VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng?

VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng? Bài Viết Hay Chia Sẻ VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng?

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 5,218 (View) | Ngày tạo: 2021-02-03 20:33:28
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 20 đánh giá)

 

1 - VietAds - Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

- Công Ty VietAds Chạy Quảng Cáo Zalo uy tín chuyên nghiệp hiệu quả mà doanh nghiệp cần có để tăng tương tác và phát triển thương hiệu cũng như tăng sales với thị trường màu mỡ các khách hàng tiềm năng trong nước. Chạy Quảng Cáo Trên Zalo không đơn thuần là các thao tác mà còn cả chiến lược về nội dung, hình ảnh, thời điểm.

- Cùng một nội dung, chạy quảng cáo Zalo Ads
 thời điểm này sẽ tạo ra hiệu quả ngoài mong đợi so với thời điểm khác. Chính vì vậy, chiến lược là điều chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một cách cụ thể với tầm nhìn và kinh nghiệm social media của mình.
VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng?

Hiệu quả quảng cáo zalo với các doanh nghiệp


 
Đến với công ty chúng tôi, quý doanh nghiệp không chỉ được cung cấp giải pháp mà còn được tư vấn tận tình, chu đáo về chiến dịch và các hình thức chạy quảng cáo zalo page mới nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, kỹ thuật viên giỏi và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất.

- Mọi yêu cầu về tăng fan Zalo Page cộng đồng, tăng fan Zalo Page shop, tăng fan bằng post tương tác, hỗ trợ các sản phẩm như sticky message, sticket store doanh nghiệp, page trong danh mục, page nổi bật, promoted page, của khách hàng đều sẽ được đáp ứng với chi phí cạnh tranh và phương án tối ưu nhất.

- Với sự hỗ trợ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của các chiến dịch chạy quảng cáo zalo. Đầu tư chạy quảng cáo zalo ngay hôm nay chính là phương án tối ưu giúp doanh nghiệp thể hiện tầm nhìn chiến lược trong quản trị và chớp thời cơ kinh doanh thị trường trong nước đầy tiềm năng.VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng?


Hình 2: Tiếm năng phát triển quảng cáo zalo

 

- Zalo là một ứng dụng OTT được cung cấp bởi VNG. Hiện nay, zalo đang được quảng cáo mạnh và dần chiếm vị thế hàng đầu trong nước so với các ứng dụng cùng loại. Zalo hiện có hơn 20 triệu người dùng và số lượng này vẫn ngày càng tăng cao. 

- Chạy quảng cáo zalo đang dần trở thành phương án tối ưu cho các doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng trong nước tiềm năng. Zalo hiện đã đạt vị trí đứng đầu sau chỉ vài năm được tung ra thị trường, và dù còn non nớt, nhưng rõ ràng, vị thế cạnh tranh trong việc chạy quảng cáo zalo sẽ là một thị trường còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.


- Các thống kê của Zalo cũng cho thấy, độ tuổi sử dụng Zalo thuộc lớp người trẻ từ dưới 18 – 25 chiếm đến 59% lượng người dùng. Đây chính là đối tượng khách hàng mục tiêu của đa phần các doanh nghiệp và shop kinh doanh muốn mở rộng thị trường trong nước.

 

VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng?


Hình 3: Tối ưu chạy quảng cáo zalo

 

Zalo cũng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chạy quảng cáo zalo bằng nhiều các ưu đãi khác nhau như:

 • Thiết lập trả lời tự động cho Zalo Page doanh nghiệp giúp người dùng luôn cảm thấy được phản hồi và lắng nghe, tăng tương tác, giúp tăng hiệu quả chạy quảng cáo zalo cho doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu bền vững. 

 • Hỗ trợ doanh nghiệp thành lập Zalo Page giúp chạy quảng cáo zalo chuyên nghiệp và hiệu quả.Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội tích hợp chạy quảng cáo zalo giá cạnh tranh, tiết kiệm giúp doanh nghiệp giảm chi phí marketing so với các hình thức khác.

 • Zalo Page doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn ZMS với số lượng ký tự lên đến 300, kèm hình ảnh và đường dẫn. Nội dung chạy quảng cáo zalo post lên nhật ký Zalo Page doanh nghiệp hiển thị và tương tác với 100% số lượng người dùng chú ý đến sản phẩm mà bạn đang quảng cáo.

 • Zalo cũng được hỗ trợ đo lường hiệu quả quảng cáo bằng các thiết lập thống kê tương tác.Tìm quanh đây và scan QR code hỗ trợ người dùng tìm kiếm được Zalo Page doanh nghiệp nhanh chóng, tăng hiệu quả khi quảng cáo zalo và tăng doanh thu .

 • Danh sách page nổi bật và page trong doanh mục thường hiển thị giúp người dùng có thể quan tâm page một cách chủ động.Đối với các doanh nghiệp vừa thực hiện chạy quảng cáo zalo để giúp bạn định vị thương hiệu và vừa bán hàng thì zalo page là công cụ hiệu quả giúp tăng sales nhờ vào các promote post hiển thị trên new feed người quan tâm.

  VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng?

  Hình 4: Những lợi ích khi quảng cáo trên zalo

   

Kết Luận: Chạy quảng cáo zalo hiện đang trở thành xu hướng chung khi lượng tương tác trên FB và các mạng xã hội khác đang ngày càng giảm sâu, doanh nghiệp đôi khi sẽ gặp khó khăn với việc tìm được công ty dịch vụ chạy quảng cáo zalo hiệu quả chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín để thực hiệc các chiến lược marketing cho mình. VietAds sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề khúc mắc này.
 


Quay lại danh mục "Quảng cáo Zalo" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết