Tôi muốn hiển thị bản đồ trên Google Ads tại Hà Nội và HCM?

Bản đồ một công cụ không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay của chúng ta .Đặc biệt khi mà đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng ...

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 50,912 (View) | Ngày tạo: 2021-06-10 17:29:41
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 13 đánh giá)

 

Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Tôi chỉ muốn setup quảng cáo google chỉ ở 2 địa điểm tại Hà Nôi và Hồ Chí Minh có được không?". Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

 

 

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các vị trí địa lý

  • Tính năng nhắm mục tiêu theo vị trí của Google Ads cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện ở các vị trí địa lý bạn chọn, chẳng hạn như các quốc gia, các khu vực trong một quốc gia, bán kính xung quanh một vị trí, hoặc nhóm vị trí (có thể bao gồm các địa điểm được quan tâm, địa điểm doanh nghiệp của bạn hoặc thông tin nhân khẩu học được phân tầng).
  • Phương pháp nhắm mục tiêu theo vị trí giúp bạn sử dụng quảng cáo tập trung vào việc tìm thấy những khách hàng phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nhờ đó, kiểu nhắm mục tiêu cụ thể này có thể giúp bạn tăng

Tôi muốn hiển thị bản đồ trên Google Ads tại Hà Nội và HCM?

 

Tôi có 2 địa chỉ muốn setup trên bản đồ ở TP HCM, và HN có được không?

Trả lời:

Được, nhưng khi search "quảng cáo Google" ở HN sẽ chỉ hiển thị địa chỉ ở HN, search ở TP HCM sẽ chỉ hiển thị địa chỉ ở TP HCM.

Tôi muốn hiển thị bản đồ trên Google Ads tại Hà Nội và HCM?

Hình 2: Tp. Hà Nội

Tôi muốn hiển thị bản đồ trên Google Ads tại Hà Nội và HCM?

Hình 3: Tp. Hồ Chí Minh

Kết luận

Để bắt đầu Quảng cáo Google Adwords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Chú ý: Nếu cá nhân/ doanh nghiệp bạn còn đang chạy quảng cáo Google chưa hiệu quả hoặc chạy hiệu quả kém thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn giải pháp quảng cáo Google mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

Email: support@vietadsgroup.vn


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủTôi có 2 địa chỉ muốn setup trên bản đồ ở TP HCM, và HN có được không?

  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều