25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)? Giới Thiệu 25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1) Hiệu Quả Nhất Việt Nam Hiện Nay?

  • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,430 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 06:41:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

 

"Quảng cáo google" là một trong những phương pháp quan trọng nhất trong marketing online.

- Google Adword rất dễ nhưng làm thế nào để để tối ưu hóa. Không có tối ưu hóa một ngày website của bạn chỉ có vài khách ghé thăm hoặc là bạn sẽ phải trả tiền nhiều hơn là những gì bạn mong muốn.

Dưới đây là 25 thủ thuật Quảng Cáo google giá rẻ giúp bạn tối ưu hóa

1 - 1. Sử dụng từ khóa mispelled Quảng Cáo Google

 

- Mọi người thường hay đánh máy sai. Ví dụ như thay vì tìm kiếm từ "hoa tươi" người ta lại gõ "ha tươi". Khi bạn mua những từ khóa sai thì chi phí quảng cáo của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.
 

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

Hình 1: Thủ Thuật Quảng Cáo Google

1.1 - 2. Không mua từ khóa mà làm cho chi phí cao hơn cả doanh thu Quảng Cáo Google

 

- Nếu bạn chi 10$ và chỉ thu được 5usd. Tốt nhất là bạn hãy bỏ kế hoạch kinh doanh đi. Chứ mua từ khóa làm gì nữa.

1.2 - 3. Theo dõi sự chuyển đổi Quảng Cáo Google

 

- Trong mỗi chiến dịch adword của bạn hãy lập ra các phương án và theo dõi chúng sau đó lựa chọn những phương án tốt nhất. Ví dụ như bạn muốn mua từ khóa liên quan đến "điện máy” chẳng hạn. Bạn lập kế hoạch và mua những từ khóa liên quan đến điện máy sau đó theo dõi chúng và lựa chọn một từ khóa thích hợp nhất có thể là " dien may” hay " dien may gia re".
 

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

Hình 2:  Nâng Cao Quảng Cáo Google

1.3 - 4. Sử dụng từ khóa dài Quảng Cáo Google

- Thông thường chi phí để mua từ khóa dài sẽ rẻ hơn là bạn mua từ khóa ngắn.

1.4 - 5. Nói chuyện với người dùng Quảng Cáo Google

 

- Sử dụng các từ khóa gợi cảm xúc tới người sử dụng. Để hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các từ như "bạn", "miễn phí", "giá rẻ"là những từ hay hấp dẫn người sử dụng.
 

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

 

Hình 3:  Thủ Thuật Quảng Cáo Trên Google


 

1.5 - 6. Sử dụng từ khóa phủ định Quảng Cáo Google

 

- Bạn sẽ phải trả tiền cho với một click chuột vào website của bạn. Và nều đó không phải khách hàng mục tiêu bạn sẽ phí phạm một khoản tiền. Hãy sử dụng các từ khóa phủ định.

1.6 - 7. Chỉ trả Quảng Cáo Google khi bạn cảm thấy thoải mái.


- Dừng bao giờ phảm sai làm khi phải mua từ khóa đó bằng bất kỳ giá nào. Bạn có một lượng lớn khách hàng ghé thằm vào cửa hàng của bạn, nhưng bạn nhớ rằng tiền chưa có về tài khoản ngân hàng của bạn ngay đâu, mà còn phải qua giao dịch nữa. Bạn trả rất nhiều tiền cho từ khóa đó, có rất nhiều khách ghé thăm website của bạn, nhưng họ không mùa hàng của bạn,  điều đó thật tồi tệ đúng không. Vì vậy bạn chỉ mua từ khóa nếu như bạn cảm thấy thoải máu, những biến có bạn có thể chịu đựng được.

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

Hình 4: Nâng Cao Quảng Cáo Trên Google

1.7 - 8. Các cuộc gọi hành động.


- Các từ khoá chẳng hạn như đặt hàng Hôm nay, Vận chuyển miễn phí, Hành động ngay và từ khóa khác sẽ tạo ra cảm giác cấp bách. Một đề nghị khẩn cấp sẽ đưa khách truy cập vào trang web của bạn để hành động trước khi quá muộn.

1.8 - 9. Không nên dùng từ khóa của đối thủ cạnh tranh Quảng Cáo Google


- Với phương pháp đấu thấu từ khóa sẽ gây nên một cuộc chiến giữa các đối thủ. Bạn không nhất thiết cần phải tốn tiền cho cuộc chiến tốn kém ấy, thay vào đó bạn có thể sử dụng misspell, hay từ khóa dài, hay hàng chục các từ khóa liên quan khác.
 

25 Thủ Thuật Quảng Cáo Google Nâng Cao(Phần 1)?

Hình 5: Cạnh Tranh Quảng Cáo Google

1.9 - 10. Thống kê từ khóa Quảng Cáo Google của bạn vào một file excel.


- Mỗi một chiến dịch hãy thống kế, tên từ khóa, chi phí bạn mua từ khóa, và cuối cùng là doanh thu. Và hãy đánh giá những phương án tốt nhất.

1.10 - 11. Ghi lại mọi việc.


- Theo dõi mỗi chiến dịch mà bạn đã tạo ra, không bao giờ xóa bất cứ điều gì. Một số ý tưởng mà không làm việc tháng trước khi có thể là một quảng cáo nóng hiện nay. Tìm hiểu từ những sai lầm của bạn, liên tục tinh chỉnh các quảng cáo của bạn dựa trên những gì bạn đã học được từ những người ghi lại.
12.  Nói chuyện bằng ngôn ngữ.


- Tất cả mọi người dường như có các cuộc đàm phán mua bán hàng ngày. Vì vậy hãy hãy nói với những người sử dụng trực tiếp như là bạn gặp trực tiếp họ vậy.

1.11 - 13. Kiểm tra với chiến dịch Quảng Cáo Google đó ngay cả khi nó đang tốt đẹp.


- Chỉ vì quảng cáo của bạn hoạt động tốt hơn bao giờ và bạn sẽ không có nghĩa là bạn nên ngừng kiểm tra. Sử dụng quảng cáo của bạn có hiệu suất cao mới để kiểm tra các quảng cáo khác tương tự hoặc xây dựng dựa trên một trong những bạn đã có để xem nếu bạn có được nhấp chuột nhiều hơn.


Quay lại danh mục "Kiến thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết