Đã bao giờ bạn tự hỏi: Mình đang cố gắng vì điều gì?

4. Bộ đồ mà bạn vừa ý ngay từ cái nhìn đầu tiên thường là món bạn không mua nổi, người mà bạn rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên thường là người không thích bạn, thứ bạn thật sự thích thật sự muốn, chẳng có gì là dễ dàng đạt được, đấy chính là lý do để cố gắng.

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 3,706 (View) | Ngày tạo: 2021-03-09 10:34:15
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 6 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

1. Thứ muốn mua được rất đắt, người mình thích lại quá xuất sắc, vì muốn gia đình mình có một cuộc sống tốt hơn, quãng đời còn lại rất dài, nhất định phải trở nên tốt đẹp hơn.

2. Vì tình trạng bây giờ của tôi không xứng với tham vọng của tôi, vì tôi có người muốn gặp, có nơi muốn đến, có quần áo trang sức mỹ phẩm muốn có, và còn có cả người mà tôi không muốn phụ lòng nữa.

3. Bởi vì một câu nói xa nhà sau khi thi đại học xong: “Khi con bước sang tuổi 30, đặt chân lên mảnh đất này một lần nữa, con muốn mảnh đất này sẽ thay đổi vì con.”

4. Bộ đồ mà bạn vừa ý ngay từ cái nhìn đầu tiên thường là món bạn không mua nổi, người mà bạn rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên thường là người không thích bạn, thứ bạn thật sự thích thật sự muốn, chẳng có gì là dễ dàng đạt được, đấy chính là lý do để cố gắng.

5. Vì không muốn nhường thế giới này cho người mình ghét.

6. Vì muốn cô ấy trong tương lai có một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì ngôi nhà đầu tiên mình sở hữu được trong đời, vì bố mẹ, tôi không thể không cố gắng.

7. Để có thể mua được những loại thuốc đắt tiền.

8. Từ lúc còn bé tí là đã bị cười cợt, bị bắt nạt, bị cô lập vì mặt mày không được xinh xẻo rồi, sau đó tự ti dữ lắm, vì để giỏi giang hơn, để được nhiều người yêu thương hơn, để toả sáng lấp lánh, tôi quyết không chịu thua!

9. Để con tôi sau này không phải tự ti như tôi nữa, phải thật tự tin đối mặt với cuộc sống mới được.

10. Rất tầm thường, vì tiền, vì muốn gia đình mình có một cuộc sống tốt hơn, vì để bản thân mình sống có thể diện.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Mình đang cố gắng vì điều gì?

11. Có thể làm chuyện mình muốn làm, làm người mà mình muốn làm, không muốn vì tiền mà gò bó cách nghĩ của bản thân (Thầy dạy Lí từng nói với bọn tôi như thế, người có thể vừa làm được chuyện mà mình muốn làm vừa có tiền trong tay, thật sự rất ít)
.
12. Không muốn sống một cuộc sống tuỳ tiện, tuỳ tiện đối phó ngày này qua ngày khác, tuỳ tiện tìm một người bạn đời, cuộc sống là phải dựa vào cố gắng của bản thân tạo nên nhiều điều khả thi hơn.

13. Tui sẽ lưu bài viết này lại, khi nào không kiên trì tiếp được nữa, tui sẽ lôi bài này ra đọc.

14. Để tự chọn cuộc sống mình muốn sống, chứ không phải để cuộc sống ép mình chọn.

15. Vì muốn bố mẹ mình có cuộc sống tốt đẹp hơn, lúc mình muốn mua gì không cần xem sắc mặt của ai đó, không muốn nịnh hót những kẻ kiêu căng giàu có.

16. Để có thể có được cửa tiệm của riêng mình, có cửa sổ sát đất, có loại bánh mì đồ ngọt thức uống mình tự nghiên cứu ra, có một góc nhỏ để tự gảy đàn ghita, khát vọng kiên trì suốt 7 năm, bây giờ đến gần hơn rồi, để có được phòng làm việc của riêng mình, dù khởi đầu có khó khăn đi nữa, nhưng tôi vẫn một lòng tin tưởng!

17. Vì để trở nên tốt hơn, ưu tú hơn, trở thành người mình muốn trở thành, biết là mình còn rất nhiều thiếu sót, nhưng tôi sẽ cố gắng thay đổi!

18. Vì để không phụ lòng những ánh mắt chất đầy kỳ vọng, tôi đặt cược cả thanh xuân mình, sao có thể chịu thua vậy được?

19. Vì muốn thấy bản thân trở thành kiểu người mà mình đã từng hâm mộ.

20. Vì muốn nói cho người nhà mình rằng, một mình tôi cũng có thể sống tốt, vì để không kết hôn.


Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết