Kinh Doanh Cũng Giống Tình Yêu,Cần Phải Dành Hết Tâm Sức Và Chân Thành

Một doanh nghiệp thành công cần có nhiều mối quan hệ trong ngành, với các đối tác, nhà cung cấp hay thậm chí cả đối thủ. Việc duy trì những mối quan hệ kinh doanh đó không hề khô khan mà ngược lại, nó cần một chút “lãng mạn” giống như tình yêu vậy.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 104,120 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-09-2022 00:05:36
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Nếu là một người kinh doanh, bạn thừa biết chúng ta không chỉ có mối quan hệ một chiều giữa người bán (là bạn) và người mua (là khách hàng). Một doanh nghiệp thành công cần có nhiều mối quan hệ trong ngành, với các đối tác, nhà cung cấp hay thậm chí cả đối thủ. Việc duy trì những mối quan hệ kinh doanh đó không hề khô khan mà ngược lại, nó cần một chút “lãng mạn” giống như tình yêu vậy.
 


Kinh Doanh Cũng Giống Tình Yêu,Cần Phải Dành Hết Tâm Sức Và Chân Thành

Kinh Doanh Cũng Giống Tình Yêu,Cần Phải Dành Hết Tâm Sức Và Chân Thành, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kinh-doanh-giong-nhu-tinh-yeu-can-phai-danh-het-tam-suc-va-chan-thanh.html

Hãy suy nghĩ điều này thật kỹ càng. Bạn đến với một đối tác vì muốn việc mua bán được thuận lợi hay là muốn cho họ thấy những giá trị cốt lõi để họ tin tưởng hợp tác lâu dài? Để mối quan hệ đó được bền lâu, bạn hãy nhớ:

Bạn cần phải khao khát nó

Bạn phải luôn có khát khao và thể hiện được điều đó cho người khác thấy. Khi bạn cho mọi người biết bạn là ai, bạn làm gì, tại sao bạn làm điều đó và bạn thấy mình ở đâu trong 10 năm, họ có thể từ từ bắt đầu thấy các giá trị bên trong bạn.

Cái mà bạn theo đuổi ở đây không phải là sự lãng mạn của tình yêu, đó là những giá trị thực tế có thể mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Hãy thể hiện điều đó, để họ thấy những điều bạn đang làm, khát khao thành công của bạn và họ sẽ sớm muốn thử bắt tay với bạn thôi.

Cần duy trì sự kiên định

Bạn cần phải kiên định trong việc thiết lập và duy trì các mạng lưới quan hệ kinh doanh vì không phải lúc nào cũng có thể tìm được người đồng chí hướng. Nếu đã gặp một người phù hợp với các tiêu chí của mình, bạn có khẳng định mình đủ kiên nhẫn để thiết lập các giá trị hữu ích nhằm lôi kéo sự tin tưởng của họ hay không?

Nếu thực sự muốn kéo dài một mối quan hệ (dù là tình bạn, tình yêu hay sự hợp tác kinh doanh) thì bạn cũng đều sẽ hướng đến mục đích chia sẻ những giá trị chung. Nó có thể kéo dài vài tháng, cũng có thể vài năm, nhưng đều yêu cầu một trái tim “chung thủy”.

“Thành công không phải lúc nào cũng là sự vĩ đại. Nó chỉ là sự kiên trì. Kiên trì dù cho công việc có khó khăn, cuối cùng nhất định sẽ dẫn đến thành công” - Dwayne Johnson, nam diễn viên, nhà sản xuất và cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ.
 


Kinh Doanh Cũng Giống Tình Yêu,Cần Phải Dành Hết Tâm Sức Và Chân Thành

Kinh Doanh Cũng Giống Tình Yêu,Cần Phải Dành Hết Tâm Sức Và Chân Thành, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/kinh-doanh-giong-nhu-tinh-yeu-can-phai-danh-het-tam-suc-va-chan-thanh.html

Tìm đúng đối tác

Bạn đã có sự khao khát thành công, bạn đã có sự kiên định thì tiếp đến hãy tìm kiếm một đối tác phù hợp. Tìm được đúng người, bạn sẽ có thêm nhiều bài học kinh doanh từ việc theo dõi họ hoặc tốt hơn là tìm được một khách hàng mới cho công ty.

Đừng chỉ chăm chăm tạo ra những cơ hội cho bản thân, mà còn phải chia sẻ với đối tác. Có qua thì mới có lại, và cơ hội sẽ nhân đôi. Hãy kết hợp với họ, cùng họ bàn bạc để đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho cả đôi bên. Đây không phải là cách thành công tên lửa, nó là cách tiến lên “chậm mà chắc”.

 

Chăm sóc mối quan hệ như bạn đang hẹn hò

Giống như khi đang hẹn hò, đừng làm phức tạp hóa mối quan hệ đó. Đừng sa đà vào cảm xúc cá nhân mà phải nhìn từ khía cạnh doanh nghiệp, phải bắt nguồn từ chung một mục tiêu và bắt đầu hành động.

Bạn không thể đối xử với mối quan hệ đó như thể họ chỉ đến với bạn một lần chóng vánh và không mang lại lợi ích gì cho bạn. Bạn cần phải kiên trì với lựa chọn của mình. Phải biết rằng, tìm được một đối tác phù hợp để cùng bạn phát triển doanh nghiệp tuyệt vời không kém gì tìm được một người yêu lãng mạn luôn ở bên để hoàn thiện con người của bạn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "kinh doanh"
Nội dung quy tắc 5M trong sản xuất và kinh doanh hiện nay?

Bạn có biết 5m là gì? Nội dung của phương pháp 5m như nào? Muốn thành công với 5m cần phải làm gì? Cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu về 5m là gì cũng như những thông tin liên quan đến 5m qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 01:17:40 | Đăng nhập(20072) - No Audio

Groupon là gì và bản chất của mô hình Groupon?

Mua chung hay Groupon là mô hình mua theo nhóm. Nhiều người cho rằng Groupon là một hình thức phát triển của thương mại điện tử, cụ thể là mô hình thứ 4 của thương mại điện tử

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 20:23:13 | FAQPage(4252) - No Audio

MT là gì và MT là viết tắt của gì và khác biệt giữa MT và TT?

MT là một thuật ngữ khá phổ biến, vì vậy rất khó để hiểu đúng ý nghĩa của nó. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về MT, MT là viết tắt của những chữ nào? và cách hiểu đúng nhất về MT trong kinh doanh. Hãy cùng xem nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 00:43:54 | Đăng nhập(4136) - No Audio

Khẩu hiệu là gì và yếu tố tạo nên khẩu hiệu quảng cáo hay?

Khẩu hiệu không phải là một “thứ gì” đó quá kinh khủng như nhiều bạn đọc vẫn đang hình dung, thực tế nguồn gốc của Khẩu Hiệu của mỗi doanh nghiệp thường gắn liền với tính đặc trưng về sản phẩm mà doanh nghiệp đó kinh doanh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 01:35:44 | FAQPage(2942) - No Audio

Bà mẹ bỉm sữa và nguồn gốc cụm từ Bà mẹ bỉm sữa từ đâu?

Lúc này họ phải tất bật với các công việc sau sinh như: nuôi con, chăm con, cho con bú… những vật dụng như: Bỉm, sữa, đồ dùng sơ sinh luôn gắn chặt với các hoạt động hàng ngày của họ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 01:30:46 | FAQPage(2361) - No Audio

Venture Capital Là Gì? Tìm Hiểu Về Venture Capital Là Gì?

Đầu tư mạo hiểm tên tiếng Anh là Venture Capital chỉ các hoạt động cung cấp vốn tài chính cho các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp giai đoạn ban đầu; khi đó nhà đầu tư phải chấp nhận rủi ro cực lớn nếu dự án mà mình đầu tư thất bại bù lại khi thành công thì số tiền đầu tư đó sẽ trở thành cổ phần của doanh nghiệp được Đầu tư mạo hiểm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 13:31:14 | Đăng nhập(1728) - No Audio

Doanh nhân là gì? Công việc chính của một doanh nhân?

Doanh nhân cũng là người sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu doanh nghiệp vi phạm phát luật trong một công ty doanh nhân sẽ là giám đốc. Nếu tự kinh doanh ko thành lập công ty doanh nhân sẽ là chủ cửa hàng chủ hộ kinh doanh cá thể.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 17:02:30 | FAQPage(1555) - No Audio

Dịch vụ là gì và một vài tính chất dịch vụ dễ hiểu?

Chẳng hạn như dịch vụ du lịch, bạn không thể có khái niệm “thử” trước được. Vậy nên, dịch vụ có tính vô hình, các sản phẩm mà dịch vụ tạo ra là phi vật chất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 23:55:55 | FAQPage(1488) - No Audio

Thư điện tử là gì và các đơn vị cung cấp thư điện tử uy tín?

Bạn đang muốn biết thư điện tử là gì và chưa biết cách đăng ký và sử dụng thư điện tử như thế nào vậy đừng bỏ qua bài viết này mọi thứ ở đây. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay việc sử dụng thư điện tử thay cho thư tay đã dần trở nên phổ biến.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 23:08:11 | FAQPage(1397) - No Audio

Quản trị học là gì và một số thuật ngữ quản trị học hiện nay?

Thuật ngữ Quản trị được định nghĩa là quá trình điều phối các công việc để chúng có thể được hoàn thành với hiệu suất và hiệu quả cao nhất, bằng và thông qua những người khác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-25 01:03:44 | FAQPage(1322) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục