Phương Pháp Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Google Hiệu Quả?

Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Google Tốt Mà Không Cần Dùng Các Công Cụ? Chia Sẻ Những Phương Pháp Trên Quảng Cáo Google Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 163,847 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 25-04-2022 03:46:19
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 10 đánh giá)

 

Phương Pháp Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Google Hiệu Quả 


- Các từ khóa mà bạn lựa chọn để tiến hành "Quảng cáo google" cho website là rất quan trọng. Chọn đúng từ khóa, website của bạn sẽ nhận được nhiều traffic và khách hàng thực sự bởi nó đúng với mục tiêu tìm kiếm của khách hàng. Việc lựa chọn sai từ khóa sẽ khiến bạn tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc vô ích, điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng mất đi những cơ hội và khách hàng.


Hầu hết mọi người thường tập trung vào việc sử dụng các công cụ phân tích từ khóa để tìm kiếm các từ khóa Quảng Cáo Google thích hợp. Tuy nhiên, bản thân các công cụ phân tích từ khóa cũng là một bộ máy nên việc phân tích đúng cũng có giới hạn. Bạn nên tìm hiểu và thực hiện những điều được tôi sẽ liệt kê dưới đây trước khi sử dụng các công cụ phân tích từ khóa để có một chiến dich Quảng cáo google giá rẻ
 


Phương Pháp Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Google Hiệu Quả?

Phương Pháp Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Google Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-lua-chon-tu-khoa-quang-cao-google-hieu-qua.html

z

Hình 1: Cách Chọn Từ Khoá Quảng cáo Google
 

1. Mô tả những gì công ty bạn đang làm một cách đơn giản nhất có thể.


Bạn hãy thử suy nghĩ và mô tả lại những gì công ty bạn đang thực hiện mà không dùng bất kì một từ chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh. Hãy suy nghĩ và mô tả sao cho những người không có chuyên môn, hoặc cha mẹ bạn "là những người không am hiểu về internet" cũng có thể hiểu được những gì công ty bạn đang làm.

Nếu họ hiểu được nghĩa là bạn đã thành công.

 

- Có thể, những mô tả này giúp bạn phát hiện ra những từ khóa liên quan đến công việc kinh doanh của công ty của bạn. Bạn cũng nên biết rằng số lượng người dùng gõ những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu nhiều hơn những người sử dụng từ ngữ chuyên ngành.

2. Đề xuất những kiểu bán hàng độc đáo


- Điều gì khiến cho công ty bạn trở nên đặc biệt? Làm thế nào công ty bạn trở nên khác biệt với đối thủ cạnh tranh? Bạn có cung cấp dịch vụ tốt nhất chưa? Công ty bạn đã bán sản phẩm cạnh tranh với giá thấp nhất thị trường chưa? Nếu bạn cung cấp một sản phẩm chưa có trên thị trường, hãy bổ sung những từ khóa liên quan đến danh sách sản phẩm của bạn.

- Nếu bạn không muốn cạnh tranh giá cả với các đối thủ, đừng để những từ "giá rẻ"hay "giá thấp" trong danh sách từ khóa của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ loại bớt đối thủ cạnh tranh trong danh sách từ khóa của mình.

3. Tìm các từ khóa Quảng Cáo Google có nhiều ý nghĩa.


- Một số từ có nhiều nghĩa cũng như một số từ có nhiều từ đồng nghĩa với nó. Bạn hãy liệt kê một danh sách chuẩn trước "khoảng 5 từ khóa", sau đó từ danh sách này bạn tìm kiếm thêm các từ đồng nghĩa, từ gần nghĩa . Độ bao phủ càng rộng, bạn càng có cơ hội có thêm nhiều khách hàng.

Ví dụ: bạn bán máy tính bảng chẳng hạn ! Bạn có thể lựa chọn những từ khóa vệ tinh xung quanh để bổ sung vào danh sách như "phụ kiện máy tính bảng"",phần mềm adroid"


Phương Pháp Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Google Hiệu Quả?

Phương Pháp Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Google Hiệu Quả?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/phuong-phap-lua-chon-tu-khoa-quang-cao-google-hieu-qua.html

 

Hình 2: Phương Pháp Nghiên Cứu Từ Khoá Quảng cáo Google

4. Tập trung vào sản phẩm chính và sản phẩm mang lại lợi nhuận cao nhất


- Đôi lúc chúng ta tìm kiếm và dàn trải nội dung quá rộng hoặc tập trung vào một sản phẩm không thật sự mang lại lợi nhuận cao khiến cho việc buôn bán sản phẩm của bạn trở nên khó khăn hơn, chi phí vận hành hệ thống lớn hơn. Nếu như một sản phẩm có thị trường nhỏ, lợi nhuận thấp, hoặc không có ý nghĩa quan trọng mà mất nhiều thời gian tối ưu, bạn không nên quan tâm đến chúng nữa. Hãy tập trung cho những sản phẩm mang lại lợi nhuận cao hơn và làm lại những bước tôi đã liệt kê ở trên.
 

5. Viết danh sách 10 từ khóa quan trọng nhất Quảng Cáo Google


Từ danh sách đã lựa chọn ở trên, bằng phép định lượng "nhớ là định lượng chứ không phải định tính nhé!", bạn hãy lựa chọn 10 từ khóa quan trọng nhất để thực hiện SEO. Bạn không nên lựa chọn những từ khóa đầu tiên bạn nghĩ ra mà hãy viết chúng ra giấy, so sánh hiệu quả, thời gian thực hiện để từ đó lựa ra 10 từ khóa tốt nhất và có khả năng thành công cao nhất.

Để bắt đầu chiến dịch Quảng Cáo Google Adwords của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Quảng Cáo Google"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 08:46:17 | FAQPage(44120) - No Audio

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google như thế nào?

Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads như thế nào?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 08:44:09 | FAQPage(4342) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 05:15:10 | FAQPage(2551) - Audio

Cách kiểm tra quảng cáo Google Ads có chạy hay không?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet vậy làm thế nào để kiểm tra quảng cáo Google Adwords có chạy hay không?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 14:32:10 | FAQPage(1578) - No Audio

Cài Đặt Quảng Cáo Google Hiển Thị Trên Các Thiết Bị Di Động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động, thiết bị Android và iOS

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 19:11:31 | Đăng nhập(1265) - No Audio

CTR là gì và làm sao để tăng tỷ lệ nhấp chuột CTR?

CTR (Click Through Rate) là tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết website. CTR được xem là một chỉ số đo lường khá quan trọng trong SEO, và của một chiến dịch quảng cáo nào đó, ví dụ như quảng cáo facebook truy cập web cho chính Page của nhà quảng cáo.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 04:24:06 | FAQPage(1187) - No Audio

Quảng cáo Google display network GDN giá rẻ - tìm hiểu GDN?

Quảng Cáo Google Display Network (GDN) Là Gì? Mạng Hiển Thị Google? Giới Thiệu Quảng Cáo Google Display Network Là Gì? Lợi ích Mạng Hiển Thị Google?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 02:35:31 | FAQPage(1096) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google lazada Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa lazada hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 00:53:08 | Đăng nhập(1080) - No Audio

Dịch vụ quảng cáo Banner GDN uy tín giá rẻ hiệu quả

Quảng cáo banner GDN là hình thức quảng cáo online trên các website. Quảng cáo banner đưa banner GDN quảng cáo tới người dùng một cách sâu đậm nhất, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 08:42:32 | FAQPage(1053) - No Audio

Cách Chạy Quảng Cáo Google tiền ảo Mới Nhất - VietAdsGroup.Vn

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo google từ khóa tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu. Cách chạy luôn được VietAds cập nhật mới nhất qua từng năm phát triển.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-29 08:45:41 | Đăng nhập(1020) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục