage(74439) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 04:25:55 | FAQPage(8198) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 04:19:51 | FAQPage(3858) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 03:00:14 | FAQPage(2462) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google nước ngoài Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa nước ngoài hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 02:55:35 | Đăng nhập(1774) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 13:07:24 | Đăng nhập(1691) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 04:18:41 | FAQPage(1626) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 00:32:10 | Đăng nhập(1599) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google vay vốn tín dụng ngân hàng Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa vay vốn tín dụng ngân hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 18:59:11 | Đăng nhập(1499) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 19:55:32 | FAQPage(1466) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục