Ít Vốn Thì Nên Kinh Doanh Mặt Hàng Gì

Không ít bạn trẻ thời nay muốn khởi nghiệp nhưng lại không có nhiều vốn để đâu tư. Tuy nhiên, bạn chỉ cần biết cách chọn mặt hàng kinh doanh là có thể bỏ ra chi phí rất thấp mà thu lại lãi cao.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 840,285 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 22-09-2022 16:25:48
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Không ít bạn trẻ thời nay muốn khởi nghiệp nhưng lại không có nhiều vốn để đâu tư. Tuy nhiên, bạn chỉ cần biết cách chọn mặt hàng kinh doanh là có thể bỏ ra chi phí rất thấp mà thu lại lãi cao.

1. 

1. Dịch vụ sửa chữa quần áo

Nếu bạn có kỹ năng may vá và khả năng sáng tạo thì chỉ cần một khoản vốn nhỏ là đã có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ sửa chữa quần áo tại nhà. Loại hình kinh doanh này còn mang lại lợi nhuận khá cao.

Chị Trần Thị Kiểu (Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết: “Vốn bỏ ra là khoảng 3 triệu đồng để mua máy may, kim chỉ và thuê mặt bằng. Nhưng công làm khá cao, chỉ cần sửa một chi tiết nhỏ nhất của chiếc quần, áo cũng được 5.000 – 10.000 đồng”.

Theo chị, công việc này có thể làm bán thời gian mà thu nhập ổn định vì việc không bao giờ hết. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi người làm phải khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ.

Trái lại, điểm hạn chế của nghề này là người làm phải ngồi một chỗ và tập trung cao độ, mắt nhìn một điểm liên tục, dễ bị mỏi nhức…

2. Kinh doanh đồ cũ thông qua hình thức ký gửi

Kinh doanh ký gửi đồ cũ cũng là một trong những hình thức kinh doanh mới lạ, cần vốn rất ít mà thu lãi cao. Chị M.T (Hà Nội) là một trong những tấm gương khởi nghiệp thành công với hình thức này. 

Theo chị, hình thức này là người có sản phẩm như quần áo, giầy dép… mang đến cho người kinh doanh để định giá sản phẩm. Sau đó, 2 bên thống nhất ăn chia phần trăm. Người đi ký gửi thường trả công cho người nhận khoảng 30% giá trị được định giá mới.

Chị cho biết bản thân đầu tư làm một nhà kho để làm nơi tiếp nhận cũng như trưng bày, bán sản phẩm. “Bất kỳ ai cũng có thể mang đồ cũ đến ký gửi miễn là vẫn sử dụng được. Hình thức kinh doanh này được khá nhiều người hưởng ứng bởi những thứ không còn dùng tới nữa nhưng không nỡ vứt đi lại có thể thu về từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng”, chị này chia sẻ.

Kinh doanh qua hình thức này chỉ cần bỏ một số tiền khá nhỏ để thuê mặt bằng bán và làm kho. Tuy nhiên, loại hình này sẽ gặp nhiều rủi ro vì quần áo cũ lại lỗi mốt nên khó bán.

3. Bán quần áo online

Kinh doanh quần áo online cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh hàng may mặc theo xu hướng vốn ít và lãi cao.

Hiện, giới trẻ dành nhiều thời gian lướt mạng xã hội. Nắm bắt xu thế này, nhiều người có chút kiến thức về công nghệ đã đăng bán online. Chị Thu Phạm (Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) chia sẻ: “Chỉ với 5 triệu đồng, bạn cũng có thể bán hàng online được. Và thu nhập có thể lên tới hơn chục triệu đồng 1 tháng”.

Chị Thu Phạm cho rằng người bán hàng online có thể kết nối với các xưởng may để nhập giá sỉ và khi có khách đặt mới nhập hàng về. Còn vốn đầu tư chủ yếu để chạy quảng cáo. Tuy nhiên, kinh doanh loại hình này cần có nhiều thời gian rảnh để online.

4. Cho thuê trang phục biểu diễn

Hiện, nhiều sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội tổ chức thành những nhóm nhảy, diễn kịch, múa, hát… có nhu cầu thuê trang phục để biểu diễn trên sân khấu. Nắm được xu hướng này, những con phố chuyên cho thuê mặt hàng này mọc lên, tiêu biểu là phố Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội).


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Blog" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "kinh doanh"
Nội dung quy tắc 5M trong sản xuất và kinh doanh hiện nay?

Bạn có biết 5m là gì? Nội dung của phương pháp 5m như nào? Muốn thành công với 5m cần phải làm gì? Cùng VietAdsGroup.Vn tìm hiểu về 5m là gì cũng như những thông tin liên quan đến 5m qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 19:32:40 | Đăng nhập(20061) - No Audio

Groupon là gì và bản chất của mô hình Groupon?

Mua chung hay Groupon là mô hình mua theo nhóm. Nhiều người cho rằng Groupon là một hình thức phát triển của thương mại điện tử, cụ thể là mô hình thứ 4 của thương mại điện tử

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 20:23:13 | FAQPage(4252) - No Audio

MT là gì và MT là viết tắt của gì và khác biệt giữa MT và TT?

MT là một thuật ngữ khá phổ biến, vì vậy rất khó để hiểu đúng ý nghĩa của nó. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về MT, MT là viết tắt của những chữ nào? và cách hiểu đúng nhất về MT trong kinh doanh. Hãy cùng xem nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 20:42:19 | Đăng nhập(4133) - No Audio

Khẩu hiệu là gì và yếu tố tạo nên khẩu hiệu quảng cáo hay?

Khẩu hiệu không phải là một “thứ gì” đó quá kinh khủng như nhiều bạn đọc vẫn đang hình dung, thực tế nguồn gốc của Khẩu Hiệu của mỗi doanh nghiệp thường gắn liền với tính đặc trưng về sản phẩm mà doanh nghiệp đó kinh doanh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 20:23:50 | FAQPage(2940) - No Audio

Bà mẹ bỉm sữa và nguồn gốc cụm từ Bà mẹ bỉm sữa từ đâu?

Lúc này họ phải tất bật với các công việc sau sinh như: nuôi con, chăm con, cho con bú… những vật dụng như: Bỉm, sữa, đồ dùng sơ sinh luôn gắn chặt với các hoạt động hàng ngày của họ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 18:00:20 | FAQPage(2359) - No Audio

Venture Capital Là Gì? Tìm Hiểu Về Venture Capital Là Gì?

Đầu tư mạo hiểm tên tiếng Anh là Venture Capital chỉ các hoạt động cung cấp vốn tài chính cho các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp giai đoạn ban đầu; khi đó nhà đầu tư phải chấp nhận rủi ro cực lớn nếu dự án mà mình đầu tư thất bại bù lại khi thành công thì số tiền đầu tư đó sẽ trở thành cổ phần của doanh nghiệp được Đầu tư mạo hiểm.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 13:31:14 | Đăng nhập(1728) - No Audio

Doanh nhân là gì? Công việc chính của một doanh nhân?

Doanh nhân cũng là người sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu doanh nghiệp vi phạm phát luật trong một công ty doanh nhân sẽ là giám đốc. Nếu tự kinh doanh ko thành lập công ty doanh nhân sẽ là chủ cửa hàng chủ hộ kinh doanh cá thể.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 17:02:30 | FAQPage(1555) - No Audio

Dịch vụ là gì và một vài tính chất dịch vụ dễ hiểu?

Chẳng hạn như dịch vụ du lịch, bạn không thể có khái niệm “thử” trước được. Vậy nên, dịch vụ có tính vô hình, các sản phẩm mà dịch vụ tạo ra là phi vật chất.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 06:45:39 | FAQPage(1487) - No Audio

Thư điện tử là gì và các đơn vị cung cấp thư điện tử uy tín?

Bạn đang muốn biết thư điện tử là gì và chưa biết cách đăng ký và sử dụng thư điện tử như thế nào vậy đừng bỏ qua bài viết này mọi thứ ở đây. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay việc sử dụng thư điện tử thay cho thư tay đã dần trở nên phổ biến.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 19:41:00 | FAQPage(1396) - No Audio

Quản trị học là gì và một số thuật ngữ quản trị học hiện nay?

Thuật ngữ Quản trị được định nghĩa là quá trình điều phối các công việc để chúng có thể được hoàn thành với hiệu suất và hiệu quả cao nhất, bằng và thông qua những người khác

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 09:38:49 | FAQPage(1321) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục