Phân Tích Trên Thiết Bị Di Động Với Bên Thứ Ba Khi Quảng Cáo Google?

Phân Tích Trên Thiết Bị Di Động Với Bên Thứ Ba Khi Quảng Cáo Google? Bài Viết Hay Chia Sẻ Về Phân Tích Trên Thiết Bị Di Động Với Bên Thứ Ba Khi Quảng Cáo Google? - [đăng nhập]

  • Lượt xem: 1,116 (View) | Ngày tạo: 2020-08-15 08:18:36
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 1 đánh giá)

- Lý do khiến nhà quảng cáo "Google Adwordsứng dụng phụ thuộc vào thông tin này là vì thị trường mạng quảng cáo ứng dụng được phân khúc rõ ràng. Nhiều nhà quảng cáo ứng dụng sử dụng 20 mạng quảng cáo khác nhau trở lên để giành được hoặc thu hút người dùng.
 
Phân Tích Trên Thiết Bị Di Động Với Bên Thứ Ba Khi Quảng Cáo Google?
 
Hình 1: Phân Tích Quảng Cáo Google Adwords
 

1 - 1. Tích hợp với bên thứ ba Quảng Cáo Google Adwords


- Các công ty phân tích "Quảng cáo Google giá rẻứng dụng của bên thứ ba đóng vai trò quan trọng đối với các nhà quảng cáo và nhà phát triển ứng dụng. Các công ty này cung cấp dịch vụ tương tự như Google Analytics, nhưng chuyên biệt cho các ứng dụng dành cho thiết di động.


- Ngoài báo cáo về phân tích sử dụng cơ bản, các dịch vụ này còn cho nhà quảng cáo và nhà phát triển ứng dụng biết người dùng mới nào của họ đến từ nhấp chuột hoặc lượt xem "Quảng cáo Google"gần đây.Truy cập vào Hướng dẫn dành cho nhà phát triển của Google để tìm hiểu về các phương pháp hay nhất khi thiết lập theo dõi chuyển đổi với bên thứ ba.
 

Phân Tích Trên Thiết Bị Di Động Với Bên Thứ Ba Khi Quảng Cáo Google?

Hình 2: Tích Hợp Quảng Cáo Google Adwords
 

2 - 2. Theo dõi việc sử dụng Quảng Cáo Google Adwords


- Nói chung, bên thứ ba thu thập dữ liệu sử dụng trước và sau đó chia sẻ dữ liệu này với Google bằng cách gửi lệnh ping từ máy chủ đến máy chủ. Sau đó, Google có thể sử dụng dữ liệu sử dụng để tham khảo trong tương lai. Lệnh ping từ máy chủ đến máy chủ để báo cáo dữ liệu sử dụng cũng sẽ hoạt động cho khách hàng mà có thể đang sử dụng hệ thống theo dõi nội bộ thay vì bên thứ ba. 

- Điều quan trọng cần lưu ý là quảng cáo Google sẽ tính toán việc sử dụng dựa vào thời gian lệnh ping được gửi. Do đó, nếu lệnh ping không được gửi trong thời gian thực, dữ liệu sử dụng sẽ chỉ là gần đúng.

Phân Tích Trên Thiết Bị Di Động Với Bên Thứ Ba Khi Quảng Cáo Google?

Hình 3: Theo dõi việc sử dụng Quảng Cáo Google Adwords
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Phân Tích Quảng Cáo Google Adwords": quảng cáo google adwords giá rẻquảng cáo google adwords là gìcách quảng cáo google adwordsbảng giá quảng cáo google adwordstự quảng cáo google adwordschạy quảng cáo google adwordshọc quảng cáo google adwordstạo quảng cáo google adwords


+ Các tìm kiếm liên quan đến "Thiết Bị Quảng Cáo Google Adwords": quảng cáo google adwords giá rẻquảng cáo google adwords là gìcách quảng cáo google adwordsbảng giá quảng cáo google adwordstự quảng cáo google adwordschạy quảng cáo google adwordshọc quảng cáo google adwordstạo quảng cáo google adwordsBạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào chát TAWK TO dưới đây.
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo trực tuyến ngay trong ngày!

quảng cáo trực tuyến

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)
Email báo giá: support@vietadsgroup.vn
Cache-VietAdsGroup.Vn